หน้าแรก ข่าว Music
บุกถึงห้องอัด...ล้วงลึกงานช้าง เอกชัยท้ากัด!!
11 กันยายน 2553 5:04 น.
View : 0  Post : 0

กำลังง่วนอยู่กับการเตรียมตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ''เอกชัยท้ากัด'' ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 ก.ย. นี้ ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยในคอนเสิร์ตนี้ นอกจากขุนพลเพลงปักษ์ใต้อย่าง ''เอกชัย ศรีวิชัย'' เตรียมขนวัฒนธรรมอันดีของปักษ์ใต้มานำเสนอกันกลางกรุงแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญชื่อดังร่วมขึ้นเวทีประชันลูกคอ และเชือดเฉือนวาทะกันมันส์หยด


ไม่ว่าจะเป็น ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกร้อยล้าน, ยิ่งยง ยอดบัวงาม ลูกทุ่งจอมชี้นิ้ว และตลกชื่อดังเต็มเวที อาทิ ''โน้ต เชิญยิ้ม, ป๋าเทพ เชิญยิ้ม, หม่ำ จ๊กมก รวมถึงพิธีกรจอมทอล์กอย่าง ''วู้ดดี้'' วุฒิธร มิลินทจินดา โดยล่าสุดเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา วู้ดดี้มีคิวเข้าห้องบันทึกเสียงในบ้านของขุนพลปักษ์ใต้ หมู่บ้านวราบดินทร์ ลำลูกกา คลอง 5 เพื่อซ้อมร้องเพลงที่เอกชัย ไกด์ไว้ให้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวที แต่ต้องยกเลิกไปอย่างกะทันหัน เนื่องจาก วู้ดดี้ เกิดไม่สบายขึ้นมาอย่างกะทันหัน


ทำให้สื่อมวลชนที่ไปรอเก็บภาพบรรยากาศการเข้าห้องอัดร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกของวู้ดดี้ต้องฟาวล์ไป แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อไปถึงที่แล้วสื่อมวลชนเลยถือโอกาสนี้เจาะลึกความพร้อมคอนเสิร์ต เอกชัยท้ากัด กับขุนพลเพลงปักษ์ใต้เจ้าของโปรเจกต์ซะเลย


งานนี้นอกจากได้อัพเดตความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตดังกล่าวแล้ว ยังมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดอายุก้าวเข้าวัย 51 ปี ในวันที่ 10 ก.ย. ให้เอกชัยด้วย โดยมีตัวแทนของผลิตภัณฑ์ช้าง ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ใหญ่สนับสนุนคอนเสิร์ตนี้ นำเค้กมามอบให้


เป็นไกด์เสียงให้วู้ดดี้ ทำอย่างไรบ้าง?     
''คือจริงๆ มันเป็นวันที่เราลงดนตรี และก็ให้น้องมาซ้อมครั้งแรกกับการที่เค้าจะได้ร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรก และร้องลูกทุ่งจริงๆ จังๆ นี่ต้องมีการเข้าห้องบันทึกเสียงก่อนเพราะว่าน้องเค้ายังไม่รู้ว่าเพลงลูกทุ่งต้องเว้นวรรคยังไง ร้องยังไง ก็เลยถือโอกาสว่า เออ...ใช้ห้องบันทึกเสียงที่บ้านในการทำงานก่อน แต่บังเอิญว่าเค้าดันไม่ค่อยสบายซะ แต่ก็ดีแล้ว เป็นวันนี้จะดีกว่าวันที่ 18 ถูกไหม''


