ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม 24 สิงหาคม 2561 เวลา 18:45

"THE WEEKND" นำทัพศิลปิน จ่อฉลองยิ่งใหญ่ครบ 10 ปี DWP

ใครที่เป็นคอ EDM คงไม่มีใครไม่รู้จักเฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่อีกงานของเอเชียอย่าง "DWP" หรือ "DJAKARTA WAREHOUSE PROJECT" ที่ปีนี้ฉลองความยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปี ด้วยการขยายวันงานจาก 2 วัน เป็น 3 วันเต็มๆ พร้อมกับประกาศไลน์อัพเฟสแรกออกมาด้วยรายชื่อดีเจศิลปินชื่อดังระดับโลก และเปลี่ยนที่จัดงานอีกด้วย โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ GWK Culture Park เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

     DWPX ประกาศไลน์อัพเฟสแรกออกมาเป็นทางการแล้ว โดยคว้าศิลปินอาร์แอนด์บีระดับแพลตทินัม เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด THE WEEKND มาเป็น headliner งานนี้  ตามมาด้วยด้วย DJ SNAKE ขวัญใจชาวไทยที่ไม่พลาดมาร่วมงาน รวมถึง MAJOR LAZER เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้คัดแต่ดีเจศิลปินตัวเด็ดระดับTop 10 ของโลกมาให้แฟนได้สนุกกันอย่าง DJ อันดับ 1ของโลกที่ครองตำแหน่งนาน 4 ปีซ้อนและถือเป็น Godfather ของเพลงทรานซ์ ARMIN VAN BUURENLESSO, PORTER ROBINSON และ RL GRIME  แต่ละชื่อที่ประกาศออกเพียงแค่เฟสแรก ถือว่าคุ้มสุดๆ

     คอ EDM ตัวจริงไม่ควรพลาดงานนี้อย่างยิ่ง! ล็อคคิวแล้วไปมันส์กันในงาน "DWPX" วันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ GWK Culture Park เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ขอบอกว่างานนี้บัตรราคาไม่แพง แถมได้เที่ยวอีกต่างหาก เรียกว่าได้พักผ่อนคุ้มกันเลย