"เจมส์ มาร์'' ให้กำลังใจผู้ประกอบการ SMEบุกเซอร์ไพรส์โชว์คอนเสิร์ตเรียกเสียงกรี๊ด

กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกกับบทคุณหมอสุดหล่อสำหรับพระเอกหนุ่ม ''เจมส์ มาร์'' ที่ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางไปร่วมงานกับกลุ่มเซ็นทรัล และบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สภาหอการค้าไทย, สภาอุตสาหกรรม และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทยภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอย่างเป็นรูปธรรม นำร่อง เปิด ''เอสเอ็มอี มาร์เกต เพลส - ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ'' ช่องทางใหม่ในการจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ เปิดตัวที่แรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

    โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี, สุรพล ว่องวัฒนโรจน์ รองประธานกรรมการหอการค้าไทย ในฐานะกรรมการสานพลังประชารัฐ ชุดส่งเสริมเอสเอ็มอีและสตาร์ตอัพ และ ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ประธานในพิธีเปิด ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเอง เดินพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการ SME ที่ร่วมออกบูธภายในงาน พร้อมด้วย "จอย" รินลณี ศรีเพ็ญ ที่ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์และให้ผู้ร่วมงานถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย ได้แก่ คุณหมอศตวรรษ หรือนักแสดงหนุ่ม เจมส์ มาร์ ที่แอบมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับบริเวณบูธเครื่องปั้นดินเผาบ้านเชียง ของขึ้นชื่อจังหวัดอุดรธานี พร้อมขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ต แจกยิ้มหวาน ที่งานนี้ทำเอาสมาคมแม่บ้านทานเค็ม ใจละลายไปตามๆ กัน

    โดยงาน ''เอสเอ็มอี มาร์เกต เพลส - ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ'' จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 6 สาขา เริ่มจาก เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี (2-12 มิถุนายน และ 16-26 มิถุนายน), เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ (7-17 กรกฎาคม และ 21-31 กรกฎาคม), เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงราย (11-21 สิงหาคม และ 25 สิงหาคม-4 กันยายน), เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (15-25 กันยายน และ 29 กันยายน-9 ตุลาคม), เซ็นทรัลพลาซา ระยอง (20-30 ตุลาคม และ 3-13 พฤศจิกายน) ในวันที่ 20-30 พฤศจิกายน จะมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ รวบรวมผู้ประกอบการที่โดดเด่นและมีศักยภาพจากทุกภาคทุกจังหวัดมาออกร้านร่วมกัน ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี คาดว่าจะมีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไม่น้อยกว่า 1,000 รายได้รับโอกาสจากช่องทางการค้าขายใหม่นี้