"ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ" จาก "หนี่งเดียวคนนี้" สู่ภารกิจ "บรรณาธิการอำนวยการ" ครั้งแรก

จากบทเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ คิด..ว่ามีสักคนเข้าใจ เชื่อว่าใครหลายๆ คน คงยังตรึงใจกับบทเพลงดังที่มีเจ้าของเป็นตำนานราชินีร็อกอย่าง “ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ” ผู้หญิงมาดเท่ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและไม่เหมือนใคร และนอกจากนี้เธอยังได้ชื่อว่าเป็นคนรักสัตว์เลี้ยงมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เธอจึงได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ โครงการธนาคารเลือดของโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และด้วยความรักและการเป็นผู้ให้อย่างบริสุทธิ์ใจนี้เอง จึงเป็นที่มาของภารกิจใหม่ในชีวิตของร็อกเกอร์มาดเท่หนึ่งเดียวคนนี้

     “ปุ๊ อัญชลี” ได้เปิดใจถึงภารกิจครั้งใหม่เพื่อเพื่อนร่วมโลกนี้ว่า “ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้ Pet Hipster ถือกำเนิดขึ้นมาได้ พูดตามตรงว่าเกิดมาจนบัดนี้ ไม่เคยคิดว่าจะได้มานั่งเป็นบรรณาธิการอำนวยการ หรือเรียกแบบไม่ต้องเกรงใจคือ บก.สว. ปัจจุบันนี้ เรารู้ดีว่าการทำ Content ออกมาในรูปแบบมีเดียนั้นยากขนาดไหน แต่เราก็ยังอยากจะทำ เพราะจุดประสงค์ของ Pet Hipster ไม่ใช่เพื่อกำไร แต่รักที่จะทำเพื่อเป็นสื่อถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายของคนที่รักสัตว์และเห็นคุณค่าของชีวิตทุกชีวิต ทีม Pet Hipster ถือคติว่า ถ้าสิ่งที่เราทำ แม้จะดูเล็กน้อย แต่ถ้าทำให้บางคนมีความสุขและเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เราก็บรรลุวัตถุประสงค์แล้วค่ะ เหมือนพี่ตูนกล่าวไว้สั้นๆ แต่ซึ้งใจ (ขออนุญาตพี่ตูน) ...แค่คนละก้าว...เท่านั้น...คุณจะเป็นคนเล็กน้อยแค่ไหนไม่สำคัญ แต่ก้าวของคุณ...สำคัญเท่าคนอื่น... ขอให้ทุกคนสู้ สู้ด้วยกำลังใจที่มีให้กันเสมอ” พีปุ๊ – อัญชลี กล่าวปิดท้าย

     Pet Hipster เป็น Pet lifestyle content หนึ่งเดียวในเมืองไทยที่สามารถหาอ่านได้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งนิตยสาร, เว็บไซต์, เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม โดยจะเปิดพื้นที่เพื่อแบ่งปันเนื้อหาสาระน่ารู้ สำหรับคนรักสัตว์, คนเลี้ยงสัตว์ ด้วยเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์แบบฮิปๆ ยุคใหม่...

 

      สำหรับงาน GRAND OPENING เปิดตัว Pet Hipster ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น นอกจากได้ใกล้ชิดกับบรรณาธิการอำนวยการมาดเท่แล้ว ยังได้ชมแฟชั่นโชว์จากเหล่าดาราเซเลบริตี้ และสัตว์เลี้ยงตัวโปรด นำทีมโดยนางเอกสาวคนสวย น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เก๋ ชลลดา , จ๊ะจ๋า พริมรตา, จิ๊บ วสุ, ปีใหม่ สุมนต์รัตน์, กัสจัง จีร่าร์, ชิปปี้, อองตวน ปินโต, บุ้ง สะธี ใบหยก, แพร ณัฏฐธิดา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , ออกัสและออก้า (ลูกเปิ้ล นาคร)

     พร้อมด้วยกิจกรรม Pet Hipster Charity Campaign 2018 ให้ทุกคนส่งมอบความปรารถนาดีให้กับสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยร่วมซื้อเสื้อยืดที่ออกแบบโดย “ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ” ในราคา 350 บาท ก็จะได้นำรายได้หักค่าใช้จ่ายร่วมทำบุญสมทบทุนให้กับธนาคารเลือดโรงพยาบาลสัตว์เล็กคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดตามรายละเอียดและเนื้อหาสาระ Pet Hipster ได้ที่ www.pethipsters.com หรือ www.facebook.com/pethipster

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