หน้าแรก ข่าว Music
เปิดใจ ''ไหมไทย'' หลังแอบแต่งเมียเด็ก!!
28 มีนาคม 2555 9:00 น.
View : 0  Post : 0

จากกรณีที่เป็นข่าวในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่ว่า ''ไหมไทย ใจตะวัน'' อายุ 44 ปี ได้เข้าพิธีมงคลสมรส กับ น.ส.จันทร์นภา อินทร์โสภา เรียนชั้น ม.4/2 โรงเรียนเพ็ญพิทยาคม อายุ 16 ปี บ้านนาหลวง ตำบลยวด อำเภอสร้างคอม จังหวัดอุดรธานี แบบเงียบๆ โดยพิธีมงคลสมรสเป็นไปอย่างเรียบง่ายตามประเพณีชาวไทยอีสาน มีการเชิญผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายและญาติมิตรที่สนิทสนมกันมาร่วมงานเท่านั้น


ล่าสุดเมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ทีมข่าวได้ตามไปพูดคุยกับไหมไทยถึงหลังเวทีคอนเสิร์ต แถว ถ.พระราม 3 เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงว่า ก่อนอื่นต้องขออภัยแฟนเพลงด้วย กับการเข้าวิวาห์ครั้งนี้โดยไม่ได้แจ้งข่าวให้ทราบในวงกว้าง
 

''ก่อนอื่น ไหมไทย ใจตะวัน ต้องกราบขออภัยแฟนเพลงก่อนนะครับ ในเรื่องที่เป็นข่าว และที่เพิ่งออกมาเปิดใจตอนนี้ เพราะผมเพิ่งเสร็จจากคอนเสิร์ตต่างจังหวัด เพิ่งมีโอกาสเข้ามาทำการแสดงในพื้นที่ กทม. ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกที่ได้เข้ามากรุงเทพฯ และได้พบปะพี่ๆ สื่อมวลชนครับ'' 
 

ไหมไทย เปิดใจต่อไปว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่ได้มีความคิดแต่งงานใหม่แต่อย่างใด ยังอาลัยถึงภรรยาคนก่อนซึ่งเสียชีวิตไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 และทำงานสานฝันตามที่อดีตภรรยาได้สั่งเสียไว้จนประสบความสำเร็จด้วยดี จนกระทั่งวันหนึ่งได้เจอกับน.ส.จันทร์นภา ที่มีอายุห่างกัน 28 ปี ซึ่งมีบุคลิก หน้าตา ละม้ายคล้ายอดีตภรรยาที่เสียไป และได้พูดคุยกันจนมีความรู้สึกผูกพัน เหมือนกับสาวเจ้าเข้ามาเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปอีกครั้ง จึงตัดสินใจการหอบเงิน 6 แสน ทอง 2 บาท ไปสู่ขอ ''ผูกข้อต่อแขน'' กับพ่อแม่ของฝ่ายหญิงถูกต้องตามประเพณีไทยอีสาน
 

''กับเรื่องที่เกิดขึ้นผมขออนุญาตเล่าให้ฟังพอเข้าใจอย่างนี้นะครับ คือหลังจากที่ผมเสียภรรยาไปเมื่อปี 52 ก็พาหัวใจไว้ทุกข์ ตั้งใจทำวง ทำงานหนักเพื่อสานฝันหลายๆ อย่างที่เคยรับปากกับภรรยาที่จากไปไว้ จนหลายๆ อย่างก็ทำได้อย่างที่ฝัน แต่ความเหงา ความอาลัยที่มีต่อดีตภรรยาผมที่เสียชีวิตไปก็ไม่ได้ลดไปเลย พยายามชดเชยและกลบความรู้สึกด้วยการทำงานหนักมาตลอด จนมาวันหนึ่งได้มารู้จักกับน้องเขา บุคลิก หน้าตา ละม้ายคล้ายภรรยาของผมที่เสียไป มันเหมือนหาเจอคนเติมเต็ม ก็เริ่มสื่อสาร พูดคุยจนรู้สึกผูกพัน ทั้งนี้ก็อยู่ในสายตาและการยอมรับของคุณพ่อ คุณแม่ของน้องเขามาตลอด จนตัดสินใจที่จะคบในฐานะแฟน แต่ด้วยความที่น้องเขายังเด็ก ยังเรียนหนังสืออยู่ คงยังไม่เหมาะ และดูไม่สมควรที่จะเข้าพิธีแต่งงาน แต่ถ้าจะไม่ทำอะไรเลยก็เป็นกังวล ผมเลยปรึกษากับคุณพ่อคุณแม่ของน้อง ขออนุญาตทำพิธีจองอย่างเป็นทางการ ที่เรียกกันว่า  ''หมาย''  เอาไว้ หรือที่ทางอีสานบ้านผมเรียกว่าการ ''ผูกข้อต่อแขน''  จับจองไว้แต่ยังไม่ได้อยู่ยังด้วยกัน โดยได้ถือเอาฤกษ์สะดวก เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา อย่างที่เป็นข่าว แต่ที่ไม่ได้บอกผู้ใหญ่ทางแกรมมี่ หรือบอกพี่ๆ สื่อมวลชน ก็เพราะเห็นว่ายังอยู่ในขั้น ''หมาย'' ไม่ถึงกับ หมั้น หรือ แต่งอย่างเป็นทางการครับ เลยกะว่าจะให้เป็นเรื่องภายในกันก่อน ถึงเวลาก็ไม่ได้คิดจะปกปิดแต่อย่างใด ส่วนเรื่องแต่งงานอย่างเป็นทางการ คงต้องอีกสักระยะ เพราะต้องรอให้น้องเขาพร้อมในทุกด้าน และผมยังต้องทำหน้าที่เป็น ''ไหมไทย'' ของพี่น้องแฟนเพลง ให้ความบันเทิงสมกับที่ท่านให้ความเมตตาต่อไหมไทยให้ดีที่สุดครับ''


