"มิน พีชญา" ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ "เนอสเซอรี่เลี้ยงผี" ฉายไทย 27 ต.ค.นี้... เป็นที่แรกในโลก

เข้าฉายก่อนใครเป็นที่แรกในโลก เรียกว่าแซงหน้าประเทศเจ้าของหนังอย่างจีนกันเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ "เนอสเซอรี่เลี้ยงผี" ที่นางเอกสาว "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ทำหน้าที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์หลอนอินเตอร์ ที่ต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปถ่ายทำกับทีมโปรดักชั่นมืออาชีพ พร้อมกับผู้กำกับฯ "เหลิม พัชชนนท์ ธรรมจิรา" และตากล้องไทยมากฝีมืออย่าง "เปีย ธีระวัฒน์ รุจินธรรม" ถึงประเทศจีนนานร่วมเดือน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 27 ตุลาคมนี้แล้ว

 


    ซึ่งงานนี้ "มิน" ก็ขอฝากผลงานถึงแฟนๆ ที่รอชมผลงานของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า... "มิน ขอฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกของมินเลยจริงๆ ตัวหนังเองมีความน่าสนใจ มีความแปลกใหม่ในเรื่องของบทรวมทั้งเรื่องของการแสดงด้วย ขนาดเรื่องการแต่งหน้านี่มินว่ายังเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับมินเลย ถือเป็นการทำงานอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมินเองก็ยังไม่เคยได้ลองมาก่อน และผู้ชมเองก็ไม่ค่อยได้เห็นมินในแบบนี้เท่าไหร่เหมือนกัน อยากให้ลองมาดูกันค่ะ มีนักแสดงไทยไปอยู่ในหนังจีนด้วย (หัวเราะ) อีกอย่างมินว่ามันดูมีความกลมกล่อม และมีความผสมผสานกันในแบบที่ลงตัว มีความอินเตอร์และมีความเป็นไทยที่มิกซ์กับความเป็นจีนไว้อย่างพอเหมาะ ทั้งในเรื่องของความเชื่อ ตำนานต่างๆ ความน่ากลัวเรื่องผี ความรักของแม่ที่มีต่อลูกที่ตายไป การสูญเสีย การพรัดพราก ความโกรธแค้น ความอาฆาต ซึ่งมินมองว่าตัวหนังเองมีความน่าติดตามมาก และก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะที่หนังกำลังจะเข้าฉายแล้ว แฟนคลับมินเองก็รอคอยที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ซักพักใหญ่แล้ว มินเลยอยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับการดูหนังเรื่องนี้ค่ะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้มินด้วยนะคะ"

    ติดตามชมผลงานภาพยนตร์จีน "เนอสเซอรี่เลี้ยงผี" ผลงานของนางเอกสาว "มิน พีชญา" ได้แล้ว 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ โดยสามารถติดตามข่าวสารของภาพยนตร์ ได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/TheNursery2016 และ Youtube : KMagic