หน้าแรก ข่าว Music
''เพียวเพียว'' โต้ข่าว!กิ๊กเสี่ยดังย่านลาดพร้าวมุหาเงินขอดูอนาคตเรื่องต่อสัญญารถไฟดนตรี
05 พฤษภาคม 2553 1:55 น.
View : 0  Post : 0

นับว่าเป็นสาวสวยเซ็กซี่ของวงการเพลงลูกทุ่งอีกหนึ่งคน สำหรับ ''เพียวเพียว'' เพียวพันธ์ หัสดี นักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ สังกัดค่ายรถไฟดนตรี เจ้าของเสียงหวานสดใส ล่าสุด ปล่อยเพลงช้าเพลง ''เงียบแต่ไม่โง่'' ซึ่งได้การต้อนรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี แต่ดันกลับมีกระแสออกมาว่า ผลงานที่ปล่อยออกมาไม่เปรี้ยงอย่างที่คิดไว้ แถมยังมีข่าวกับเสี่ยชื่อดังย่านลาดพร้าวซะอีก เรียกว่างานเข้าสุดๆ สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งคนนี้อย่างจัง! แถมในเร็วๆ นี้สาวเพียวเพียวกับจะหมดสัญญากับทางค่ายรถไฟดนตรี งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวเพียวเพียวจะเอายังไงดี


ได้เจอะเจอกับสาวเพียวเพียวในคอนเสิร์ตวันแรงงานที่ทางคลื่น  FM 95 ลูกทุ่งมหานคร จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา เลยขออัพเดตสาวสวยคนนี้ซักหน่อยแล้วกันว่า ตอนนี้อุณหภูมิชีวิตเป็นยังไง ด้านสาวเพียวเพียวได้เปิดใจคุยทุกเรื่องทุกซอกทุกมุมว่า ผลงานเพลงล่าสุดที่ออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี สามารถที่จะกลบข่าวว่าเพลง เงียบแต่ไม่โง่ ไม่แรงได้อย่างหมดจด เพราะว่าสาวเพียวเพียวบอกว่า เพลงนี้ติดชาร์ตคลื่นหลักๆ เพียบ ส่วนเรื่องระดับความหวานในหัวใจ หนุ่มๆ เตรียมเฮได้เลย เพราะว่าตอนนี้หัวใจของสาวเจ้ายังว่าง หนุ่มๆ คนไหนสนใจยื่นใบสมัครด่วน เพราะเดี๋ยวช้าจะหาว่าไม่เตือน สำหรับข่าวแอบกิ๊กกับเสี่ยชื่อดังย่านลาดพร้าว ก็ไม่มีอะไรในก่อไผ่ เพราะสาวเพียวเพียวบอกว่า ไม่มีอะไรจริงๆ แต่ยอมรับว่า เป็นคนที่ผู้ใหญ่เอ็นดู รู้จักผู้ใหญ่เยอะ ส่วนเรื่องสัญญากับทางรถไฟดนตรี นักร้องสาวขอดูอนาคตก่อน แค่นี้ยังน้ำจิ้ม อย่ารอช้า สาวเพียวเพียวเตรียมมาเม้าท์ให้ฟังกันแล้ว


มีข่าวออกมาว่ากระแสไม่ค่อยดีเท่าไหร่?
''ถามว่าจริงไหม เท่าที่ได้รับกระแสตอบรับตอนนี้ เพลงก็จะติดชาร์ตคลื่นใหญ่ในกรุงเทพฯ และที่ต่างจังหวัดก็มีติดชาร์ตด้วยค่ะ มันก็ติดชาร์ตในหลายๆ ที่ทั่วประเทศ ถ้าไม่มีกระแสเลยมันก็คงจะขึ้นชาร์ตไม่ได้น่ะค่ะ ก็มีขึ้นชาร์ตหลักในกรุงเทพฯ เหมือนกัน ก็คงมีแฟนๆ ให้การตอบรับอยู่เหมือนกันค่ะ''


มีข่าวกับเสี่ยดังย่านลาดพร้าว?
''ไม่จริงค่ะ อย่างเพียวก็จะสนิทกับพี่ๆ ในวงการเยอะมาก เพียวค่อนข้างที่จะปรึกษาอะไรกับพี่ๆ ผู้ใหญ่มากกว่า กลายเป็นว่าเราดูสนิทเกินไปหรือเปล่า เพราะว่าจริงๆ แล้วเพียวก็รู้จักกับทุกคน''


