หน้าแรก ข่าว Music
''แป้ง ศิริกานต์'' ฮอตออกชุด 2 ลุยต่อ ส่งเพลง ''ลบลายเสือ'' ออกมาขย้ำ(ใจ)!!
08 เมษายน 2555 10:53 น.
View : 0  Post : 0''แป้ง ศิริกานต์'' ลูกทุ่งสาวสวยเพชรชุมพรถ้าจะเอ่ยถึงนักร้องสาวใส วัยกำลังเจริญเติบโตที่น่าจับตามองชั่วโมงนี้ เป็นลูกผสมระหว่างขนมหม้อแกงกับลูกสะตอ ชั่วโมงนี้ถ้าเดินทางไปสายใต้ ก็ต้องได้ยินชื่อของศิลปินสาวสวย ''แป้ง ศิริกานต์'' ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวและมีอัลบั้มแรกเป็นของตัวเองในชื่อชุด ''เหตุผลที่เลิกรัก(เธอเลวหรือฉันไม่ดี)'' ที่มีหลายเพลงในอัลบั้มกระแสดีเยี่ยม

แฟนเพลงแดนสะตอขานรับชนิดฮอตร้อนแรงทุกคลื่น ก็อย่างอาทิเพลง เหตุผลที่เลิกรัก, สัญญาณหัวใจ, ชายเล, สาวใต้คอยแฟน ซึ่งมี ''หมู'' กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ มือบันทึกเสียงชั้นต้นๆ ของเมืองไทย เป็นผู้ปิดทองหลังเพลงในชุดแรก ในสังกัดสาหร่ายมิวสิคกรุ๊ป ของนายหัวเพิ่มศักดิ์ และ ซ้อนิภา คงชูชัย เจ้าของร้านห้องอาหารคุณสาหร่าย ต.ท่าข้าม อ.ท่าแซะ จังหวัดชุมพร 
 
ล่าสุด ''แป้ง ศิริกานต์'' ก็ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 เต็มอัลบั้มมาขอบคุณแฟนเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ได้รับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในชื่อชุด ''ผู้ชายสันดานหมา'' ที่ได้มีเพลงโปรโมตชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่ตอนนี้กระหึ่มเข้าไปนั่งกลางใจคนที่รัก(หมา)...(ฮ่า-ฮ่า-ฮ่า) พร้อมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไปหมาดๆ กับอีก 3 เพลงโปรโมตที่มาในสไตล์ 3 กลิ่น ทั้งลูกทุ่งแท้, ลูกทุ่งเพื่อชีวิต และ ลูกทุ่งแดนซ์ พร้อมพกความสวยรวยความคม กับการพัฒนาทางด้านการร้อง การแต่งตัว ที่โตขึ้น เจ๋งขึ้น และน่าฟัง
 
วันก่อนก็ยกพลขึ้นบกมาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันที่ร้าน ''ระบำบาร์'' พร้อมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ 3 เพลงรวด เริ่มกันตั้งแต่ไก่โห่ก็มีเพลง ''ลบลายเสือ'' ที่สาวแป้งลงทุนมาในชุดเสือสาวพราวเสน่ห์ พร้อมแดนเซอร์สาวสวยที่มาสร้างสีสันจากฝีมือการออกแบบท่าเต้นของ ''ครูปิ๋ม ซีโฟร์'' ที่ออกมาในแนวเซ็กซี่ รวมถึงเพลง เป็นแฟนหนูนะ, เดี๋ยวของขึ้น ที่เชื่อว่าหลังตัดต่อเสร็จสมบูรณ์คงจะฮอตร้อนฉ่าในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกอย่างเป็นแน่ พร้อมยังอัดแน่น ใจป้ำลงทุนไม่หวังผลกำไร ไม่เอาเปรียบคนฟัง ออกมาทั้งหมด 12 เพลง
 
อาทิเพลง เหตุผลที่เลิกกัน ที่มาทำในเวอร์ชั่นใหม่, นักบุญนอกโบสถ์, เพชรชุมพร, มัวอายไม่ได้แอ้ม, คอยหนุ่มชุมแพ, ปากทางบางกรวย, บินหลาคืนถิ่น, เหมือนนกสร้างรัง
 
แป้ง ศิริกานต์ กล่าวว่า สำหรับอัลบั้มชุดที่ 2 ของแป้ง ตอนนี้ก็ลงตัวและเสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ ทำทั้งหมด 12 เพลง เพลงแรกที่ปล่อยออกไปก็ชื่อเพลง ผู้ชายสันดานหมา ที่ตอนนี้กระแสดีแฟนเพลงชอบโดยเฉพาะในยูทูบที่นับแสนวิวแล้วในตอนนี้ ก็เลยตั้งชื่ออัลบั้ม ผู้ชายสันดานหมา นี่แหละค่ะ อย่างตอนนี้ก็ได้ถ่ายทำมิวสิกมา 3 เพลงโปรโมต มีเพลง ลบลายเสือ, เป็นแฟนหนูนะ และเพลง เดี๋ยวของขึ้น ทั้ง 3 เพลงเป็นเพลงที่ต้องมีท่าเต้นทุกเพลง ก็ซ้อมแค่ 2 วันค่ะ เล่นเอาเหนื่อยและเอวเคล็ดเหมือนกัน แต่ก็สนุกมากๆ และดีใจที่ได้ครูปิ๋มมาช่วยสอนเรื่องท่าเต้นให้ค่ะ
 