คอนเสิร์ตวันที่ 18 ก.ย. นอกจากวู้ดดี้มีใครเป็นแขกพิเศษบ้าง?
''จริงๆ แล้วตลกเนี่ยทั้งเมืองไทยแล้วก็ว่าได้ พี่หม่ำ ป๋าเทพ ป๋าโน๊ต คือตลก บุคคลเหล่านี้คิวเค้าก็แน่นเอี้ยด จริงๆ อย่างป๋าเทพ ไม่ได้พูดอะไรมาก เพราะว่าพี่ก็เป็นเด็กนะ พี่ก็เแค่บอกว่า เออ...ป๋าผมไปคอนเสิรต์ป๋าแล้วนะ อะไรอย่างนี้ ป๋าก็เป็นผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว ก็คิดดูแล้วกันว่า พี่เอกมีคอนเสิร์ตป๋าควรจะไปไหม พี่ก็พูดเฉยๆ พี่ก็พูดนิ่งๆ เออ...ป๋าไม่ใช่เด็กแล้วนะ โตแล้ว ป๋าก็คิดดูว่าไปไหม ถ้าป๋าไม่ไปผมก็ไม่ว่า แต่ว่าป๋าก็เป็นผู้ใหญ่ ก็ลองคิดดูเอาแล้วกัน ผมเคยไปช่วยโดยไม่คิดเงินอะไรป๋า  แล้วถ้าป๋ามาวันเนี้ย ป๋าคิดเงินผมก็เป็นเรื่องของป๋านะ แต่ว่าผมก็คงไม่ให้ ฮา...ฮา...(หัวเราะ) ก็ไม่ได้พูดเยอะ คืออย่างหม่ำ ก็เหมือนกันว่า เออ...เพื่อน เราก็เป็นเพื่อนกันมานาน ก็ไม่เคยพึ่งพาอะไรกันนะ เพื่อนก็พึ่งพาเราหลายครั้งแล้วนะ ก็พูดกับเค้าแค่นี้''


