ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม 13 ตุลาคม 2558 เวลา 00:38

''ท็อป ณัฐเศรษฐ์'' เตรียมเคลียร์คิวรอฟังสัมมนา ''หมาป่าวอลสตรีท''

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงและนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง ''หนุ่มท็อป'' ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ที่เตรียมตบเท้าเข้าร่วมฟังการสัมมนาจาก ''หมาป่าแห่งวอลสตรีท'' Jordan Belfort (จอร์แดน เบลฟอร์ท) ในงาน ''The Wolf Of Wall Street ''Jordan Belfort'' Live in Bangkok'' (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท จอร์แดน เบลฟอร์ท ไลฟ์ อิน แบงค็อก) งานนี้ หนุ่มท็อป ณัฐเศรษฐ์ ถึงกับออกปากว่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมฟังประสบการณ์ดีๆ ของนักธุรกิจชั้นแถวหน้าและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังระดับโลกอย่าง Jordan Belfort (จอร์แดน เบลฟอร์ท) พร้อมอยากนำแนวความคิดดีๆ มาปรับใช้ในการทำงาน ลองมาฟังหนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เปิดใจถึงการความตื่นเต้นในครั้งนี้...

    ''…เหตุผลคงไม่มีอะไรมากถ้าเป็น จอร์แดน เบลฟอร์ท ผมต้องไปดูอยู่แล้วครับ ตอนแรกที่ทราบข่าวว่าจอร์แดนจะเดินทางมาเมืองไทย ผมยังแอบสงสัยอยู่ว่าเอ๊ะ เขาจะมาจริงหรือเปล่าเพราะเขาเป็นบุคคลที่หาตัวจับยากมาก  แต่พอทราบว่า จอร์แดน เบลฟอร์ท ตัวจริงเสียงจริงเดินทางมาถึงประเทศไทย ผมเชื่อว่าโอกาสดีๆ แบบนี้คงมีได้ไม่บ่อยนัก  โดยส่วนตัวผมเองเป็นคนที่ชอบงานที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นอยู่แล้ว ซึ่งส่วนมากผมจะนั่งดูผ่านทางยูทูป แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้เจอกับนักพูดชื่อดังระดับโลก ไม่พลาดแน่นอนครับ ผมชอบฟังเรื่องราวประสบการณ์ที่เขานำมาแชร์  มันช่วยให้ตัวผมเองได้เปิดโลกทัศน์มุมมองที่กว่ามากขึ้น  และนำเรื่องราวดีๆ เหล่านั้นมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองครับ  ผมมั่นใจงานการมาฟัง จอร์แดน เบลฟอร์ท ในครั้งนี้ เขาต้องสร้างแรงบันดาลใจบางอย่างให้กับผมได้แน่นอน  ผมคงได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การบริหารการจัดการ หรือการผลักดันให้ตัวเรามองย้อนกลับไปยังเป้าหมายที่เคยวางเอาไว้แต่อาจจะลืมมันไป เขาน่าจะมาสะกิดต่อมที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนกลับมาตั้งเป้าหมายใหม่อีกครั้ง สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นงานหนึ่งที่พลาดไม่ได้มันคุ้มมากครับ ผู้ชายคนนี้จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอย่างแน่นอนครับ…''


    เตรียมตัวนับถอยหลังสู่การประสบการณ์ใหม่ ไปกับ Jordan Belfort (จอร์แดน เบลฟอร์ท)  ในงาน ''The Wolf Of Wall Street ''Jordan Belfort'' Live in Bangkok''  (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท จอร์แดน เบลฟอร์ท ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย!! วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น    เซ็นเตอร์, เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 / 6,000 / 9,000 /19,000 บาท สำรองบัตรได้ที่ THAITICKET  MAJOR ทุกสาขา  โทร. 0-2262 3456