เทศกาลดนตรี "It's The Ship 2017" พิเศษปาร์ตี้ "Cirque Le Soir" เร่าร้อน

ปิดการจำหน่ายบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ในแถบเอเชีย "It's The Ship 2017" และเป็นการรอคอยของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างมาก ที่จะเริ่มต้นเดินทางจาก Marina Bay Cruise Centre ในประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ผ่านน่านน้ำสากลไปยังจุดหมายปลายทางที่ทะเลอันดามัน จ.ภูเก็ต

     โดยงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ หรูหรา อลังการบนเรือสำราญและร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมบนเรือแบบไมีเบื่อมากมาย อาทิ "ออนบอร์ด" ได้แก่ สวนน้ำสปาโรงภาพยนตร์บนเรือ Zouk at Sea ,ฯลฯ หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารและบาร์กว่า 35 ร้านจากทั่วทุกมุมโลก! ที่ผสมผสานแนวคิดของร้านอาหารและบาร์เพื่อให้พวกเขาได้ดื่มด่ำกับอาหารเอเชียและนานาชาติที่ดีที่สุด 

     นอกจากนี้แฟนๆ เพลงที่เข้าร่วมงานก็ยังสามารถได้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน-ดีเจที่ชื่นชอบมากมาย อาทิ อาทิ KREWELLA , YELLOW CLAW, HIGHER BROTHERS , JOJI , KEITH APE ,BRENNAN HEART , COONE ,PEKING DUK , TIGERLILY , ADAM SKY , BENSON , BASS AGENTS , Thaitanium , ฯลฯ 

     ไม่เพียงเท่านั้น "It's The Ship 2017" ในปีนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยปาร์ตี้ "Cirque Le Soir" สุดเร่าร้อน ซึ่งทางผู้จัดงานได้ตั้งใจเตรียมการขั้นสุดท้ายเพื่อให้มั่นในว่าประสบการณ์บนเรือปีนี้จะต้องถูกจดจำมากที่สุด รับประกับความสนสุกเร้าใจอย่างแน่นอน 

     งานนี้ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อม แล้วร่ทวมปาร์ตี้กันที่ "It's The Ship 2017" ในวันที่ 17 - 20 พ.ย. 60 หรือติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ www.itstheship.com หรือ FB : It's The Ship

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