หน้าแรก ข่าว Music
เปิดใจ ''แกรนด์ เดอะสตาร์''สวยด้วยเทคนิค โน...ศัลยกรรม !
24 พฤศจิกายน 2554 9:34 น.
View : 0  Post : 0นานทีจะได้มีโอกาสยืนคุยชิล ชิล กับ ''แกรนด์'' พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า หรือ ''แกรนด์ เดอะสตาร์ 5'' เพื่อสอบถามข่าวคราว และความเคลื่อนไหวต่างๆ ให้แฟนๆ ได้กริ๊วกร๊าว ลั้ลลา...


เราเจอ นักร้องสาวหน้าใส ในงานทำบุญ เลี้ยงพระ ฉลองครบรอบ 28 ปี ของ ค่ายยักษ์ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) วันก่อน
 

แน่นอนว่า เรามีทีเด็ดมาฝาก คุณๆ ผู้อ่านอย่างเคย!


ส่วนตัวเรา จะมีโปรเจกต์พิเศษ ฉลอง 28 ปี ของแกรมมี่มั้ย?
แกรนด์ : แกรนด์ยังไม่มีโปรเจกต์อะไรนะคะ แต่คงเป็นเพราะช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่กำลังคุยกันอยู่ หลายๆ คนก็มีเชียร์ค่ะ ว่าอยากจะให้แกรนด์มีอัลบั้มเดี่ยว ก็ดีใจมากๆ ค่ะ ที่มีคนเห็นถึงผลงานของเรา เห็นถึงคุณค่า ในสิ่งที่เราตั้งใจทำออกมาค่ะ แต่จริงๆ จะมีอัลบั้มเดี่ยว หรือจะมีมั้ย ไม่สำคัญค่ะ เพราะแกรนด์คิดว่า แค่เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดแค่นั้นค่ะ ทุกคนให้การตอบรับดี ทุกคนยังให้กำลังใจเรา แค่นั้นก็ดีมากๆ แล้วค่ะ(ยิ้ม)


ดูเหมือนช่วงหลัง ทางคุณบอย จะดันเดอะสตาร์ คนอื่นๆ รุ่นอื่นๆ มากกว่า ตรงนี้ เราคิดเห็นยังไงบ้าง?
แกรนด์ : มันรู้สึกยังไงเหรอคะ ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ (ยิ้ม) เพราะจริงๆ แกรนด์เองก็อยู่ของเรา ก็ทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ จริงๆ แกรนด์ก็ได้รับโอกาสจากพี่บอยมากมายเลย แค่นี้เราก็ไม่คิดว่าจะมาถึงนี่เหมือนกันค่ะ ไม่คิดว่าวันนึง เราจะได้มาเป็น 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ เราจะได้เล่นละคร เราจะได้ทำงานกับพี่บี้ เดอะสตาร์ เราจะได้ขึ้นคอนเสิร์ต หรือเราจะได้มีซิงเกิล หรือเราจะได้ไปเมืองจีนกับพี่บี้ เราก็ไม่คิดค่ะ ว่าเราจะมาถึงขนาดนี้ ได้แค่นี้ ก็รู้สึกดีใจมากๆ แล้วค่ะ (ยิ้ม)


คอนเสิร์ตจะมีให้แฟนๆ ได้ดูกันมั้ย?
แกรนด์ : ยังเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรเลยนะคะ เพราะว่าทุกอย่างตอนนี้ จะเป็นงานร้องเพลงทั่วไป คืออย่างแคนเซิล เลื่อนไปก่อนก็มีค่ะ ถ้าเป็นโปรเจกต์ อาจต้องรอปีหน้าค่ะ จะแพลนกันอีกทีค่ะ


อย่างละคร หรือหนังละ?
แกรนด์ : ยังหมดเลยค่ะ ใช่ค่ะ


ดูไม่เงียบเหงาไปหน่อยเหรอ?
แกรนด์ : ใช่ค่ะ เพราะว่าอย่างช่วงนี้ พอเสร็จคอนเสิร์ตพี่บี้ เสร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตพี่บี้ และเสร็จจากละคร คนเถื่อน ก็เสร็จไปพร้อมกัน หลังจากนั้น ก็มีเหตุการณ์น้ำท่วมตามมาเลย


ที่บ้านเป็นยังไงบ้างเนี่ย?
แกรนด์ : ที่บ้านก็น้ำท่วมถึงระดับประมาณศีรษะ เพราะว่าบ้านแกรนด์อยู่รังสิต ตรงหมู่บ้านสีวลี ก็ชั้น 1 ก็ไปหมดแล้วนะคะ ก็เสียหายพอสมควร แต่เราก็ไม่ได้คิดว่า มันเป็นเหตุการณ์ร้ายแรงอะไร มันเป็นเหตุการณ์ธรรมชาติ ที่เราก็ไม่สามารถควบคุมได้ คือเราก็สร้างกำลังใจให้กันและกันในครอบครัว และตอนนี้เราก็ย้ายออกมาแล้ว อยู่แถว งามวงศ์วานค่ะ ถึงแม้ว่าจะตามมาท่วมอีก อยู่แยกพงษ์เพชร แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะยังอยู่ในระดับที่คมนาคมได้ ไปทำงานได้ ถึงแม้ว่าจะลำบากนิดนึง ก็ไม่เป็นไรค่ะ