คิดว่าเพราะอะไรถึงทำให้มีข่าวอย่างนี้ออกมา?
''เพราะว่าในวงการนี้ ก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า เรื่องอะไรต่อให้มีมูลไม่มีมูล บางทีก็สามารถกลายเป็นเรื่องขึ้นมาได้ ตรงนี้ก็อยากให้หลายๆ คนฟังข่าวดูข่าว ก็ฟังหูไว้หู เพราะว่าอย่างเพียวเอง ใครมาพูดว่า คนนี้เป็นอย่างนี้นะ เพียวก็ไม่ใช่ปักหลักร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าคนนี้เป็นอย่างนี้ แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือ เพียวเคารพสิทธิส่วนตัวของบุคคลว่าอันนี้ขอเป็นเรื่องของเค้า เราไม่ยุ่ง แต่เราก็รับรู้ประมาณนี้อะค่ะ เพียวเองก็อาจจะเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่หลายๆ ท่านอะค่ะ ก็เลยอาจจะทำให้ออกมาเป็นข่าวอย่างนี้ได้ค่ะ''


ไปไหนมาไหนด้วยกันหรือเปล่า ถึงทำให้เป็นข่าวออกมา?
''ก็เคยมีข่าวว่าไปกินข้าวแถวทองหล่อเหรอ ทั้งๆ ที่วันนั้นไปงานวันเกิดเพื่อนชัดๆ เลย ก็มี 7-8 คน เป็นผู้หญิงล้วนเลย แล้วเผอิญพี่เค้าก็ไปกับเพื่อนเค้าเหมือนกัน แล้วบังเอิญมาเจอกันร้านแถวเอกมัย สื่อก็อาจจะบอกว่า เห็นนะ แต่คือวันนั้นมากับเพื่อนค่ะ''


เครียดไหมกับข่าวนี้ที่เกิดขึ้น?
''ไม่เครียดนะคะ ไม่อยากเครียด เพราะเพียวเป็นคนที่ค่อนข้างจะอารมณ์ดีมากกว่า ถามว่ามีเรื่องอะไรพวกนี้เราก็รับฟังได้ แต่สุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่คนฟังอีกทีว่า เค้าจะตัดสินใจอย่างไร แต่ถามว่าเราไปสร้างความเดือดร้อนอะไรให้ไหม ก็ไม่ใช่ มันก็ไม่มีอะไร ก็ทำงานแล้วก็ทำงานอย่างเต็มที่ดีกว่าค่ะ''


คิดไหมว่ามีข่าวอย่างนี้มาทำให้หนุ่มๆ ไม่กล้ามาจีบ?
''ไม่กลัวค่ะ ตอนนี้คือบอกตรงๆ นะ เพียวส่วนมากจะหาเงินมากกว่า ตอนนี้ทั้งร้องเพลง แล้วงานเราไม่ค่อยมีเท่าไหร่ เพียวก็ไม่ซีเรียส เพราะจะไปเน้นทำธุรกิจขายของมากกว่าค่ะ เพราะเพียวจะคิดอยู่เสมอว่า ต่อไปจะทำอะไรต่อ ตอนนี้ธุรกิจเครื่องสำอางก็ยังทำอยู่ เพราะเพียวเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะแอ็กทีฟ เดินหน้ามากกว่า ไม่อยู่นิ่งๆ ค่ะ''


มีหนุ่มมีขายขนมจีบไหม?
''เยอะเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่เวลาไม่ค่อยมี ตอนนี้เพียวอยากหาเงินมากกว่า เพราะว่าช่วงเวลาตอนนี้เป็นช่วงวัยที่เรากำลังหาเก็บไว้เพื่ออนาคต เพราะว่าอนาคตเราก็ไม่รู้นะคะ อาจจะมีครอบครัวเราก็ต้องหาทางสนับสนุนไว้ก่อน มันคือสิ่งที่เพียวต้องคิดในอนาคต ถามว่าทุกวันนี้มีเวลาคุยกับหนุ่มไหม ก็มีเป็นบางครั้งค่ะ แต่ช่วงนี้คือยุ่งมากเพราะต้องทำธุรกิจไปกด้วยค่ะ''