ครั้งนี้เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ครั้งแรกรึเปล่า?
''ก็น่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่มาสเตอร์พีซชีวิตพี่เอกก็ว่าได้ เพราะจริงๆ แล้วงานของวัฒนธรรมที่เราเดินมา 14 ปี ของการทำโชว์ของพี่เอก ในภาคใต้ เราทำมา 14 ปี เป็นโชว์บ้านนอก เป็นวงดนตรีของคณะโชว์บ้านนอก ซึ่งเราก็ต้องบอกว่าเราต้องขอบคุณพี่ต้น เจเอสแอล ที่ให้เกียรติกับพี่เอก ว่าวันหนึ่งพี่ต้นได้ลงไปนั่งดูคอนเสิร์ตที่พี่เอกเล่นอยู่ในภาคใต้ แล้วพี่ต้นก็บอกว่า มันควรจะหยิบเอาเรื่องราวต่างๆ ที่เราเล่นอยู่ในภาคใต้ เกี่ยวกับเรื่องราววัฒนธรรมตรงนี้นำมาเผยแพร่ให้คนในกรุงเทพฯ ได้รู้บ้าง ได้เห็นว่าพี่เอกได้ทำงานอะไรให้กับประเทศ พี่เอกได้ทำงานอะไรให้กับคนบริโภคนอกเหนือจากภาคความบันเทิงแล้ว มันมีสาระอะไรอยู่ในตรงนั้นบ้าง พี่ต้นก็เลยบอกว่าอยากทำคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ทีนี้มันก็เลยกลายเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ขึ้นมา ตอนแรกพี่คิดว่าเอาที่เล็กๆ เอาฮอลล์จุคนซัก 800 คน เปิดขายบัตร 2 วันเต็มเลยอะไรอย่างนี้ แล้วมานั่งคิดดูอีกที เราไม่ใช่นักร้องของคนปักษ์ใต้ที่เดียวนะ เราก็เป็นนักร้องของคนกรุงเทพฯ ด้วยนะ ของคนอีสาน ของคนภาคเหนือ ด้วย เอ๊ะ...แต่ถ้าเกิดเรามาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว เราเฉลี่ยแล้วเรามีเรื่องของวัฒนธรรมท้องถิ่น หนังตะลุง มโนราห์ ไป 50-60 เปอร์เซ็นต์แล้ว แล้วคนกรุงเทพฯ ก็เสียเปรียบล่ะสิในการไปนั่งชม เอ๊ะ...ทำไงดี เราก็ไปเชิญซูเปอร์สตาร์ของประเทศไทยในฝ่ายวัฒนธรรมภาคกลาง ก็คือ ''น้องเอ'' ไชยา มิตรชัย มาร่วมด้วย ซึ่งจริงๆ อะ พี่ก็มีความรู้สึกว่า ถ้าในภาคกลางพี่ต้องพึ่งเค้า อย่างน้อยที่สุดคนที่ เป็นแฟนเพลงพี่เอกที่ไม่เคยเห็นไชยาก็จะได้เห็นวัฒนธรรมของภาคกลาง โดยผ่านน้องเอ แล้วแม่ๆของน้องเอ (แม่ยก) ที่ไม่เคยเห็นวัฒนธรรมของภาคใต้ก็มาดูน้องเอ แล้วก็มาดูพี่ผ่านไชยา มันก็เป็นการที่เค้าเรียกว่าเป็นถัวเฉลี่ยกันในเรื่องของงานวัฒนธรรมของคนไทยทั้งสิ้น ซึ่งพี่ก็เชื่อว่าแม่ๆ ของน้องเอจะให้ความเมตตา ของพี่เอกด้วยก็อาจจะไม่เคยเห็น มโนราห์รำของพี่ก็อาจจะแข็งกระด้างกว่าน้องเอนิดหนึ่ง แต่ว่าในความแข็งกระด้างนั้นมันเป็นลักษณะของคนปักษ์ใต้ ซึ่งตรงนี้เองมันก็เลยเกิดเป็นเอกชัย และ ไชยา เมื่อมีไชยาแล้วก็ต้องมี น้องแอน มิตรชัย น้องสาวเค้าเป็นเด็กที่สวยมาก สวยมากนะเด็กคนนี้ แล้วที่สำคัญที่สุดตอนนี้ งานที่เค้าจะมาโชว์บนเวทีพี่เอกยังไม่เคยเห็นเค้าทำมาก่อน ตอนนี้น้องแอนโกอินเตอร์แล้วนะ อีกสักพักก็จะได้รู้ว่าเค้าทำอะไรตรงไหนบ้าง พี่ก็เลยให้น้องแอนเนี่ยเล่นตอนนี้ให้พี่ แล้วเค้าก็โอเค ก็ทำให้พี่เอก''


ดึงไชยา กับ แอน มิตรชัย มาโชว์บนเวทีได้อย่างไร?
''พี่เอกก็ไม่ได้พูดอะไรกับเค้าอีกเหมือนกัน คุยกับแม่ (คุณแม่ของเอ-แอน มิตรชัย) แม่นะ ในฐานะคุณแม่เค้าเป็นแฟนคลับพี่เอก บินไปดูคอนเสิร์ตตลอด แม่เป็นแฟนคลับพี่เอกโดยตรงเลย ก็คือเรารู้ไงว่าแม่มีอิทธิพลกับ 2 คนนี้ ฉะนั้น เราไม่ควรคุยกับน้อง คุยกับแม่ก่อนเลย แม่ หนูจะพาน้องมาเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตหนูนะ แม่อยากให้ขึ้นอยู่แล้ว อยากให้ร้องเพลงอยู่กับเอก ก็คุยกับแม่เสร็จ ที่พี่ประทับใจที่สุดคือ พี่คุยเสร็จแม่ไม่ถามอะไรสักคำว่าจะให้ร้องยังไง ให้น้องเล่นอะไร ทำอะไร แม่พูดมาหนึ่งคำ หนูจะฆ่าน้องหรือลูก จบ...คิดอะไรเล็กๆ ไม่ได้แล้ว ต้องคิดใหญ่ๆ ตูมๆ ต้องใหญ่  ต้องอลังการ แล้วพี่ก็เชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า น้องเอมาคงไม่เอาเพชรมา 2 เม็ด แล้วเพชรเดือนนี้ก็ไม่ใช่ธรรมดา เพชรกันยาด้วย (พูดติดตลก)''


