"ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท" รุกตลาดสกินแคร์ผู้ชาย สนับสนุนรายการ "THE FACE MEN THAILAND"

L’OREAL MEN EXPERT (ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลกเดินหน้ารุกตลาดเมนสกินแคร์ เจาะอินไซด์ผู้ชายไทยที่มีความมั่นใจมีสไตล์ และฉลาดเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ส่งกลยุทธ์สปอนเซอร์ชิป สนับสนุนรายการเรียลลิตี้ชื่อดังอย่าง " THE FACE MEN THAILAND " ซีซั่นแรกของประเทศไทย และเป็นครั้งแรกของโลกเพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นกำลังซื้อ พร้อมผุดคอนเทนต์สุดคูลเพื่อต่อยอดมั่นใจเข้าถึงผู้ชายไทยกลุ่มใหญ่ได้ในวงกว้าง

     "เจฟ เบลลิ่งแฮม"  ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า " ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ทเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลก ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มเออร์เบิร์นนิสต้าที่ให้ความสำคัญในการดูแลตัวเอง   ซึ่งการจับมือกับกันตนาเพื่อร่วมเป็นพันธมิตรในการเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการ THE FACE MEN THAILAND ซีซั่นแรก และเป็นครั้งแรกของโลก   มีความสอดคล้องกับเนื้อหาหลักของรายการ ที่มุ่งสร้างแรงขับเคลื่อนให้ผู้เข้าแข่งขันหนุ่มๆได้แสดงความสามารถ   พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและเข้ารับการพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆจากเหล่าเมนเทอร์มืออาชีพเช่นเดียวกับแนวคิดของ แบรนด์ลอรีอัล เมนเอ็กซ์เพิร์ท  ที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคน พร้อมทั้งสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ออกไปสู่สายตาของผู้ชมรายการ โดยคาดว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย สร้างการรับรู้ในวงกว้างและการมีส่วนร่วมระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี " 

     "วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง"  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท ประเทศไทยกล่าวว่า " เนื่องจากผู้ชายสมัยใหม่เป็นหนุ่ม Work Hard Play Hard ที่ทั้งทำงานและใช้ชีวิตเต็มที่ตลอด24 ชั่วโมง จึงต้องการดูแลตัวเองและผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพเราจึงเล็งเห็นโอกาสที่จะเล่นกลยุทธ์สปอนเซอร์ชิปในการรุกตลาด  เพื่อให้ผู้บริโภครับรู้ถึงผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ร่วมจากผู้เข้าแข่งขันโดยคุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขันที่สามารถชนะโจทย์ในแต่ละตอนจะต้องสอดคล้องกับความเป็นผู้ชายในแบบของ  ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท นั่นคือผู้ชายALPHA MEN ที่จะต้องมี 3C คือ CLEVER/ CHARISMATIC/ CONFIDENTซึ่ง CLEVER ในที่นี้คือ ฉลาดใช้ชีวิต ฉลาดคิด ฉลาดเลือก และฉลาดแก้ปัญหา  CHARISMATIC คือ ความสามารถที่โดดเด่น เป็นที่ยอมรับของคนอื่น และ CONFIDENT  คือความมั่นใจ ที่อยู่ในทุกๆการกระทำ ผู้ชายในแบบ ALPHA MEN สามารถอยู่ได้ในทุกสถานการณ์ทั้งในชีวิตประจำวันและในเกมการแข่งขัน    โดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ทและโลดแล่นในวงการบันเทิง   ซึ่งเรามั่นใจว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการขยายการรับรู้และผลักดันยอดขายพร้อมทั้งสร้างการเติบโตโดยรวมให้กับแบรนด์ในปี 2560 ได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน    นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเตรียมแพลตฟอร์มออนไลน์และโซเชียลมีเดียที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างเฟซบุ๊ค   เพื่อที่จะสื่อสารไปยังผู้บริโภคเพื่อต่อยอดให้ครบวงจร  พร้อมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกและการเพิ่มช่องการขาย  โดยร่วมมือกับรีเทลออนไลน์อย่าง LAZADA จึงทำให้เราเชื่อมั่นว่าการสนับสนุนรายการเดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์  ปีแรกนี้จะประสบความสำเร็จแน่นอน "  คุณวันเพ็ญ กล่าวปิดท้าย

    ติดตาม " THE FACE MEN THAILAND" ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 18:20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD  เริ่ม 29 กรกฎาคม 2560 นี้    สำหรับผู้ที่สนใจข่าวสารของผลิตภัณฑ์   L’OREAL MEN EXPERT (ลอลีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท)สามารถติดตามได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/LorealMenExpertThailand