ดรีมเวิลด์ส่งมอบ “ถุงเท้าคู่ใหม่ เพื่อรอยยิ้มของน้อง” พร้อมให้เด็กๆ สนุกกับเครื่องเล่นฟรีตลอดวัน

สวนสนุกดรีมเวิลด์    จัดกิจกรรมส่งมอบ  “ ถุงเท้าคู่ใหม่  เพื่อรอยยิ้มของน้อง ”   ส่งต่อให้น้อง ๆ

 ที่ขาดแคลน ตามโครงการแบ่งฝัน ปันให้น้อง ปีที่ 14  โดยมี มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมกันนี้ ยังเปิดโอกาสให้เด็กๆจากมูลนิธิ ฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรม  ได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ “หิมะตก” ใน “เมืองหิมะ” พร้อมสนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิดฟรี  ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์อีกด้วย

            นายธวัช  แย้มเกษม  ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวถึง โครงการแบ่งฝัน ปันให้น้อง  ว่า    “ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่สวนสนุกดรีมเวิลด์จัดต่อเนื่องมาโดยตลอดเป็นประจำทุกปี  โดยปีนี้  นับเป็นปีที่ 14 ใน Theme  “บริจาคถุงเท้าใหม่   เพื่อรอยยิ้มของน้อง”   ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ  ที่ยากไร้  ในถิ่นทุรกันดารและตามมูลนิธิต่าง ๆ   ให้ได้มีถุงเท้าคู่ใหม่ใส่ไปโรงเรียน  หรือสร้างความอบอุ่นยามหน้าหนาว  ซึ่งสวนสนุกดรีมเวิลด์รับเป็นสื่อกลาง ในการรับบริจาค  แลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดบัตรเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์   ซึ่งครั้งนี้มีลูกค้า และผู้ใจบุญนำถุงเท้าคู่ใหม่มาร่วมบริจาค  เป็นจำนวนกว่า 4,000 คู่    ในนามสวนสนุกดรีมเวิลด์ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมกับโครงการฯ ครั้งนี้จนประสบผลสำเร็จตามวัตถุประสงค์ครับ”

            สำหรับถุงเท้าที่ได้รับบริจาคทั้งหมด  ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้มอบ ให้แก่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น  รวม

6  สาขา วัดพระบาทน้ำพุ จ.สระบุรี  บ้านพักเด็กพระผู้สร้าง จ.เชียงใหม่  วัดโบสถ์วรดิษฐ์  จ.อ่างทอง  และโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารอื่นๆ  ซึ่งพิธีส่งมอบในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เป็นตัวแทนรับมอบ โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธีส่งมอบอย่างเป็นทางการ ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์ยังได้เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ  จากมูลนิธิฯ ที่มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้   ได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ สุดเซอร์ไพรส์   นั่นคือ  “ หิมะตก ”   ใน 

 “ เมืองหิมะ ”  ( SNOW TOWN)   พร้อมสนุกสนานกันอย่างเต็มที่กับเครื่องเล่น และเพลิดเพลินกับความบันเทิงต่าง ๆ  ฟรีตลอดทั้งวันอีกด้วย  ซึ่งได้สร้างความสุข  ความประทับใจให้กับเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