''ส่วนเพลงในอัลบั้มนี้ก็ได้ครูเพลงชื่อดังอย่าง อ.สมพงษ์ นวลแก้ว, อ.สารภี แก้วคุณนา, อ.ภูเมธา พัชรพรพล, อ.ปิยะวัฒน์ หมื่นสนิท, ''อ.หมู'' กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์, อ.สัญญา อิทธิสัน (โปรดิวเซอร์) รวมทั้งพระเอกในมิวสิกอย่าง ''คุณดุ่ย'' พิเนตร แก้วคุณนา และที่ขาดไม่ได้ ป๋าเพิ่มศักดิ์ และแม่นิภา คงชูชัย ที่เป็นทั้งพ่อและแม่ รวมทั้งเป็นเจ้าของค่าย จนทำให้มีอัลบั้มนี้ก็ต้องขอกราบขอบคุณทุกๆ ท่านที่เมตตาแป้งและทำให้แป้งมีอัลบั้มที่ 2 ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกครั้ง''
 
สาวแป้ง ศิริกานต์ กล่าวอีกว่า สำหรับอัลบั้มนี้ก็ถือว่ามีการพัฒนาในหลายๆ ด้าน ทั้งการร้อง การเดิน การเต้น พร้อมทั้งเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปด้วย รวมทั้งชุดที่ใส่ก็มีหลายชุดที่แฟนเพลงเห็นแล้วหัวใจเต้นแรง เพราะจะออกเซ็กซี่มากๆ บางครั้งแป้งใส่ยังแอบเขินตัวเองเลยค่ะ ส่วนความคาดหวังก็คิดว่าน่าจะดีกว่าชุดแรก ส่วนกระแสและชื่อของแป้งตอนนี้ก็ถือว่าทางภาคใต้แฟนเพลงรู้จักและมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ตอนนี้มีงานยาวเหยียดจนถึงเดือนสิงหาคมเลยค่ะ ดีใจและสนุกมากๆ กับการทำงานตรงนี้ ตอนนี้ชุดสองยังไม่ทันเสร็จก็เห็นมีข่าวว่าทางนายห้างกำลังเตรียมชุดที่ 3 ให้ด้วย (หัวเราะ)
 
''สำหรับอัลบั้มนี้ก็ไม่มีวางขายนะคะ แฟนเพลงที่ต้องการอุดหนุนเป็นกำลังให้แป้งก็สั่งซื้อทางไปรษณีย์ หรือเจอแป้งหน้าเวทีการแสดงก็สามารถซื้อได้ เพราะจะวางขายมันหลายเรื่อง รวมทั้งเรื่องซีดีผีก็ยังเกลื่อน ก็เลยต้องขายเองแบบนี้แหละค่ะ รวมทั้งเชื่อว่าชุดนี้คงจะได้รับความเมตตาจากแฟนเพลงอีกครั้ง และอย่าลืมสนับสนุนสาวใต้เด็กชุมพรคนนี้ด้วยนะคะ ส่วนติดต่องานโชว์ ก็ติดต่อมาได้ค่ะ ที่เบอร์โทร.08-1676-7111, 08-8448-4655, 08-9831-0662 แป้งยินดีรับใช้ค่ะ''
 
ที่หยิบยกเรื่องสาวเลือดหม้อแกงผสมสะตอ ''แป้ง ศิริกานต์'' ก็ไม่มีเจตนาอะไรแอบแฝง แต่อยากเชียร์เพราะเธอนั้นเป็นศิลปินลูกตัญญู อีกหนึ่งเพชรชุมพรที่น่ายกย่อง และศิลปินต้องเอาเป็นแบบอย่าง นี่คือเรื่องจริง...สำหรับศิลปินสาวสวย ตาคมอมเข้ม นาม ''ศิริกานต์ คานิ่มนวล '' หรือ ''แป้ง ศิริกานต์''...!!! 
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กนกกร ใจชื่น
ชื่อเล่น : ส้ม
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''ต่าย อรทัย'' ชวนกด Like ให้ผู้เข้ารอบประกวดเอ็มวี
08 เมษายน 2555 10:34 น.
''คำภีร์ ออน เดอะ ร็อค'' อีกสไตล์ของ ''ปู-พงษ์สิทธิ์''
08 เมษายน 2555 10:31 น.
''ว่าน''โชว์เดี่ยว..เต็มอิ่ม แฟนเพลงร่วมซึ้ง-ตรึงใจ!
07 เมษายน 2555 9:53 น.
บรรยากาศมันส์-ประทับใจ..! ''ซานมิเกล มิวสิก เฟสฯ วอลุ่ม 17''
07 เมษายน 2555 9:27 น.
Korn: The Path of Totality
07 เมษายน 2555 8:12 น.
Blacksheep 'Ə (รวมเพลง)
07 เมษายน 2555 8:11 น.
''ลุงเอี่ยม'' น้ำตาคลอเบ้า ''ตั๊กแตน'' อาสาพาไปลงนามถวายพระพรในหลวง
07 เมษายน 2555 8:03 น.
ศิลปินช้างเผือก''จอร์ชโหระพา'' เพลงเป็นไปตามคาดฮอตโคตรๆ!
07 เมษายน 2555 7:56 น.
''คริสตี้'' ยิ้มแก้มปริ ''อย่าร้องไห้ให้ฉันเลย''แรงจริง!
07 เมษายน 2555 7:53 น.
''อาท'' จับมือ ม.กรุงเทพธนบุรี ผุดโปรเจกต์พิเศษสอนดริฟต์รถ
07 เมษายน 2555 7:50 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com