เก็บข้าวของทันมั้ย?
แกรนด์ : ขึ้นชั้น 2 ใช่มั้ยคะ ไม่ได้เก็บเลยค่ะ (หน้าเซ็ง) เพราะเราไม่ได้คิดว่า มันจะมาขนาดนี้ เราก็คิดไม่ถึงด้วยค่ะ และด้วยความประมาทด้วย แต่ความจริงแล้ว เราก็ป้องกันค่อนข้างดีนะคะ เราคิดว่าน้ำไม่น่าจะสามารถเข้ามาในบ้านได้ เพราะว่าเราเองก็ค่อนข้างจะป้องกันดีมาก มีบล็อก มีอิฐ มีปูน มีกระสอบทราย มีพลาสติกทุกอย่างห่อไว้หมดแล้วค่ะ แต่ปรากฏว่าพอน้ำมาจริง มันมาจากท่อ แล้วเราเองก็ โอ้โห คิดไม่ถึง แล้วก็ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่เอาชีวิตรอดออกมา ทำใจค่ะ


เสียหายเยอะมั้ย?
แกรนด์ : เยอะค่ะ (เน้นเสียง) เสียหายเยอะเลยทีเดียว เพราะบ้านแกรนด์จะมีเฟอร์นิเจอร์ ค่อนข้างเยอะ ทีวี คอมพิวเตอร์ หรือว่าในครัว หรือว่าเปียโน ชุดโซฟาอะไร พังหมดเลยค่ะ แต่ว่าก็ ไม่เป็นไรค่ะ สามารถฟื้นฟู หาใหม่ได้ค่ะ พยายามบอกตัวเองว่า ไม่เป็นไรค่ะ


น้ำตาไหลเลยสิ?
แกรนด์ : ก็ไม่ถึงกับน้ำตาไหลนะคะ แต่เราก็ได้มีโอกาสเตรียมใจ เพราะบ้านเราอยู่รังสิต เราก็รู้แล้วว่ายังไงก็ต้องท่วม แต่แค่คิดไม่ถึงว่ามันจะเป็นขนาดนี้ ก็ไม่ถึงกับเศร้าอะไรมากมาย แต่รู้สึกเสียดาย แต่เราก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติที่มันเกิดขึ้น และไม่สามารถควบคุมได้


ถามถึงข่าวเรื่องที่ว่า แกรนด์ไปอัพจมูกมา?
แกรนด์ : มันเป็นธรรมดานะคะ จริงๆ แล้ว ช่วงนี้หลายคนก็ทักนะคะ แต่จริงๆ แล้ว มันเหมือนกับเราเข้าพวกสถานความงามมากขึ้น เรามีโอกาสได้ทำหลายอย่างมากขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ


แต่ไม่ได้ฉีด ไม่ได้อัพ?
แกรนด์ : ไม่ค่ะ ไม่ (ยิ้ม)


มีเทคนิคพิเศษที่ทำให้มันดูโด่งขึ้นรีเปล่า?
แกรนด์ : อ่อ ไม่ทราบเหมือนกันนะคะ จริงๆ แล้ว เหมือนเราดูแลตัวเองมากขึ้น เราจะรู้เทคนิค เราจะรู้อะไรต่างๆ มากขึ้น คือเหมือนเรามีเวลาให้กับการดูแลตัวเองมากขึ้น อย่างมีคนทักเรื่องหน้าอย่างเนี้ย จริงๆ แล้วมันก็มีเทคนิคมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ลิฟต์หน้าขึ้น ใช้เป็นเครื่องหรือเป็นอะไรอย่างเนี้ยอะค่ะ แบบยกกระชับหน้าค่ะ แล้วก็ยังมีเทคนิคการแต่งหน้ามากมาย ที่จะช่วยเราได้ (หัวเราะ) ค่ะ

 

... ใครที่เคยสงสัยว่า ''แกรนด์'' ไปทำอะไรมาถึงได้ หน้าแบ๊ว ดั้งโด่ง ก็คงจะรู้แล้วว่า...เทคนิคการเมก อัพ ขั้นเทพ มันช่วยเธอได้จริงๆ !?

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ทอรี่ สเปลลิ่ง
ชื่อเล่น : ทอรี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
Mylo Xyloto มิติทางดนตรีใหม่จาก Coldplay
24 พฤศจิกายน 2554 9:31 น.
สุดยอดคอนเสิร์ตจาก The Naked and Famous บินตรงจากนิวซีแลนด์พร้อมระเบิดความมันส์ม.ค.นี้
24 พฤศจิกายน 2554 9:29 น.
Like Smoke ซิงเกิลแรกหลังการจากไปของ เอมี่ ไวน์เฮ้าส์
24 พฤศจิกายน 2554 9:27 น.
วันวานยังหวานอยู่ของ ลูกนก สุภาพร
24 พฤศจิกายน 2554 9:24 น.
'กบ ธวัชชัย''เปิดเวที นำ'มาลีฮวนน่า''ซับน้ำตาผู้ประสบภัย
24 พฤศจิกายน 2554 9:22 น.
''ชิน-แบงค์-บอล'' ยกทัพจิตอาสา ส่งกำลังใจช่วยผู้ประสบภัย
23 พฤศจิกายน 2554 9:57 น.
แฟนกรี๊ด..สลบ! ''ชิล ออน เดอะบีช 4''
23 พฤศจิกายน 2554 9:51 น.
คนอะไรก็ไม่รู้ กับ หมูแหม่ม เมสิณี
23 พฤศจิกายน 2554 9:46 น.
''เวทีไท'' ไป ''ตลาดโรงเกลือ'' ช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัย
23 พฤศจิกายน 2554 9:44 น.
ที.ไอ. ชีวิตใหม่หลังลูกกรงเรือนจำ
22 พฤศจิกายน 2554 11:02 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com