เอกชัยท้ากัด ยังมีกลิ่นอายของศรีวิชัย โชว์อยู่รึเปล่า?
''แน่นอน แกนหลักเป็นศรีวิชัยโชว์ เป็นก้อนศรีวิชัยโชว์ แต่มีคนเข้ามาสอดแทรก แล้วตลกก็มาป็นก้อนถัวเฉลี่ยกันไป ส่วนคุณยิ่งยงเนี่ย อันนี้ต้องบอกก่อนเป็นเพื่อนพี่เอก ซี้มาก คือพี่มีวัฒนธรรมภาคกลาง ภาคใต้ แล้วก็ของอีสานใต้ เพราะฉะนั้น ก็ฝากเรียนแฟนๆ เลย คนไหนเราเริ่มรู้ว่ามีปัญหากับเพื่อนบ้านชายแดนเรา หรือยังไงก็แล้วแต่ เราขออะลุ้มอล่วย แต่ว่าถ้าท่านแบบว่า เออ...ยังไม่อะไรจริงๆ ให้ท่านใส่รองเท้ามาด้วย วันที่มาดู ยิ่งยง ยอดบัวงาม เดี๋ยวตะปูจะตำเท้า แล้วก็อีกข้างหนึ่งไว้เขวี้ยงยิ่งยง''  


ในส่วนของวู้ดดี้ถือเป็นเป็นเซอร์ไพรส์ เพราะเป็นการร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรก
''ต้องท้าวความก่อนว่า หลายคนมองว่ามายังไง ทำไมวู้ดดี้ถึงมา ต้องบอกว่าน้องกับพี่สนิทกัน  เป็นคนที่สนิทกันเร็วมากที่สุดในประเทศไทย ในโลกนี้ก็ว่าได้ วู้ดดี้ก็มาถ่ายรายการพี่เอกที่บ้าน  แล้ว ตั้งแต่ถ่ายรายการที่บ้านเนี่ย เราคุยกันเกือบทุกวันตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า อะไร แบบเออ...เราว่าเด็กคนนี้มีเสน่ห์ แล้วเด็กคนนี้แบบมีอะไรกับเค้าเยอะแยะ ถ้าไม่เยอะแยะเค้าคงไม่ทำอะไรมากมายขนาดนี้ บ้างาน เหมือนพี่อะ คือทำงานเหมือนคนอดอยาก หมายถึงเค้านะ สำหรับพี่อดอยากอยู่แล้วก็ต้องทำเยอะ ก็ชอบแลกความคิดโน่นนี่นั่น โทร.ปรึกษานะ พี่เอกผมจะทำเทปนี้ พี่เอกว่ายังไง มันจะดีไหม อย่างนั้นอย่างนี้ ก็พี่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับน้อง พี่จะคอมเมนต์ตรงๆ บอกไปเลย รู้สึกก็เลยประทับใจกัน พอเกิดงานคอนเสิร์ตพี่เอกเนี่ย น้องเค้าเป็นคนพูดเองด้วยนะ อยากมาร้องเพลง และอยากร้องลูกทุ่ง ฉะนั้น ในธีมของเค้าเนี่ย นอกจากลูกทุ่งแล้วในความเป็นพิเศษแล้ว พี่บอกไม่ได้ คุณจะไม่เคยเห็นวู้ดดี้ทำแบบนี้มาก่อน มีเงินไปกี่ล้านก็จ้างวู้ดดี้ทำแบบนี้ไม่ได้ แต่นี่พี่ไม่จ้าง พี่ไม่ได้จ้างน้องเลยทำให้ เราเกรงใจเค้ามากเรื่องของสุขภาพของน้องค่อนข้างไม่ค่อยดี คือเค้านอนดึกแล้วก็ทำงานเช้าแบบหามรุ่งหามค่ำ ไม่รู้จะแบกไปทำไมค่ำกับรุ่งเนี่ย ก็เลยนัดว่าต้องมาทำอะไรกันก่อนตรงนี้ เพื่อให้มันมีกลิ่นอายความเป็นลูกทุ่งแท้ๆ จริงๆ ของเค้า เค้าจะได้สมใจอยาก เค้าเป็นโรคประหลาดมาก เค้าอยากเป็นลูกทุ่งมาก'' 


