หน้าแรก ข่าว Music
'ดาว มยุรี'' มาแล้วจ้า แก้หน้าใหม่หวังไฉไลกว่าเดิม
30 กันยายน 2555 10:06 น.
View : 0  Post : 0หายหน้าหายตาจากการออกอัลบั้มเพลงอย่างเป็นทางการไปนาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งหญิงรุ่นใหญ่ที่ยังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ''ดาว มยุรี'' ได้ฤกษ์กลับมาจับไมค์เข้าห้องบันทึกเสียง สร้างสรรค์งานเพลงอัลบั้มใหม่ออกมามอบความสุขให้แก่มิตรรักแฟนเพลงอีกหนแล้ว ภายใต้ต้นสังกัด ''แสงระวี เอนเตอร์เทนเม้นท์''


ล่าสุดหลังจากผ่านกระบวนการบันทึกเสียงในห้องอัดเสร็จสมบูรณ์แล้ว ''ดาว มยุรี'' เดินหน้าต่อเนื่องด้วยการเตรียมถ่ายทำมิวสิกวิดีโองานเพลงอัลบั้มป้ายแดงของเธอที่ใช้ชื่อว่า ''ดาวมาแล้วจ้า'' ในวันที่ 1 ต.ค.นี้ ที่สตูดิโอกรุงเทพ ย่านแจ้งวัฒนะ โดยที่ผ่านมาเธอได้ฟิตซ้อมร่างกาย และทบทวนท่าเต้นอย่างหนักกับทีมแดนเซอร์เป็นอย่างดี จนมีความพร้อมเต็มที่ในการโชว์ผ่านหน้ากล้อง
 

ดาวบอกกับผู้สื่อข่าวว่า งานเพลงอัลบั้มใหม่ของเธออุดมไปด้วยผลงานเพลงคุณภาพ จากปลายปากกานักแต่งเพลงที่เป็นคนลูกทุ่งแท้ๆ คร่ำหวอดอยู่ในวงการมายาวนาน ที่สำคัญยังได้มือเรียบเรียงเสียงประสานชั้นเอกอย่าง ''ตี๋'' นฤพนธ์ พานทอง มาเป็นผู้ควบคุมการผลิตให้ด้วย
 

''สำหรับงานเพลงชุดนี้ของดาวก็มีความแตกต่างจากงานเพลงหลายๆ ชุดที่ผ่านมาของดาวมากนะคะ ในอัลบั้มนี้จะเน้นเพลงลูกทุ่งช้าๆ เพลงลูกทุ่งแท้ๆ ซึ่งดาวคิดว่าหาฟังยากไปทุกทีแล้ว ดาวเองก็ได้รับความเมตตาจากนักแต่งเพลงหลายท่านที่แต่งเพลงให้ร้อง อาทิ อาจารย์ธีรพันธ์ ชูพินิจ ส่วนเรื่องดนตรีก็ได้คุณตี๋ที่มีชื่อเสียงทางด้านนี้มาเรียบเรียงเสียงประสานให้ เมื่อวันก่อนก็ไปร้องชิมลางบนเวที 7 สีคอนเสิร์ต ก็มีแฟนเพลงเริ่มร้องตามกันได้บ้างแล้ว ดาวก็รู้สึกดีใจนะคะ ก็หวังว่างานเพลงอัลบั้มใหม่ของดาวจะออกมาเติมเต็มวงการเพลงลูกทุ่งได้บ้างนะคะ ตอนนี้ดาวก็เตรียมถ่ายมิวสิกแล้วค่ะ ก็มีถ่ายในส่วนของดาวเอง และส่วนของเพลงที่ร้องคู่กับน้อง ''เอ็ม-กันตวัจจ์'' ที่ร้องเพลงคู่กันด้วย''
 

นอกจากความพิเศษในเรื่องของบทเพลงคุณภาพที่ดาวบอกว่ามีอยู่ในอัลบั้มนี้แล้ว เธอยังบอกว่าการกลับมาหนนี้ยังได้ไปแก้หน้ามาใหม่ ให้ดูดีเป็นรูปทรง และสดใสกระชากวัยกว่าเดิมด้วย
 

''คือก่อนหน้านี้อย่างที่ทราบกันว่าดาวมีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำศัลยกรรมมา ก็แก้มาบ้างแล้วแต่ยังไม่โอเค พอมาร่วมงานกับทางค่ายแสงระวีฯ ท่านเจ้าของค่ายมองว่า การกลับมาของดาวครั้งนี้ต้องสวย ต้องมีอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม ก็เลยพาไปแก้หน้าใหม่ค่ะ ก็มีการผ่าตัดใบหน้าขุดเอาซิลิโคนเดิมออกนะคะ ผลที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ดาวโอเคมาก ได้ผลเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ อย่างตอนที่ไปขึ้น 7 สีคอนเสิร์ต เมื่อครั้งล่าสุด แฟนเพลงส่วนใหญ่ก็พากันสังเกตใบหน้าดาว ทุกคนเข้ามาแสดงความชื่นชมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ซึ่งดาวก็ดีใจค่ะ ที่การแก้ใบหน้าครั้งนี้ออกมาดี เพราะที่ผ่านมาดาวมีปัญหากับเรื่องนี้พอสมควร'' ดาว มยุรี กล่าวในที่สุด

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์
ชื่อเล่น : ริด้า
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ชาวป็อปพังค์ พร้อมเมามันส์ กับ ''เอ็มเอ็กซ์พีเอ็กซ์ ไลฟ์อินแบงค็อก''
29 กันยายน 2555 10:11 น.
'พลังที่ซ่อนอยู่ & ฉันรู้ว่ายังมีเธอ'' สองเพลงฮิต!!! โดยฝีมือการแต่งเนื้อของ 'บอย'' ตรัย ภูมิรัตน
29 กันยายน 2555 10:08 น.
''เล็ก คาราบาว'' ส่ง ''ผึ้งน้อย'' ความเก๋าผสมเทคโนโลยีใหม่
29 กันยายน 2555 10:06 น.
แกะกล่องนักร้องใหม่ ''โจ 77'' เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!
29 กันยายน 2555 10:04 น.
''อัมพร แหวนเพชร'' ชวนเสวนาประสาลูกทุ่ง
29 กันยายน 2555 10:02 น.
''กานต์ การัณย์-หนุ่ม ณัฐพล'' ยิ้ม ผลงานฉลุยเดินเครื่องลุยถ่ายมิวสิก
29 กันยายน 2555 10:01 น.
''ไผ่,พี,เอิร์น'' ชวนฮาเฮ ''สอยแฟนกลับบ้าน''
28 กันยายน 2555 10:19 น.
''ปีเตอร์ โฟดีฟาย'' ร่วมแซ่บเรดิโอจัดสะบัดไมค์.!
28 กันยายน 2555 9:41 น.
พระเอกเอ็มวี''แป้ง ศิริกานต์''หวิดสิ้นชื่อกลางกองถ่าย.!
28 กันยายน 2555 9:31 น.
''เพอร์รี่'' ไม่สนคนค้าน หลง ''เมเยอร์'' โงหัวไม่ขึ้น
28 กันยายน 2555 8:25 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com