ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม 27 สิงหาคม 2560 เวลา 15:35

"เจมส์ -เจ" สองหนุ่มสาวสาววัยใสคว้า OBAC FRESHY BOYS & GIRLS 2017

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการประกวด OBAC FRESHY BOYS & GIRLS 2017 ( โอแบค เฟรชชี่ บอย แอนด์ เกิร์ล 2017) ที่จัดขึ้นโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวิทย์ บริหารธุรกิจ ณ หอประชุมสมาคมศิษย์เก่า สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่3แล้วที่จัดต่อเนื่องกันมา โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อ เฟ้นหาเยาวชน ทั้งชายและ หญิง ที่มีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์กล้าแสดงออก อีกทั้งส่งเสริมความสามัคคี ของนักศึกษาในวิยาลัย โดยผ่านการให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิกว่า11ท่านที่มาจากวงการต่างๆรวมทั้งผู้สนับสนุนด้วย

     สำหรับหนุ่มสาวที่ชนะใจกรรมการและเป็นผู้ชนะเลิศ"OBAC FRESHY BOYS & GIRLS 2017"ในปารประกวดครั้งนี้ ได้แก่

OBAC FRESHY BOYS & GIRLS 2017 
น้องเจน - วราภรณ์  สอนอินทร์ 
น้องเจมส์  จักรพรรณ์  ปิยะรัตน์

MISS OBAC  POPPULA VOTE 2017น.ส.ฉัตรลดา  เติมผล
MR. OBAC  POPPULA VOTE 2017 นายณัฐพล ปัญญา

MISS OBAC CONGENIALITY 2017 น.ส.วิริศรา  ปีดี
MR.OBAC CONGENIALITY 2017  นายศักดิ์พิสิทธิ์  กิตติวัฒนากร
 
MISS PHOTOGENIC 2017 น.ส.จิตกาณจน์  คล่องแคล่ว
MR"PHOTOGENIC 2017 นายจักรพรรณ์  ปิยะรัตน์
 
ขวัญใจสมาคมวัยรุ่นชาย  นายสหรัถ  ภูมิสามิก
ขวัญใจสมาคมวัยรุ่นหญิง  น.ส.กุลทรัพย์  แสงยางใหม่

     มยุรี โยธินนรธรรม ผู้รับใบอนุญาตวิยาลัย อาชีวศึกษาเอกวิทย์ บริหารธุรกิจ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า " เพื่อให้เยาวชนมีความกล้าแสดงออกเป็นการประชาสัมพันธ์นักเรียนไปสู่ภายนอกให้เป็นที่ได้รู้จักส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษามีความสามัคคีกลมเกลียวกัน สำหรับเกณฑ์การตัดสินในวันนี้เราจะเลือกนักเรียนที่มีความประพฤติดีเข้าเรียนสม่ำเสมอมีการช่วยเหลือโรงเรียนที่ดีประกอบกับบุคลิกหน้าตา ที่ดีเป็นองค์ประกอบในการตัดสินค่ะ สำหรับการประกวดวันนี้จะแบ่งเป็นสามชุด 1 ชุดราตรี  2 ชุด obac 3 ชุดเครื่องไฟ (ชุดช๊อป)สำหรับรางวัลสำหรับผู้ชนะในวันนี้จะมีเงินรางวัลรวม4หมื่นกว่าบาทรวมถึงตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพภูเก็ต นาฬิกาจีช็อค และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง" 

     "เรามีการจัดประกวดอย่างนี้ มาทั้งหมด 3 ปีแล้ว ปีนี้เป็นปีที่ 3 กระแสตอบรับดีมากมีเหล่านักศึกษาให้ความสนใจกับการประกวดครั้งนี้ การประกวดครั้งนี้เราจะส่งนักศึกษาที่ได้ตำแหน่งไปประกวดระดับประเทศด้วยรวมถึงไปทำกิจกรรมให้ความช่วยเหลือองค์กรหรือสถานประกอบการข้างนอกให้ความช่วยเหลือทุกงานที่เราสามารถช่วยเหลือได้ปีนี้ถือว่าเป็นการจัดครั้งที่ใหญ่ที่สุดเพราะมีนักเรียน สมัครเข้าเรียนจำนวนมาก"
 
     "วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวิทย์บริหารธุรกิจเปิดสอนในระดับ ชั้นปวชปวสทั้งรอบเช้ารอบบ่ายสาขาที่เปิดมีทั้งบัญชีการตลาดคอมพิวเตอร์ธุรกิจคอมพิวเตอร์ กราฟิก สาขาการท่องเที่ยวและกำลังจะเปิดเร็วๆนี้คือสาขาการจัดการทางโรงเรียนมีทุนการศึกษาจากมูลนิธิให้กับเด็กยากจนที่เข้ามาเรียนในระดับชั้นปวชปวสโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นโดยในแต่ละปีเราจะมีการให้ทุนนักศึกษาจำนวนเยอะมากโดยเฉพาะนักศึกษาที่มีความประพฤติดีเรียนดีโครงการนี้จึงทำมาต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหลายปีแล้วแล้วทางวิทยาลัยคิดว่าจะทำโครงการนี้ตลอดไป ฝากไว้สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาเรียนที่ทางวิทยาลัยทางวิทยาลัยจะเปิดรับสมัครทุกปี ขอให้ผู้ปกครองมั่นใจในโรงเรียนของเรา ว่าเราจะดูแลลูกหลานท่านอย่างดีและความดูแลเอาใจใส่กับลูกหลานที่จะเข้ามาเรียนเป็นอย่างดี "

 

 

SiamdaraWikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]