เลือกเพลงให้วู้ดดี้เองเลยหรือเปล่า?
''เลือก เพราะว่าพี่เอกคิดว่า วู้ดดี้เนี่ยเป็นเจ้าชายของวงการทอล์กโชว์ วาไรตี้ พี่มองอย่างนั้น คนไหนค้อนหน่อยก็พี่ชายของเจ้าชายละกัน (หัวเราะ) ก็เออ...เมื่อน้องเค้าต้องการอย่างนี้ ทำอย่างนี้ก็เลยเลือกเพลงให้เค้าว่า เพลงของเค้าเนี้ยมันน่าจะอ้อนๆ หน่อย ไม่ต่างอะไรจากไชยา วันนั้นให้ระวังตัวไปเถอะ ไชยาอะ แม่ (แม่ยก) ของไชยาจะเทเข้ามาหาวู้ดดี้ไม่รู้เท่าไร จะบอกให้ หรือไม่วู้ดดี้ก็ ต้องเตรียมหน้าม้าสักนิด พี่คิดว่าไชยาน่าจะมีเงินเป็นล้านเป็นรางวัล ของเราขอ 10-20 บาท ก็พอ แบงก์ 20 ของวู้ดดี้พี่ต้องซ้อมเขียนอะไรให้หน่อย เพราะว่าอยากให้เค้าเป็นพระเอกในหัวใจเธอ...(ร้องเพลง) ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ น้องต้องเท่มาก ต้องหล่อมาก น้องต้องเป็นเจ้าชาย''


เตรียมเสื้อผ้าไว้ให้วู้ดดี้เป็นพิเศษ?
''เตรียมพิเศษ พี่รู้ว่าวู้ดดี้แต่งอะไรแล้วหล่อ คือจะให้น้องหล่อที่สุด หล่อเท่ แล้วก็คนนึกไม่ถึง วู้ดดี้แต่งแบบนี้ก็หล่อด้วย แต่หล่อแบบบ้านๆ ของพี่นะ ไม่รู้อะ บอกไม่ถูก เดี๋ยวค่อยดู  


อยากส่งตัวอย่างไปให้ฟัง หรือโชว์ไกด์ให้ดูก่อนไหม?
''ใช่ๆ ก็เดี๋ยวเสื้อผ้าจริงๆ แล้ววันนี้ก็เตรียม พอรู้ว่าน้องมาไม่ได้ จริงๆ ต้องลองกันที่นี่ ต้องเห็นวู้ดดี้แก้ผ้าเดินไปเดินมา ยิ่งยงก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน แล้วก็ ดาว มยุรี ถามว่ามี อาภาพร นครสววรค์ ไหม ยังไม่บอก เพราะเดี๋ยวจะเอานมหนีบหน้ากันอีก มันเป็นไปได้เหมือนกันนะ แต่ต้องมี กลิ่นอายอะไรตรงนี้มาหนึ่งชอตแน่นอน''


