"เจมส์ มาร์" ประกบคู่ "ฮัม อึนจอง" ประเดิมหนัง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก" เข้าโรง 23 ก.พ.นี้

"เจมส์ มาร์" มาแน่ !!! แข็งแรงทั้งการแสดง แกร่งทั้งภาษา ประเดิมหนัง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก" โกอินเตอร์สบายๆ 23 กุมภา นี้ ในโรงภาพยนตร์

 


     "เจมส์ มาร์" ดารา นักแสดงหนุ่ม ที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวไม่แท้ สาวน้อย สาวใหญ่ หนุ่มตี๋เจ้าของรอยยิ้มเสน่ห์คนนี้ มีแฟนคลับทั้งประเทศ และอีกในหลายประเทศ  จากผลงานที่ผ่านมา  การเดินทางในเส้นทางวงการบันเทิงของเขา วันนี้ เจมส์ ก้าวขึ้นสู่บทพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต  "MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก" ร่วมกับ "ฮัม อึนจอง" นักร้อง นักแสดงสาวชาวเกาหลีคนสวย    

    "เจมส์ รับบทหนุ่มเนิร์ดชื่อ "ภัทร์" ครับ ในหนังเรื่อง "MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก"  ภัทร์กับผมก็จะมีส่วนที่คล้าย ๆ กัน ตรงที่เป็นคนที่มีโลกส่วนตัว เวลาทำอะไร บ่อยครั้งที่อยากจะทำคนเดียว อยากอยู่คนเดียว อยู่กับตัวเอง เป็นคนมุ่งมั่น ทุ่มเท ทำงานครับ ได้มาเล่นหนังเรื่องแรก เจมส์ถือว่านี่คือโอกาสที่ดี  ดีมากๆอีกครั้งหนึ่งในชีวิตเลยครับ การทำงานก็สนุก มีความสุข พี่ๆทีมงาน ผู้กำกับ น่ารัก ใจดี ทุกอย่างลงตัวมากๆครับ  ได้ร่วมงานกับ นักแสดงชาวเกาหลี ได้ไปทำงาน ถ่านทำในโลเกชั่นที่สวยๆ  ทั้งภูเก็ตและเกาหลี เป็นประสบการณ์ที่ดีของผมเลย กองถ่ายสนุกมากครับ ได้เจอพี่แม็ก ,พี่เฟิร์น และอีกหลายคน เฮฮากันตลอด ส่วน อึนจอง เขาเก่ง ตั้งใจ ทุ่มเทกับงานมากๆ เป็นคนที่น่ารักครับ"   

    .....ในเรื่อง จากตัวอย่างคงได้เห็นกันว่าเจมส์ได้พูดภาษาอังกฤษ โชคดีครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย  แต่ต้องพูดช้าลงนิดนึง (  หัวเราะ 5555 )  ตัว ภัทร เค้าจะไม่เร็วเหมือนผม ผมพูดเร็วครับ เข้าฉากแรกๆพี่ผู้กำกับต้องเรียกมาปรับกัน เพราะกลัวผู้ชมจะฟังไม่ทัน 555  ตอนไปถ่ายทำที่เกาหลี เพราะอากาศที่หนาว แรกๆต้องปรับตัว ต้องทำให้ร่างกายเราชิน คุ้นเคย กับอากาศ ให้เร็วที่สุด เพราะคำพูดบางทีหนาวมากๆมันจะมีเสียงสั่นไป  บางทีเล่นไปๆ น้ำมูกก็ไหล ไอหรือจาม ก็มีครับ  คือร่างกายต้องแข็งแรง ต้องพร้อมทำงานในทุกๆวัน ตื่นเต้นครับเพราะอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