หน้าแรก ข่าว Music
''เป็ด เชิญยิ้ม''คลอด ''โรงระบำจำอวด'' เสียบแทน ''เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์''
13 เมษายน 2556 9:46 น.
View : 0  Post : 0


Share :

เป็ด เชิญยิ้ม

''เป็ด เชิญยิ้ม'' รับหัวใจแทบวาย!! หลังยืนลุ้นผล บอกดีใจสุดๆ ที่ยังไม่มีใครต้องออกจากการแข่งขัน แต่ยอมรับ วีกหน้าไม่รอดแน่ เตรียมคลอดโปรเจกต์ใหม่ ''โรงระบำจำอวด'' เสียบแทน ''เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์'' ที่เตรียมจะปิดฉากในอีก 2 วีกข้างหน้า ดึงตลกทั่วฟ้าเมืองไทยพร้อมเหล่าน้องๆ เดอะ คอมเมเดียนร่วมสร้างความฮา เจาะกลุ่มผู้ใหญ่เป็นหลัก หวังสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัว มั่นใจประสบความสำเร็จแน่นนอน

ทำเอาใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน สำหรับ ''เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์'' ในวีก 10 ซึ่ง 4 คนสุดท้ายที่มีคะแนนน้อย ต้องออกยืนปากเหวคือ โหน C12, กาต่าย 14, นาย C15 และ ศรีหนุ่ม C17 ถือได้ว่าเป็น ''ตัวแม่เหล็ก'' ของเดอะ คอมเมเดียน ทั้งสิ้น ก่อนที่ทีมคอมเมนเตเตอร์จะตัดสินใจมอบ ''หมวกกันน็อก'' ให้กับ โหน C12 และปรากฏว่ากลายเป็นคนที่มีคะแนนน้อยที่สุด ทำให้ไม่มีใครต้องออกจากบ้านในที่สุด ทำเอาทั้งทีมครูและกองเชียร์กระโดดโลดเต้นกันทั้งฮอลเลยทีเดียว โดยเฉพาะ ''พี่เป็ด เชิญยิ้ม'' ธัญญา โพธิ์วิจิตร ผู้อำนวยการใหญ่เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ถึงกับยืนน้ำตาซึมเลยทีเดียว
 
''วีกนี้หัวใจจะวายตายสุดๆ เหลือเชื่อ ครูๆ กระโดดกันแทบจะตีลังกากันหมดเลย (หัวเราะ) การตัดสินใจของคอมเมนเตเตอร์ถือว่ามองค่อนข้างขาด ทั้ง โหน C12 และ นาย C15 ผมเสียดายเหมือนกัน ผมเชื่อในมุมมองของคอมเมนเตเตอร์ วีกนี้ ''โหน'' เบามากคงได้รับคะแนนโหวตน้อยกว่า แต่ ''นาย'' ทำได้ดีมากๆ สามารถคุมโชว์ได้อย่างดี คะแนนโหวตน่าจะสูงกว่าโหนอย่างแน่นอน ถือว่าคอมเมนเตเตอร์ใช้หมวกกันน็อกช่วยถูกคน''
 
''เราต้องพยายามรักษาคน ตอนนี้เด็กๆ เราวางตำแหน่งไว้หมดแล้ว ว่าใครอยู่ตรงไหน ใครจะรองรับงานด้านไหน เราอยากจะให้ทุกคนเข้าสู่วีกสุดท้าย เพื่อให้ผลโหวตเป็นการโหวตของมหาชน ตรงนั้นเป็นการตัดสินแล้วว่า ใครจะเป็น เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ คนแรก แต่วันที่ 20 เมษายน (ก่อนวันตัดสิน 1 วัน) เราจะมีการโหวตว่าใครเป็น ''เดอะ คอมเมเดียน ในใจของครู'' โดยครูเค้าจะให้คะแนนเด็กๆ ที่เริ่มตั้งแต่เรียนมาจนจะจบซีซั่นนี้ แต่ยังไงก็ตาม สัปดาห์หน้ายังไงก็ต้องออก 1 คน ช่วยใครไม่ได้แล้ว เวลาที่เหลือก็ต้องเคี่ยวข้น โจทย์สงกรานต์ เพราะฉะนั้นเด็กที่มาตามโจทย์ของเรา ต้องเข้มข้นเรื่อยๆ หนัก สนุกขึ้นเรื่อยๆ''
 
ถามว่าเด็กกดดันมั้ย! เด็กกดดันมาก จาก 20 คนที่อยู่ด้วยกัน แล้วหายไปทีละคนจนเหลือ 11 คน เรารู้ว่าเด็กสมัยใหม่ภูมิต้านทานน้อย ไม่เหมือนสมัยก่อน รุ่นตนเองภูมิต้านทานมันเยอะ ต่อสู้มาด้วยความยากลำบาก เด็กยุคใหม่ภูมิต้านทานน้อย เค้าจะอ่อนไหวง่าย เค้าจะคิดง่าย ฉะนั้นครูต้องใช้จิตวิทยาเข้าไปกับทุกเรื่องราว บางทีต้องพยายาม ขอบอกตรงๆ เหนื่อยสุดๆ แต่มีความสุขที่ได้ทำสิ่งนี้
 
