ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม 17 สิงหาคม 2561 เวลา 15:19

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เตรียมตัวชมไอเดียเด็ด วันที่ 22-26 สค.นี้ ในงานเสริมสร้างศักยภาพนักธุรกิจเชิงนวัตกรรม “EASTERN INNOVATION FAIR 2018”

ฮอตสุด ๆ สำหรับ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ทั้งผลงานละครและธุรกิจ ล่าสุดได้รับขนานนามว่า “บอสแต้ว” นอกจากเป็นนางเอกดัง ยังเป็นนักธุรกิจสาวเก่ง ที่ไม่หยุดนิ่งในการหาแรงบันดาลใจ ไอเดียใหม่ ๆ ล่าสุดเตรียมเคลียร์คิวงานที่แน่นมาก เพื่อไปร่วมงานเสริมสร้างศักยภาพนักธุรกิจเชิงนวัตกรรม “EASTERN INNOVATION FAIR 2018” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 26 สิงหาคมนี้ ณ สนามหน้าศาลากลาง จังหวัดชลบุรี

     ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้านวัตกรรมแบรนด์เด่นของภาคตะวันออก 9 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ตราด สระแก้ว นครนายก ปราจีนบุรี สมุทรปราการ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มผู้ประกอบการอาหาร แปรรูป จักสาน สุขภาพ ท่องเที่ยว เครื่องประดับ รถยนต์ ฯลฯ อีกทั้งยังมีการจัด Business Matching เพื่อต่อยอดธุรกิจ นับเป็นโอกาสดีของผู้ร่วมงานที่จะได้เปิดการรับรู้ใหม่ ๆ ของการทำธุรกิจด้านนวัตกรรมในยุคปัจจุบัน  เพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยตอบรับกับผู้บริโภคยุคใหม่  นอกจากจะได้พบกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ชม ช็อป แล้ว ยังจะได้ทั้งไอเดีย แรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ทุกคนอย่างแน่นอน งานนี้ยังมีศิลปินรับเชิญ ศุ บุญเลี้ยง นักแสดงสาว ซีน ภัสธราภรณ์ บุษราคัมวดี  นักร้องเสียงดี ฝ้าย ธนวรรณ เถาว์มูล  พร้อมชมการแสดง และ รายการสินค้านาทีทอง ตลอด 5 วัน จัดโดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี 

     ติดตามอัพเดทกิจกรรมของงานได้ที่  Facebook Fanpage : Eastern Innovation Fair 2018