เปิดใจ นักธุรกิจหนุ่ม “คุณภูวนาท” กับความสำเร็จในรางวัล Top BusinessAwards 2017

หนทางความสำเร็จอยู่เคียงข้างกับคนที่ไม่เคยท้อ วันนี้เรามีโอกาสได้เปิดใจสัมภาษณ์ผู้บริหารคนเก่ง “คุณภูวนาท ประคำ” CEO ประธานกรรมการ บริษัท เดอะเกรทราชพฤกษ์ และ เจ้าของค่ายเพลง ดอกคูณเอ็นเตอร์เทรนเมนท์

     ได้เล่าให้ฟัง ชีวิตหลังฟ้าฝนสวยงามเสมอ ถ้าใครเคยได้ติดตามข่าว นักธุรกิจหนุ่ม ที่ล้มป่วยจนเดินไม่ได้ แต่ใจสู้!! ฮึดทำธุรกิจโดยยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ตามรอย ในหลวง ในรัชกาลที่9. มาวันนี้ เค้าได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วกับ รางวัลธุรกิจคุณภาพแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017 ที่ได้รับคัดเลือกเป็น นักธุรกิจ และ แบรนด์ดีเด่น ที่จัดขึ้น ณ ห้องเบญจพัตร ชั้น2 สถานีโทรทัศน์ กองทัพบก (ททบ.5) เมื่อวันที่ 18 พ.ย ที่ผ่านมา 

    โดยความสำเร็จของธุรกิจ ในครั้งนี้ “คุณภูวนาท” ได้ให้สัมภาษณ์ กับสื่อมวลชนว่า

พูดถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล
"รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง เป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองและครอบครัว ตลอดระยะเวลา5ปี ที่อยู่บนเส้นทางของการทำธุระกิจ รู้สึกว่าเราได้พิสูจน์ตัวเองบนเส้นทางสายนี้ และต่อจากนี้ก็ไปต้องคิดและพัฒนาต่อยอดของธุระกิจของตัวเองให้มั่นคงมากขึ้น.ให้สมกับรางวัลที่ได้รับ"

พูดถึงแบรนด์ คือ บ.ทัวร์ และค่ายเพลง
"ตอนนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาวแบรนด์ เซลฟี่ กำลังออกวางตลาด และ ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ก็จะเป็นโปรดักช์ที่2ที่อยากให้ติดตาม ส่วนในเรื่องของบริษัททัวร์ ช่วงนี้กำลังเข้าช่วงไฮซี่ซั่น สำหรับท่านที่อยากไปสัมผัสอากาศหนาวเย็น ชมหิมะ ทางเรามีแพ็คเก็จราคาทัวร์ราคาประหยัด ใว้คอยให้สำหรับคนทุนน้อยที่อยากไปเที่ยว เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น สามารถเข้าไปชมแพ็คเก็จทัวร์ได้ที่www.tgrtour.com หรือที่เพจ TGR Tour ส่วนของค่ายเพลง ดอกคูณเอ็นเตอร์เท็นเมนท์ เป็นค่ายเพลงน้องใหม่ในวงการ เราโฟกัสไปที่เพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต ตอนนี้ก็มีศิลปิน อยากฝากให้ติดตามกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไนล์ พิมสาร กับ เพลงยอมเจ็บถ้าเธออยากจบ เป็นซิงเกิ้ลแรก และ ป้อไทโฮม กับเพลง อ้ายบ่ยอม ที่พึ่งปล่อยเอ็มMV.ออกไป น้องร้องสาวอย่างน้อง ออม ศิริพร กับเพลง บอกจักคำและ ต้าร์ จีรภัทร พร้อมกับ ดีเจสไตล์อีสานคนแรกคนเดี่ยวของเมืองไทย ดีเจหมาน หนองคายมิวสิค นี่คือศิลปินในค่ายของเราที่อยากฝากให้ติดตามกันด้วย"

ฝากโปรเจคภาพยนตร ที่จะเกิดขึ้น
" และตอนนี้ทางดอกคูณเอ็นเตอร์เทนเมนท์ กำลังมีโปรเจคใหญ่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ กับการลงทุนสร้างภาพยนตร์ แนวรักแบบฮ่าๆ ที่ป่นไปด้วยแง่คิดและความสนุกสนานและความเศร้า ผสมผสานกันอย่างลงตัว และภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนไปถ่ายทำถึง3ประเทศ ถ่ายทำที่ประเทศไทย เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น และกำลังจะเปิดแคสนักแสดงเร็วๆนี้ อย่าลืมเข้าไปติดตามข่าวสารได้ที่เพจ Project Love และทางเพจ Dokkoonentertaiment กันด้วยน่ะครับ"

สุดท้ายฝากข้อคิดดีๆให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้อ่าน
"แง่คิดและแรงบันดาลใจในการทำงานของผม ผมมองว่า ความสุขเป็นเพียงทัศนคติหนึ่ง ที่เราจะทำชีวิตให้เศร้าและสุข หรือเข้มแข็งก็ได้ ขึ้นอยู่กับเราเลือกที่จะเป็น ผมมองคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก คือคนที่พบเจอความผิดพลาดและความล้มเหลวมามากกว่าคนอื่นผมใช้ชีวิตอยู่กับความเป็นจริง ไม่ใช่การเพ้อฝันและไม่ลงมือทำ ผมทำทุกๆวันของผมให้มีค่าและทำอย่างเต็มที่ ผมจะไม่ใช้ชีวิตเพื่ออยู่กับวันพรุ่งนี้ เพราะผมไม่เชื่อว่าวันพรุ่งนี้จะมีจริงสำหรับผม ผมจะไม่เสียดายเลยถ้าวันพรุ่งนี้ไม่มีสำหรับผม เพราะผมทำเต็มที่แล้ว"