หน้าแรก ข่าว Music
''มนต์สิทธิ์ คำสร้อย'' นำทีมพี่น้องศิลปินชัวร์อวยพรปีใหม่.!
28 ธันวาคม 2555 8:59 น.
View : 0  Post : 0


Share :

มนต์สิทธิ์ คำสร้อยนับถอยหลังลาปีมะโรง ก้าวเข้าสู่ปีมะเส็ง ก็ไม่กี่วันจะลาลับกลับมาเริ่มต้นอะไรดีๆ กันต่อ เพราะชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป ในส่วนของศิลปินชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ก็ขอร่วมส่งความสุขอวยพรปีใหม่ ให้กับทุกๆ ท่าน ขอให้เกษมเปรมปรีดิ์ มีความสุขกันถ้วนหน้า

นำทีมมาโดยพี่ใหญ่ของค่าย ''มนต์สิทธิ์ คำสร้อย''...''ในวารดิถีขึ้นปีใหม่ ปี 2556 นี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้แฟนเพลงทุกท่าน พบแต่ความสุข ความเจริญตลอดไป โชคดีมีสุข ร่ำรวยเป็นเศรษฐี มีกินมีใช้ตลอดทั้งปี งานดีมีเงินใช้ไม่ยากจนไม่ขัดสน ทำมาค้าขึ้นมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตนะครับทุกท่าน''
 
''ไชโย ธนาวัฒน์''...''ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขตลอดทั้งปี โชคดีมีชัย สุขภาพร่างกายแข็งแรง กิจการรุ่งเรืองเติบโตเจริญๆ ยิ่งขึ้นไป เดินทางปลอดภัยช่วงปีใหม่ เมาไม่ขับ ปลอดภัยทุกท่านสุขสันต์วันปีใหม่ครับ''
 
''ไอดิน อภินันท์''...''ขอให้ปีใหม่ คิดดี พูดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปีและตลอดไป ขออวยชัยให้มีสุขสมหวัง มีพลังในการต่อสู้ สนุกสดใส สุขสำราญ เบิกบานใจ สวัสดีปีใหม่ครับ''
 
''ตุ้ม พิชิตชัย''...''ปีใหม่แล้วก็ขอให้มีสิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ปีเก่าเรื่องเก่าอะไรที่ดีก็ให้เก็บไว้ อะไรไม่ดีก็ทิ้งไป เริ่มใหม่กับการทำสิ่งดีๆ ช่วงปีใหม่ก็ขอให้เมาไม่ขับ ไปไหนมาไหนขับรถระมัดระวัง ดูแลสุขภาพกันด้วยครับ สวัสดีปีใหม่ สุขีกันถ้วนหน้าครับ''
 
''อั้ม นันทิยา''...''สวัสดีปีใหม่แฟนเพลงทุกท่านค่ะ อั้มก็ขออวยพรปีใหม่ให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา อะไรที่ปีที่แล้วผ่านมาในสิ่งที่ไม่ดี ขอให้ปีใหม่นี้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาหาทุกๆ ท่านเลยค่ะ ใครอกหักรักคุด ก็ขอให้มีความรักดีๆ ใหม่เข้ามา ในเรื่องหน้าที่การงานก็ขอให้ประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรืองกันถ้วนหน้า รวยๆ กันทุกท่านเลยค่า''
 
''ศล อำพัน''...''จะปีใหม่แล้ว อยากให้ทุกคนพบแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า เงินเดือนขึ้นเยอะๆ พบเจอแต่คนจริงใจ คนดี มีกำลังใจไม่ท้อถอยต่อสู้ชีวิต อะไรที่ไม่ดีในปีนี้หรือปีที่ผ่านๆ มาก็ทิ้งมันไป ให้ปีใหม่มีสิ่งดีๆ เข้ามา สู้ๆ ครับ''
 
''เดียร์ ดารินทร์''...''เนื่องในปีใหม่นี้ เดียร์ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุขกายสบายใจปราศจากโรคภัย ไม่เจ็บไม่จน รวยๆๆ ใครยังโสดอยู่ก็ขอให้มีแฟนเร็วๆ คิดหวังสิ่งใดสมปรารถนา เจริญรุ่งเรือง เฮงเฮง สวัสดีปีใหม่ แฮปปี้ นิวเยียร์ค่ะ''
 
''ยิ้ม สุทธิดา''...''ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆ ค่ะ ทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบความสำเร็จ นึกคิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องทำงานก็เจริญรุ่งเรือง มีเงินมีทองร่ำรวย สุขภาพร่างกายแข็งแรง สวัสดีปีใหม่ค่ะ''
Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธนิดา กาญจนวัฒน์
ชื่อเล่น : จินนี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''อี๊ฟ-อริสา'' ชื่นมื่นจัดส่งท้ายปีแนวสบายสไตล์ฮูลาฮูล่า.!
28 ธันวาคม 2555 8:47 น.
''ต้าร์ จตุรภัทร'' โต้ข่าว ''แดน บุรีรัมย์'' หลุดผัง.!
27 ธันวาคม 2555 7:11 น.
ลูกศิษย์ ''ครูชลธี ธารทอง'' จัดสำนึกคุณมุทิตาจิตให้
27 ธันวาคม 2555 7:08 น.
''แหม่ม พิมานรัมย์'' โชว์ร้อง-เต้นเต็มที่ มิวสิก ''ลงเอยกันไหม'' เพลงรักสะกดใจ
27 ธันวาคม 2555 7:07 น.
''หลิว อาจารียา'' พร้อมศิลปินดังแอ่วเหนือรับลมหนาวร่วมแฟนคลับ.!
26 ธันวาคม 2555 8:54 น.
''ชุติมา หลานย่าโม'' ไม่ท้อสู้จนหยุดสุดท้าย.!
26 ธันวาคม 2555 8:52 น.
จำเริญโปรโมชั่นดันพริกกะเหรี่ยงส่งมั่วแหลกแจกรักเขย่าโสต.!
26 ธันวาคม 2555 8:51 น.
'มายด์'' จับ มือ 'ไทเทเนี่ยม'' ผ่าน ซิงเกิลใหม่ล่าสุด 'คีฟ อิท 100''
25 ธันวาคม 2555 9:21 น.
แกรมมี่ โกลด์ปี 55 รุกตลาดล่างเจาะลึก ''หมอลำแบบพื้นบ้านขนาดแท้'' ''ตั๊กแตน'' พุ่งกระฉูด ''เปาวลี'' แจ้งเกิดเต็มตัว ''หญิงลี'' เซอร์ไพรส์ ปี 56 จัดเต็มฉลอง 30 ปี
25 ธันวาคม 2555 9:15 น.
'แกรมมี่ฯ'' เสิร์ฟ บันทึกการแสดงสด 'อัสนี-วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง คอนเสิร์ต'' เอาใจจิ๊กโก๋อกหัก
24 ธันวาคม 2555 9:57 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com