ทำไมไม่ออกมาเคลียร์ข่าวตั้งแต่แรก?
''ช่วงนั้นผมเดินวงตลอด เสร็จจากจังหวัดนี้ก็ย้ายไปอีกที่นึงทันที ตัวผมเองก็อาศัยนอนบนรถ แล้วก็ค่อนข้างตกใจในข่าว แล้วก็กลัว เพราะที่ผ่านมาก็ไม่เคยตกเป็นข่าวทำนองนี้เลยอ่ะครับ พอดีช่วงนี้ยกวงมา กทม.ก็เลยได้มาเล่าความจริงให้พี่ๆ ฟังกัน''


เห็นว่าจะพาไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาด้วย?
''ก็คิดไว้ว่าอยากพาเขาไปเปิดหูเปิดตา แต่ต้องดูปัจจัยหลายอย่างด้วย เช่นการขอวีซ่า และช่วงที่ผมไปคือวันที่ 2 มิ.ย.-1 ก.ค.55 เขาเปิดเทอมแล้ว คงต้องดูกันอีกทีครับ''


วางแผนอนาคตไว้อย่างไร?
''ตอนนี้ผมยังก็ไม่พร้อม ต้องดูแลลูกวงอีกกว่า 200 ชีวิต ตัวน้องเองก็ยังไม่พร้อม ยังเรียนหนังสืออยู่ ก็เลยคิดว่ารอให้พร้อม ค่อยคิดเรื่องอื่นๆ ครับ''


เรื่องที่น้องๆ ในวงของกระทบกระทั่งกับนักข่าวซึ่งเดินทางไปทำข่าวในวันนั้น?
''ผมได้โทร.ไปพูดคุยและขอโทษพี่นักข่าวเรียบร้อยแล้ว พี่ๆ ก็ไม่ได้ถือสา เพราะเกิดจากความเข้าใจผิดกัน วันนั้นผมอยู่ในงานไม่ทราบเหตุการณ์ ส่วนน้องๆ ในวงที่อาจทำอะไรดูไม่เหมาะไปก็เพราะเห็นคนไม่คุ้นหน้าเข้ามาถ่ายรูปก็เลยห้ามปรามไว้ แต่ตอนนี้เข้าใจกันหมดแล้วครับ ยังไงไหมไทย ใจตะวัน ก็ยังเป็นคนเดิม ไม่ได้ทิ้งแฟนเพลงไปไหน''


ทางด้านผู้ใหญ่ในต้นสังกัด แกรมมี่ โกลด์ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไรบ้าง?
''เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราควรแสดงความยินดีกับ ไหมไทย นะ เพราะเขาก็ทำงานหนักมาตลอด  เมื่อถึงเวลาก็สมควรที่ต้องมี เพียงแต่แปลกใจที่เขาไม่บอกกล่าว เราจะได้ให้คนไปช่วยดูแล..แต่เมื่อสอบถาม ได้ฟังเจตนาของ ไหมไทยแล้วก็เข้าใจเขาทั้งหมด ก็ต้องแสดงความยินดีเป็นเบื้องต้น และก็อยากขอให้แฟนเพลงของไหมไทยเข้าใจและเปิดใจกับเรื่องนี้ด้วยครับ''
 

นี่คือการเปิดใจครั้งแรกของ ''ไหมไทย ใจตะวัน'' หลังจากซุ่มไป ''ผูกข้อต่อแขน'' กับสาวที่มีอายุห่างกันถึง 28 ปี ก็ขอให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุข เชื่อว่าแฟนเพลงทุกคนรู้สึกยินดีกับเรื่องมงคลในชีวิตของนักร้องหนุ่มด้วย

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์
ชื่อเล่น : อิม
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''อีฟ อรวรรณ'' ลุยต่อส่งเสื้อผ้าออกนอก หลังปรับปรุงโรงงานสูบนับล้านเสร็จ
28 มีนาคม 2555 8:56 น.
ปีเตอร์ โฟดิฟายต์ ชุดใหม่ใกล้เสร็จ ลงทุนเองทั้งหมดไม่หวั่นเจ๊ง!
28 มีนาคม 2555 8:54 น.
'ฟัน.'' ความสนุกกับเพลงชาติของบิลบอร์ด 'We Are Young''
27 มีนาคม 2555 10:07 น.
คลื่นลูกใหม่มาแรง'สุทธิดา ยิ้ม'' กับรางวัล'ศิลปินลูกทุ่งหน้าใหม่ฝ่ายหญิงยอดนิยม''
27 มีนาคม 2555 10:04 น.
'ร็อคตะเว็น''ปลื้มแฟนขานรับ'คันแข่ว''กระหึ่ม!
27 มีนาคม 2555 10:02 น.
'รชต นพรัตน์''โกอินเตอร์เล่นหนังฮ่องกง ลั่น!ยังรักงานเพลงไม่ทิ้งวงการลูกทุ่ง
27 มีนาคม 2555 9:59 น.
''ต่าย อรทัย'' อ้อนแฟน ฝาก ''ปลายก้อยของความฮัก''
27 มีนาคม 2555 9:56 น.
อู้ฮู้...'หมูแหม่ม'' เอาอยู่
27 มีนาคม 2555 9:53 น.
ค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อ้าแขนรับศิลปินที่อยากร่วมงาน
26 มีนาคม 2555 9:13 น.
'บั๊มพ์ ณรงค์กลต'' ลงตัวเตรียมออกชุดใหม่
24 มีนาคม 2555 9:58 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com