มีใครโดนใจแล้วหรือยัง?
''ก็ดูๆ อยู่นะ แต่ก็ไม่ได้เน้นว่าคนนี้จะต้องมาเป็นแฟน คือเราเป็นคนที่จะค่อนข้างมนุษยสัมพันธ์ดี ไม่ได้คิดว่า เจอผู้ชายคนนี้แล้วเราจะเอาคนนี้เลย เพราะเราก็ยังเป็นวัยประมาณนี้อยู่ เพียวว่านะ ผู้หญิงที่ทำมาหากินด้วยตัวเอง เป็นคนที่มีคุณค่าในตัวเองนะ เพราะเราไม่ใช่คนที่งอมืองอเท้าขอเงินใคร เพียวก็คิดว่า เราก็มีดีของเรานะ ตอนนี้ก็ยังไม่ใช่เวลาที่เพียวต้องรีบหา ก็มีคนเข้ามาเป็นปกติค่ะ''


เอาไงต่อ เพราะใกล้หมดสัญญากับทางค่ายรถไฟดนตรีแล้ว?
''ก็ขอดูอนาคตก่อนดีกว่าค่ะ สัญญาจะหมดประมาณต้นปีหน้า จะต่อตอนนี้ก็ต่อไม่ได้หรอก เพราะอนาคตเราอาจจะเป็นอีกอย่างหนึ่ง ถามว่าอยู่ที่นี่ดีไหม ก็ดี เค้าเทกแคร์ดูแลดี แต่ถามว่าจะต่อไหม เป็นอีกเรื่องหนึ่ง อย่างที่บอกว่า เพียวก็ทำธุรกิจของเพียวด้วย ก็ค่อนข้างที่จะยุ่ง ก็ต้องดูอีกอะค่ะ''


มีสิทธิ์จะไปค่ายอื่นไหม?
''ไม่มีทางค่ะ ถ้าเพียวจะไปอีกค่ายหนึ่งตอนนี้เปอร์เซ็นต์น้อยมาก เพราะเพียวเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความคิดส่วนตัว คืออาจจะทำงานเอง ซึ่งเปอร์เซ็นต์สูง เพราะหนึ่ง ทำเองงานถูกใจเรา เราลงทุนไปเราก็ได้เต็มๆ มันก็เป็นสิ่งที่เพียวคิดไว้ว่า อาจจะทำด้วยตัวเพียวเองค่ะ เพราะเพียวถนัดในเชิงธุรกิจมากกว่าค่ะ''
 

ตอบได้ชัดถ้อยชัดคำ ตรงไปตรงมาอย่างนี้ แฟนๆ คงเคลียร์ทุกข้อสงสัยได้อย่างหมดจด
 

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เคิร์สเท่น ดันส์ท
ชื่อเล่น : ดันส์ท
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
อัชเชอร์ : วิญญาณของผมคือสิ่งที่แฟนเพลงต้องการ
04 พฤษภาคม 2553 1:19 น.
"ปนัดดา''สวมบทซึ้ง!ส่ง"ผิดสัญญา''ย้ำความช้ำ
04 พฤษภาคม 2553 1:16 น.
"หลิว อาจารียา''รับขึ้นเขียงทำดั้งใหม่ใบสั่งผู้ใหญ่!ปัดเปิดศึก"สุนารี''แย่ง"แจ๊ค ธนพล''
04 พฤษภาคม 2553 1:14 น.
"เนื้อร้องแบบไหนโดนใจผู้ฟัง''
04 พฤษภาคม 2553 0:33 น.
''ฝน-ต่าย-ไชยา'' นำทัพลูกทุ่งเฉลิมฉลองบรมราชาภิเษกปีที่ 60
03 พฤษภาคม 2553 8:25 น.
MGMT : ''Congratulations'' ความยินดีต่อเนื่องจาก ''Oracular Spectacular''
02 พฤษภาคม 2553 7:30 น.
เฉลิมกรุงมณีทัศน์ จับมือครูชาลี อินทรวิจิตรจัดคอนเสิร์ต ''ดาวแห่งฟ้า...มายาแห่งเพลง''
02 พฤษภาคม 2553 7:15 น.
รามคำแหงร่วมเชิดชูเกียรติ 100 ปีชาตกาล ครูเอื้อ สุนทรสนาน
02 พฤษภาคม 2553 6:58 น.
"แกรนด์" แดนซ์ & สยิวว! ในเอ็มวีตัวล่า... "คนในกระจก"
01 พฤษภาคม 2553 2:14 น.
"หยก เอซี"ไม่สนภาวะเศรษฐกิจ ควักกระเป๋าทำอัลบั้ม ปั้นเด็กรุ่นใหม่
01 พฤษภาคม 2553 2:11 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com