หน้าแรก ข่าว Music
โจนัส-คริสตี้ เชื่อมั่นใจชุดใหม่ นั่งกลางใจผู้ฟัง...ขอเวลาพิสูจน์!!
16 ธันวาคม 2552 4:06 น.
View : 0  Post : 0ได้ฤกษ์วางแผงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด ที่สองฝรั่งหัวใจไทย ''โจนัส-คริสตี้'' ทุ่มสุดตัวลงทุนลงมือทำเองโดยที่ไม่มีต้นสังกัด วันก่อนมาเยือนรังสยามดารา เลยไม่พลาดที่จะจับเข่ามานั่งคุยเกี่ยวกับอัลบั้มชุดล่าสุดว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรบ้าง

อัลบั้มใหม่ล่าสุดชื่ออะไรและเป็นยังไงบ้าง?
โจนัส : เป็นอัลบั้มใหม่ที่โจนัสและคริสตี้ทำเอง โดยไม่มีสังกัดค่าย ไม่มีนายทุนใหญ่ด้วยมีความรักเสียงเพลง เลยตั้งใจทำขึ้นมาปกติในค่ายเพลงจะมีโปรดิวเซอร์ เค้ามีหน้าที่เลือกเพลงให้เรา แล้วก็จัดเรื่องคนที่จะทำดนตรี แต่เรามีหน้าที่จัดโชว์ แต่พอมาทำเอง เราต้องคิดเองทำทั้งหมด แล้วก็ปรึกษากับคนที่เรารู้จักทั้งหมด เรื่องราวตั้งแต่ว่าชุดว่าจะเป็นยังไง เพลงเป็นลักษณะยังไง มิวสิกจะถ่ายเมื่อไร เรื่องราวจะเป็นแบบไหน ทั้งหมดครับ เรียกว่าวางแผนเองทุกอย่างตั้งแต่คอนเซปต์ไปจนถึงทำเอ็มวีและคอนเสิร์ตด้วย
คริสตี้ :ค่ะ เราโชคดีที่วงการมาหลายปี โจนัส 9 ปี คริสตี้ 7 ปี  พอเรามาทำอัลบั้มเอง ก็มีคนยินดีที่จะเข้ามาช่วย มาร่วมงานด้วย ก็ดีใจค่ะ ที่มีวันนี้

ถามถึงความยากง่ายกับก่อนหน้านี้มีสังกัดแล้วตอนนี้มาทำเองทุกอย่าง?
โจนัส : ทำเองจะยากกว่าแน่นอน เพราะจะต้องทำหลายอย่าง แต่ก็ดีที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เรารู้สึกสบายใจ รู้สึกชอบ รู้สึกว่าเป็นธรรมชาติ บางทีคนอื่นคิดให้ ก็อาจจะฝืนความเป็นตัวเราบ้าง แต่ที่ผ่านมาก็แฮปปี้ทั้งหมด เลยมีกำลังใจที่จะทำเองครับ

พูดถึงจุดเด่นในอัลบั้ม?
คริสตี้ : จุดเด่นก็มีเยอะมากเลยนะคะ พูดง่ายๆ คืออัลบั้มชุดนี้ มีคำว่าสองค่อนข้างเยอะ ก็คือนอกจากสองศิลปินแล้ว ก็มีสองครูเพลงก็คือ ครูสมปอง เปรมปรีด์ แล้วก็ครูดอย อินทนนท์ แล้วก็มีสองแนวเพลงหนึ่ง ก็คือลูกทุ่งเพื่อชีวิต ซึ่งไม่เคยร้องมาก่อน แล้วก็จะเป็นเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่โดนใจหลายๆ คน คือแนวเพลงหมอลำ
โจนัส : ก็คือจะเป็นแนวลูกทุ่งอีสานหมอลำอะไรอย่างงี้ครับ ถามว่าเด่นสุดเรื่องอะไร ผมว่ามันอยู่ที่ตัวเพลง เพราะว่าการที่จะนำเสนอผลงาน บางทีก็เป็นเรื่องของคอนเซปต์ก่อน แล้วก็มาเรื่องราวของเพลงทีหลัง ชุดนี้เพลงค่อนข้างแรงอยู่แล้ว แต่งดีเนื้อหาสาระกินใจ และอยากให้อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ให้กำลังใจกับกลุ่มแฟนเพลงโดยตรงครับ

