ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม 9 ธันวาคม 2559 เวลา 11:16

"มาดามออร่า" ERM Thailand มั่นใจส่ง "เหมียว กิราพัชญ์" ชิงมง Mrs.Globe 2016

มาดามออร่า-ปวีณา บำรุงรส ผู้บริหารจาก ERM Thailand ซึ่งถือลิขสิทธิ์การประกวดเวทีระดับอินเตอร์หลายเวที หนึ่งในนั้นคือ Mrs. Globe Thailand ที่ผู้ได้ครองตำแหน่งจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Mrs. Globe ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นที่เมืองซานย่า มณฑลไหหลำ ประเทศจีน โดยในปีนี้ได้คัดเลือกอดีตนางแบบ-นักแสดง เหมียว-กิรณาพัชญ์ ธนะแสนประเสริฐ ให้ครองตำแหน่ง Mrs. Globe Thailand 2016 เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมประกวด Mrs. Globe 2016 ซึ่งเหมียว-กิรณาพัชญ์ ได้เดินทางเพื่อร่วมเก็บตัวในการประกวดตั้งแต่ วันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา และการประกวดในรอบสุดท้ายจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559

    “ ..เหตุผลที่ ERM Thailand ได้เลือก คุณเหมียว-กิราพัชญ์ เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวด Mrs. Globe เนื่องจากในปีนี้เราได้สูญเสียบุคคลสำคัญของประเทศไปทุกคนอยู่ในความเศร้าเสียใจ การจะจัดงานรื่นเริงเป็นสิ่งที่ไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง  ดังนั้นจึงต้องแต่งตั้งตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดไปก่อน ....ด้วยตัวคุณเหมียว เองก็เคยผ่านการประกวดในเวทีระดับประเทศมาแล้ว โดยได้ตำแหน่ง ฟอร์ดซูเปอร์โมเดล  และได้ไปทำงานเป็นนางแบบในสังกัดฟอร์ดที่ต่างประเทศมาแล้ว และยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวด Supermodel of the World 2003  ทั้งยังได้แสดงภาพยนตร์รัสเซีย เรื่อง  Shadow Boxing Final 3 รับบทนางเอกของเรื่องคู่กับคุณชาคริต  แย้มนาม  เรียกว่ามีประสบการณ์ในการร่วมงานกับต่างชาติ  อีกเหตุผลหนึ่งก็คือ แม้ว่าคุณเหมียวจะอายุ 36 ปี แต่งงานและมีลูกสาว 1 คนแล้วแต่ ยังมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีสวยงามอยู่ มีบุคลิกภาพที่ดี การพูดจาฉะฉาน มีไหวพริบดี ฉลาด มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม  และเป็นคนคิดบวก เรียกว่ามีความเป็นนางงามครบเครื่องเลยทีเดียว ซึ่งเรามั่นใจในศักยภาพที่คุณเหมียว-กิรณาพัชญ์ มีอยู่ จึงมอบตำแหน่ง Mrs. Globe Thailand 2016 ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Mrs. Globe 2016 และเราก็มั่นใจว่า คุณเหมียว-กิรณาพัชญ์ ธนะแสนประเสริฐ คนนี้จะไม่ทำให้คนไทยผิดหวังแน่นอนค่ะ..”

 


     เหมียว-กิรณาพัชญ์  ธนะแสนประเสริฐ เดินทางไปเข้าร่วมเก็บตัวประกวด Mrs. Globe 2016 ที่เมืองซานย่า มณฑลไหหลำประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา และล่าสุด เหมียว-กิรณาพัชญ์ ได้รับรางวัลพิเศษ Excellence Award มาครองเป็นการเปิดประเดิมรางวัลแรกของเวทีนี้ และการประกวดในรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 สามารถให้กำลังใจพร้อมติดตามบรรยากาศการเก็บตัวและชมการถ่ายทอดการประกวดรอบตัดสินได้ที่  facebook : Mrs.Globe Thailand  หรือ facebook : ERM Thailand 


Profile Mrs. Globe Thailand 2016 
เหมียว-กิรณาพัชญ์  ธนะแสนประเสริฐ
อายุ 36 ปี
สัดส่วน 33-25-37
ส่วนสูง 170
ผลงานที่ผ่านมา
Winner of FORD Model's Supermodel Thailand 2002
-Represent to FORD MODEL'S Supermodel of the World at Dominican Replubic 2003 
-Main Artress of Russia Movie name Shadow Boxing Final3
-Magazine,Fashion show ,Presenter ,