พี่เป็ดยังพูดถึงโปรเจกต์ต่อไปด้วยว่า ''จบซีซั่นแล้ว เราคงมาวางตำแหน่งกันว่า ใครจะไปตรงไหน ใครจะอยู่ตรงไหน ซึ่งเราก็เตรียมงานไว้รองรับเด็กๆ กันต่อเลย นั่นก็คือ ''โรงระบำจำอวด'' ออกอากาศทางช่อง 7 เวลา 3 โมงครึ่ง ต่อจากรายการนี้เลย เป็นรายการวาไรตี้ ตลกล้วนๆ ซึ่งผมต้องขายมุกแบบเนี้ยะ ขายภาพลักษณ์ของตลก ไม่หยาบคาย ขายหล่อ ขายเท่ ขายสร้างสรรค์ มุกโบราณ จะมี เดอะ คอมเมเดียน โชว์ รวมอยู่ด้วย จะแบ่งเป็นกลุ่มหนึ่งจะมี ครูนุ้ย, ครูตี๋ ฯลฯ อีกกลุ่มจะมี ครูโน้ต, ครูเป็ด, ครูเด๋อ และกลุ่มสุดท้ายคือน้องๆ เดอะ คอมเมเดียน เป็นการมิกซ์ผสมคนรุ่นเก่า รุ่นกลาง รุ่นใหม่ น้องที่ตกรอบส่วนหนึ่งก็จะอยู่ในนี้ด้วย อีกส่วนหนึ่งจะลงละคร ซึ่งเราก็จะเตรียมที่นำเสนออยู่ ที่บอกว่าวันนี้ผมอยากทำตลกให้คนอายุมากๆ ได้ดูบ้าง เพราะบางครั้งทำรายการ เป้าหมายเราโฟกัสไปที่เด็กมากเกินไป เด็กไม่ได้ดูทีวี เด็กอยู่ในไอแพดมั่ง มือถือมั่ง เปิดทีวีทิ้งไว้ ผู้ใหญ่ก็ดูไม่ได้ ลูกจะดู เราจึงอยากจะให้ผู้ใหญ่ที่ได้ดูจริงๆ จะได้มีความสุขบ้าง ก็มั่นใจว่าสนุก ได้เห็นเด็กชุดนี้ได้โชว์เต็มที่แน่นอนครับ''
Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"โป๊บ" อ้อน!! แฟนๆ ลุ้นรัก "คุณชายก้นครัว"
09 เมษายน 2556 10:17 น.
"ใหม่" ลุยมอบโชคให้ชาว "ตลาดน้ำขวัญ-เรียม" ในรายการรายการ "The Bus รถมหาสนุก"
09 เมษายน 2556 10:12 น.
''ฮยอนบิน''เปิดแฟนมีตติ้งรับลมร้อน
08 เมษายน 2556 10:27 น.
"จูเนียร์ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" บุกสุโขทัย...ทำอาหารไร้สารพิษ
06 เมษายน 2556 15:28 น.
''ฝน ธนสุนธร'' ชวนคลายร้อน สาดน้ำริมชายหาดบางแสน
06 เมษายน 2556 10:50 น.
"แท่ง" ติดใจเล่นพีเรียดครั้งแรกรับบท "คุณหลวงมาดเข้ม" ใน"เรือนเสน่หา"
05 เมษายน 2556 16:35 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :
ชื่อเล่น : 
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
คัมแบ็ก''อ้อน-ลัคนา''ค่ายโมโนมิวสิค 7ปีที่ห่างหายคืนไมค์ซิงเกิลแรก''ออกอาการ''
13 เมษายน 2556 9:39 น.
''ดาว มยุรี, โจโจ้'' นำทีมโชว์ลูกคอ
12 เมษายน 2556 11:50 น.
"เปาวลี" ดังแล้วไม่ลืมพระคุณมอบกระเช้าขอพร "ครูลพ บุรีรัตน์" รับวันปีใหม่ไทย
12 เมษายน 2556 11:44 น.
''แพรวา พัชรี'' ฮึดลุยต่อปักหลักบ้านใหม่ท็อปไลน์
12 เมษายน 2556 11:40 น.
''วายจี ออดิชั่น ไทยแลนด์ 2013'' 'ร่วมคัดเด็กไทยเข้าสังกัด''เกาหลี''
12 เมษายน 2556 10:51 น.
''แฮร์รี่ สไตล์ส'' หูดำตัวจริง เลิกเตะบอลเพื่อจีบสาว
12 เมษายน 2556 10:16 น.
''เจย์-ซี''เจ้าบุญทุ่ม!เล็งซื้อเกาะส่วนตัวให้ครอบครัว
12 เมษายน 2556 10:12 น.
''บรูโน่ มาร์ส'' สยองตารางงานแน่นแทบไม่มีเวลาหายใจ
12 เมษายน 2556 10:06 น.
'ไผ่, ต่าย, เปา, อั้ม, ไชโย, ยิ้ม''นำทีมคนลูกทุ่ง เตือนภัย'วันสงกรานต์''สนุกสนานอย่างมีสติ
11 เมษายน 2556 9:12 น.
'สน เดอะสตาร์''สำนึกรักบ้านเกิด
11 เมษายน 2556 9:06 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com