ถามถึงเอ็มวีเพลงนิดนึง?
คริสตี้ :ของพี่โจนัสก็ถ่ายไปแล้ว และได้ออนแอร์เพลง ''ไม่เป็นไร'' เพลงนี้สุดยอดเลย เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ พระเอกที่เล่นเป็น พี่วินัย ไกรบุตร ของคริสตี้เพิ่งถ่ายไปค่ะ มีดาราสาวสวยมาเล่นก็คือ พี่บุ๋ม ปนัดดา มาเล่นให้น่ารักมาก เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะโดนใจหลายๆ คน กับเพลงที่ชื่อว่า ''เจ็บที่ไม่ได้รับเชิญ'' เป็นเรื่องของการสู้ชีวิตที่เชื่อว่าหลายคนที่ชมแล้วจะต้องชื่นชอบ และมาเป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกันค่ะ

แสดงว่าเป็นการทำงานที่เหนื่อยเหมือนกัน?
โจนัส :ครับก็เหนื่อยกาย แต่ไม่เหนื่อยใจ เพราะว่าตอนแรกก็เหนื่อยใจด้วย ตอนแรกก็กังวัลไม่รู้ว่าจะไปทางไหน ต้องใช้ทุนแค่นี้ก็หนักใจอยู่ส่วนนึง แต่รู้สึกว่าพอได้ทำมันรู้สึกสบายใจ และหายเหนื่อย และคิดว่าคุ้มค่าเงินที่ลงทุนไป และต้องการขอบคุณแฟนเพลงไปอีกทางด้วยครับ

กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
คริสตี้ : ดีค่ะ ก็อย่างที่บอกเพลงของเราก็เริ่มจะติดชาร์ต ก็ดีใจคนชอบ อาจจะเป็นเพราะว่าแนวเพลงที่เราไม่เคยร้องมาก่อน พอมันเป็นตัวของเราเองมากขึ้น ก็เลยทำให้งานออกมาดี และคิดวาจะต้องมีอีกหลายเพลงที่ขึ้นชาร์ตในไม่ช้านี้ (หัวเราะ)

ฝากถึงแฟนเพลงร่วมด้วยช่วยกันหนุน?
โจนัส : ก็จะเป็นผลงานอัลบั้มโจนัส-คริสตี้ ถ้าชอบดาวโหลดริงโทนก็กด*123 กับ 8009 ครับ แล้วกดโทร.ออกจะมีเสียงเราสองคนตอนรับนำเสนอเพลงใหม่ ยังไงก็อย่าลืมอุดหนุนและช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคนด้วย และขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนที่ให้สิ่งดีๆ แก่พวกเรา และให้โอกาสในการมาทำงานเพลงทุกอย่างผมและคริสตี้ซึ้ง และขอขอบคุณมาจากใจ ไว้ ณ โอกาสนี้
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วิทยา วสุไกรไพศาล
ชื่อเล่น : อั๋น
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ต่าย อรทัย ทำปฏิทิน ''หมอลำดอกหญ้า'' ขาย
16 ธันวาคม 2552 4:05 น.
ชื่นมื่นอีกขวบปี ''อ้วน'' ทิพสราวัลย์ ฉลองเกิด!!
16 ธันวาคม 2552 3:59 น.
''Echo'' การกลับมาที่เข้มแข็งของ ''เลโอน่า ลูอิส''
15 ธันวาคม 2552 3:27 น.
''อีซี่ฯ'' ชวนรำลึกพระคุณพ่อ!พร้อมลุ้นรับนาฬิกาหรูตลอดเดือนธ.ค.
15 ธันวาคม 2552 3:18 น.
อี๊ด โปงลาง ชวนหัวเราะส่งท้ายปี กับวีซีดีแสดงสดเฟสติวัลคอนเสิร์ต!!
15 ธันวาคม 2552 3:12 น.
ก้าวใหม่''ครีม ธิชาชา''ร้อง''ลูกทุ่ง''เพื่อพ่อ
15 ธันวาคม 2552 2:58 น.
''ศรินทรา''ปลื้ม''ครูลพ''ตามดูแล...ถึงห้องอัด!!
15 ธันวาคม 2552 2:41 น.
สองสาวโอเคท่องเมืองปายเก็บภาพประทับใจฝากแฟน
15 ธันวาคม 2552 2:23 น.
สนุก...เฮฮาน้ำตาเล็ด!"ตีน่า'' คึก...ถ่าย MV ''ปากแข็ง''
14 ธันวาคม 2552 5:29 น.
ตลาดสดพระปิ่น3แตก88.5ครองแชมป์ฉันทนา
14 ธันวาคม 2552 5:20 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com