หน้าแรก ข่าว Music
'มายด์'' จับ มือ 'ไทเทเนี่ยม'' ผ่าน ซิงเกิลใหม่ล่าสุด 'คีฟ อิท 100''
25 ธันวาคม 2555 9:21 น.
View : 0  Post : 0


Share :

หลัง ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด ''Keep It 100'' เรียกกระแสความแรงเป็นเพลงซิงเกิลที่ 3 ของวง ''มายด์'' (MILD) ศิลปินสังกัด ''สไปร์ซซี่ ดิสก์''(Spicy Disc) ถือว่าเป็นประวัติการณ์ทาง ดนตรีครั้งใหม่ของ วงมายด์ เพราะครั้งนี้ พวกเขาได้จับมือเจ้าพ่อฮิพฮอพของเมืองไทย อย่าง ''ไทเทเนี่ยม'' มาร่วมกระแทกความมันส์ เพิ่มรสชาติ และเติมกลิ่นของดนตรีกลางคืนให้มากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของมิวสิกฯ เพลงนี้ก็จะเซตบรรยากาศให้เป็นคอนเสิร์ตสุดไพรเวทของวงมายด์ จัดร่วมกับไทเทเนี่ยม และครั้งนี้วงมายด์ ได้พูดถึงมิวสิกเพลงนี้ไว้ว่า...


''สำหรับเพลง ''Keep It 100'' ก็เป็นเพลงซิงเกิลที่สามจากอัลบั้มล่าสุดครับ สิ่งที่พวกเราต้องการสื่อออกไปในเพลงนี้ก็คือการใช้ชีวิตให้คุ้ม และเต็มที่สุด โดยเพลงนี้มีความพิเศษตรงที่เราได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ อย่าง ''ไทเทเนี่ยม'' แบบเป็นทางการเป็นครั้งแรก หลังจากได้แจมกันนิดๆ หน่อยๆ บนเวทีคอนเสิร์ต เพลงนี้พวกเราก็ได้ขึ้นเนื้อร้องไว้ก่อนแล้วตั้งแต่แรก และก็ได้พี่ๆ ไทเทเนี่ยมก็มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยในเรื่องของทำนองเพลงที่เข้มขึ้น ให้ฟังแล้วเป็นดนตรีกลางคืนมากกว่าเดิม แต่ถ้าจะพูดกันจริงๆ แล้ว เพลงนี้เราก็ทำงานร่วมกันคนละครึ่งนะครับ เพราะในส่วนของแร็พทั้งหมดก็จะเป็นหน้าที่ของพี่ๆ ไทเทเนี่ยม สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเพลงซิงเกิลที่ 3 ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ เพราะมีไม่กี่ครั้งที่เราจะร่วมงานกับเจ้าพ่อฮิพฮอพของเมืองไทยแบบเป็นทางการครับ'' และไทเทเนี่ยมก็ได้พูดถึงความรู้สึกที่มาร่วมงานกับวงมายด์ เป็นทางการครั้งแรกว่า...
         

''การได้มาร่วมงานกับวงมายด์ในซิงเกิล ''Keep It 100'' ครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นการร่วมงานกันอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก และถ้าจะพูดถึงคอนเซปต์ของเพลงนี้ ก็คือการเต็มที่ในชีวิต และเรื่องเต็มร้อยของพวกเราก็บอกได้เลยว่า ไทเทเนี่ยมก็เต็มที่กับการทำงาน และการใช้ชีวิตมากว่า 16 ปี แล้วครับ ส่วนในเรื่องของชื่อเพลง ก็มาจากประโยคง่ายๆ ใกล้ตัวของพวกเรา ที่ใช้เพื่อให้กำลังใจเพื่อนอยู่บ่อยๆ อย่าง ''Keep It 100'' เราก็เลยลงความเห็นว่าประโยคนี้ น่าจะสื่อถึงความหมาย ที่เราอยากจะบอกผ่านเพลงนี้ได้อย่างชัดเจน และเพลงนี้พวกเราก็จะเข้ามาดูแลในส่วนของดนตรีแร็พในเพลงนี้ทั้งหมดครับ งานนี้พวกเราก็เหมือนมาเติมเต็มสีสันของเพลง ให้เข้มข้นด้วยดนตรีหนักๆ เข้ากับอารมณ์ ให้ตรงคอนเซปต์ของเพลงมากขึ้นครับ''
           

แฟนเพลงคนไหนต้องการสัมผัส ชีวิตเกินร้อยของ ''มายด์'' กับ ''ไทเทเนี่ยม'' สามารถติดตามมิวสิก   ''Keep It 100'' ได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/spicydisc  และถ้าใครอยากได้ เพลงนี้ไว้ครอบครองสามารถกดมาได้ที่ โทร.*491544 กด 09  รับรอง ว่าเพลงนี้ จะสร้างประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่ ให้กับแฟนเพลงวง มายด์ ได้อย่างแน่นอน

Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ปาณิกา วรบุญศิริ
ชื่อเล่น : กุ๊กเก้
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
แกรมมี่ โกลด์ปี 55 รุกตลาดล่างเจาะลึก ''หมอลำแบบพื้นบ้านขนาดแท้'' ''ตั๊กแตน'' พุ่งกระฉูด ''เปาวลี'' แจ้งเกิดเต็มตัว ''หญิงลี'' เซอร์ไพรส์ ปี 56 จัดเต็มฉลอง 30 ปี
25 ธันวาคม 2555 9:15 น.
'แกรมมี่ฯ'' เสิร์ฟ บันทึกการแสดงสด 'อัสนี-วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง คอนเสิร์ต'' เอาใจจิ๊กโก๋อกหัก
24 ธันวาคม 2555 9:57 น.
'พี่ฉอด'' ดัน!!! 'เก้า-จิรายุ'' ถ่าย MV เอาใจแฟนคลับ
24 ธันวาคม 2555 9:55 น.
ชีวิตต้องสู้ไลฟ์อวอร์ดหน1สำเร็จท่วมท้น คนลูกทุ่งรวมพลส่งกำลังใจผ่านเสียงเพลง.!
24 ธันวาคม 2555 9:46 น.
''ก้อง''ซึ้งหัวอกคนใกล้ตาย ร่ำไห้ใน''รักแท้ดูแลไม่ได้''
23 ธันวาคม 2555 11:02 น.
''หนิม'' ได้ดีเพราะหมัดเด็ด ''ชาย เมืองสิงห์''
23 ธันวาคม 2555 10:53 น.
ตั้งใจเฮง ''หลิว อาจารียา''โวลุกส์ใหม่ถูกโฉลก !
23 ธันวาคม 2555 10:49 น.
''อัมพร'' ของขึ้นโดนซิวรูปขึ้นป้ายโชว์เม้งแตก !
23 ธันวาคม 2555 10:42 น.
''ยูกิ'' ขอชิมลางงานดีเจ ''เอพลัสฯ''
23 ธันวาคม 2555 10:38 น.
'''ตั๊กแตน'' อุบไต๋รายได้ของปี 55 ไม่เอาไม่พูด !
23 ธันวาคม 2555 10:25 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com