หน้าแรก ข่าว Music
'แช่ม''เฮทุบสถิติยูทูบเพลง'กรุณาฟังให้จบ''
29 กุมภาพันธ์ 2555 14:58 น.
View : 0  Post : 0แช่ม แช่มรัมย์ เฮ! ''ทุบสถิติ ยูทูบ'' เพลง ''กรุณาฟังให้จบ'' ยอดวิวอันดับ 1 เกิน 25 ล้าน ชวนน้องๆ อุเทนถวายร่วมฉลอง


หลังจากที่เพลง ''กรุณาฟังให้จบ'' ของ ''แช่ม แช่มรัมย์'' ได้สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการเพลงมาแล้ว กับยอดวิวในยูทูบ ที่มีคนชมมากที่สุด จำนวน 10 ล้านวิว เมื่อ 6 เดือนก่อน มาวันนี้กับปรากฏการณ์อันน่าทึ่งอีกครั้ง กับยอดวิวที่เพิ่มขึ้นเกิน 25 ล้านวิว ในขณะนี้ เป็นสถิติใหม่ที่สูงสุดเป็นอันดับ 1 หมวดเพลงไทยของโลกออนไลน์
 

แช่ม แช่มรัมย์ ขวัญใจเด็กช่าง จึงขอถือโอกาสนี้ชักชวนนักดนตรีทีมซี้ พร้อม เดวิด อินธี ศิลปินร่วมค่าย จัดมินิคอนเสิร์ตที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับน้องๆ ชาวอุเทนถวาย ที่กำลังศึกษาอยู่ และกำลังจะจบการศึกษา พร้อมก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงาน
 

โดยงานนี้ได้รับการอำนวยความสะดวกจาก อ.ทองพูล ทาสีเพชร คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย พร้อมยังให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และให้โอวาทแก่นักศึกษาในสถาบัน ก่อนเริ่มงานอย่างเป็นทางการ มีการเล่นเกมส์รับของรางวัลจาก แช่ม ซึ่งน้องๆ ทุกคนต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
 

ต่อกันด้วยการเปิดงานจากวง No Solo ซึ่งเป็นน้องๆ จากอุเทนถวาย มาเรียกน้ำย่อยกันแบบพอหอมปากหอมคอ หลังจากนั้นก็ถึงเวลาระเบิดความมันส์กับ 2 ศิลปินเพื่อชีวิต เริ่มต้นที่ เดวิด อินธี กับเพลงฝากแฟนผมด้วย และ อย่าเสี่ยงกับคนเหงา เรียกเสียงเฮจากนักศึกษาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะมาเฮกันอีกรอบกับเจ้าของงานตัวจริงอย่าง แช่ม แช่มรัมย์ ที่นำบทเพลงฮิตๆ ตั้งแต่ หัวใจมักง่าย, เธอก็เหงา ฉันก็เหงา และเพลงที่สร้างกระแสอย่างมากในโลกออนไลน์อย่างเพลง กรุณาฟังให้จบ เรียกว่ามันส์กันทั้งผู้ร้องและผู้ฟังกันเลยทีเดียว
 

แช่ม กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า ''ก่อนอื่น รู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก ที่เพลงกรุณาฟังให้จบ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ มาโดยตลอด โดยเฉพาะทางยูทูบ ซึ่งตอนนี้ก็เกิน 25 ล้านวิว ไปแล้ว ซึ่งในวันที่ 17 มี.ค. นี้ จะครบ 1 ปี ในการเปิดตัวมิวสิกวิดีโอนี้ ในยูทูบ ผมก็ลุ้นอยากให้ถึง 30 ล้านวิว''
 

''สำหรับวันนี้ผมก็เลยอยากจะฉลอง โดยการทำความดีสักอย่างหนึ่ง ก็เลยเลือกอุเทนถวาย ที่นี่ เพราะตอนนี้ใกล้จะจบการศึกษากันแล้ว อยากมาให้กำลังใจ และไม่อยากให้น้องๆ เครียด เพราะการจบการศึกษา มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของชีวิต ที่ต้องไปเผชิญโลกภายนอกอย่างแท้จริง วันนี้ผมขนมาทั้งวง นักดนตรีครบ และได้ เดวิด อินธี มาร่วมร้องเพลงด้วย สนุกดีครับ ที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้น้องๆ นักศึกษาที่กำลังเรียนและใกล้จบการศึกษาได้ผ่อนคลายกันครับ'' หนุ่มแช่ม กล่าว

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา
ชื่อเล่น : ครี
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
'บังแดง''กลับมาอีกครั้งกับงานเพลงชุดที่ 3
29 กุมภาพันธ์ 2555 14:56 น.
'เบิ้ม บินหลา''ส่งอยากเอาความคิดถึงแทนความรู้สึกถึงแฟนเพลง
29 กุมภาพันธ์ 2555 14:53 น.
''อเดล'' หนึ่งเดียวคนนี้ แห่งวงการเพลงยุค 2012 (2)
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:40 น.
''เป้'' ฝันหวานอยากได้รักจริง! โอดหารักแท้ผ่านซิงเกิ้ลแรก ''ชิซูกะ''
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:38 น.
เพียว เพียว แทงกั๊กอยู่ต่อรถไฟดนตรี...หรือไม่?
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:35 น.
หนุ่ม ณัธพล ทุ่มชุดใหม่เพราะเราไม่เข้าใจกัน
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:33 น.
หนุ่ย วิสิทธิ์ ปลื้มกระต่ายในจันทร์กระหึ่ม!
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:31 น.
ปูแดง แกร่งศิลา อ้อนแฟน ออกเพื่อชีวิตหวังแบ่งตลาดเพลง
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:29 น.
''แพรวา พัชรี'' นักร้องเสียงเหน่อยอดกตัญญู
28 กุมภาพันธ์ 2555 9:26 น.
'แอน ธิดารัตน์''นักร้องผู้น่าสงสาร โดนสกัดฝันนายทุนเลิกทำเพลง
26 กุมภาพันธ์ 2555 22:42 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com