ฝากงานคอนเสิร์ต?
''เออ...เนี่ย มีปัญหาเรื่องนี้ เนื่องจากแฟนเพลงพี่เอกไม่เข้าใจเรื่องการซื้อตั๋ว แฟนเพลงส่วนใหญ่จะถนัดซื้อตั๋วหน้างาน แล้วก็แบกเก้าอี้ไปนั่งกันเอง เดี๋ยวนี้คอนเสิร์ตพี่ไม่ใช่แล้วนะแม่นะ เป็นคอนเสิร์ตแบบว่าเค้าจัดแบบนั่งเรียบร้อย แอร์เย็น หนาวนะแม่ ต้องมีเสื้อหนาว ต้องมีเสื้อหนาวไปด้วย แอร์เย็นมาก งานใหญ่ยักษ์อลังการงานช้าง การซื้อตั๋วมีที่ไททิคเก็ตเมเจอร์ เบอร์โทรศัทพ์ 0-2262-3456 จำแม่น นอกเหนือจากตรงนี้ไปที่โรงหนังของเมเจอร์ ไปบอกว่าอยากได้ตั๋วของเอกชัย  นะ ซื้อตั๋ววันที่ 18 นะ''


เบิร์ธเดย์ปีนี้ อยากได้อะไรเป็นพิเศษ?
''จริงๆ ก็ไม่เคยอยากได้อะไรเลยนะ แค่อยากเห็นไทยทั้งประเทศมีความรักต่อกัน อยากให้เศรษฐกิจของบ้านเราดี ประชาชนทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ขอให้แม่ของพี่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงอยู่กับเราตลอดไป''


วันเกิดปีนี้ ทำอะไรมั่ง?
''อ๋อ...อันนี้ทำประจำอยู่แล้ว คือเอาน้ำไปล้างเท้าแม่ครับ เพราะแม่คือผู้มีพระคุณที่ทำให้เราเกิดมาลืมตาดูโลก และทำให้เรามีวันนี้ ถ้ามีโอกาสก็ไปถวายสังฆทาน แต่เรื่องทำบุญจริงๆ แล้วทำทุกวันอยู่แล้ว ที่ปักษ์ใต้ก็ให้ทุนนักเรียน เรียนกันเยอะอยู่แล้ว คือเราให้โอกาสเด็กๆ เยาวชนของชาติตรงไหนช่วยได้ก็ทำไปครับ''

แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กานต์ชนิต ซำมะกุล
ชื่อเล่น : พริก
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''ศิรินทรา''น้ำตารินปลื้มเยาวชนสืบสานเพลงลูกทุ่ง
11 กันยายน 2553 4:49 น.
''มายด์'' ได้เวลา..ปล่อยซะที? สื่อรักทอม-ดี้ MV ''เข้าใจ แต่ทำไม่ได้''
11 กันยายน 2553 3:06 น.
''เป๊ก-ผลิตโชค'' ควงแม่ร่วม ''ฟูล มัม ปาร์ตี้'' สนุก...ฮา ซึ้ง!
11 กันยายน 2553 2:43 น.
''บอย พีซฯ'' หน้าบาน! ''PLAY BOY CONCERT'' เพิ่มรอบ
11 กันยายน 2553 2:26 น.
''พี สะเดิด'' ออกปาก ''ยกซด''โชว์เด็ด ปลื้มได้เป็น 1 ใน 5 ศิลปิน ''น้องๆ ร้องเพลงพี่ไมค์''
10 กันยายน 2553 2:20 น.
"โบโน่'' ฉลองหายป่วยเที่ยวคลับไก่งวงเคล้าสาวแขก
10 กันยายน 2553 1:46 น.
"ป๋าโนเอล'' ทำเซอร์ไพรส์ร่วมยินดีอริเก่า "อัลบาร์น''
10 กันยายน 2553 1:39 น.
''วอห์ลเบิร์ก''รับสุดอายชีวิตนักร้อง
10 กันยายน 2553 1:34 น.
''แอน ร็อคแสลง'' ขอโชว์เดี่ยว ในอัลบั้มแฟนใครเอาไปเหอะ!!
09 กันยายน 2553 0:20 น.
''ไนน์ คนบ้านนา'' โต้! ไม่ใช่คนเนรคุณ แย้มมีคนจ้อง...กระทบงาน-โดนด่าทอ!!
09 กันยายน 2553 0:18 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com