"แต้ว ต่อ กันต์" เผยรอยยิ้มสุขภาพดีด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

แจกรอยอันสดใสเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้างกันเลยทีเดียวกับ 3 ดาราดังยิ้มสวยสุขภาพช่องปากดี อย่าง แต้ว ณฐพร, ต่อ ธนภพ และ กันต์ กันตถาวร มาร่วมเปิดประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่จากคอลเกต ณ สวนลอยฟ้า Helix Quartier ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน ที่ชวนคุณมาร่วมพิสูจน์รอยยิ้มสุขภาพดีด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ กับ “คอลเกต เนเชอรัลส์” ยาสีฟัน 3 สูตรใหม่! ที่ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดจากธรรมชาติ โดยมี

     

     ภายในงานได้เนรมิตบรรยากาศความสดชื่นจากธรรมชาติให้กลายเป็นสวนกลางกรุงสุดโมเดิร์น โดยแบ่งเป็น 3 สเตชั่น  ซึ่งสเตชั่นแรกมีการตกแต่ง เป็นท้องทะเลสีฟ้าใส ได้พิธีกรหนุ่มหล่อเจ้าของรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์อย่าง กันต์ กันตถาวร มาโชว์ฝีมือสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากสาหร่ายทะเล ในเมนู “ซารุโซบะ” (โซบะแบบเย็น) 

     สเตชั่นที่สอง รายล้อมความร่มรื่นสบายตากับโทนสีเขียว ที่ได้ดาราสาวยิ้มสวยอย่าง แต้ว ณฐพร มาครีเอทเมนูของหวาน อย่าง “วานิลลา-พานาคอตต้าและครัมเบิ้ลข้าวโอ๊ต” ที่หอมกรุ่นกลิ่นเนยรสละมุน ทานคู่กับไซรัปกลิ่นทีทรีออยล์ เยลลี่ว่านหางจระเข้อบแห้ง และซอสส้ม ซึ่งนอกจากเมนูนี้จะอร่อยแล้ว ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ทีทรีออยล์ และอโล เวร่า ยังช่วยดูแลสุขภาพช่องปากอย่างอ่อนโยนและลดแบคทีเรียได้อีกด้วย

     ในส่วนของสเตชั่น สุดท้าย การันตีได้ถึงดีกรีความสดใสและความมีชีวิตชีวา ได้พระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ต่อ ธนภพ มาเป็นบาร์เทนเดอร์เสิร์ฟเมนู “เลมอนโมฮิโต้ม็อกเทลและเจลลี่ว่านหางจระเข้” เครื่องดื่มม็อกเทลเพื่อสุขภาพที่จะมาปลุกความสดชื่นในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมสุดจี๊ดโดนใจอย่างเลมอนและอโล เวร่า ที่มีคุณประโยชน์อันหลากหลาย และมีกลิ่นหอมหวานตามธรรมชาติ ช่วยมอบความรู้สึกสดชื่นตลอดวัน 
ร่วมพิสูจน์รอยยิ้มสุขภาพช่องปากดีด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติด้วยกันกับยาสีฟัน “คอลเกต เนเชอรัลส์” ใหม่ และติดตามกิจกรรมดีๆ จากคอลเกตได้ทาง www.facebook.com/ColgateThailand