หน้าแรก ข่าว Movie
''เทวี-พิม-แพ็ตตี้'' 3 สาวหลากบุคลิกเตรียมกระชากใจหนุ่ม ''ตีสาม คืนสาม 3D''
11 มกราคม 2557 9:49 น.
View : 0  Post : 0


Share :ใครว่าหนังผีจะมีแต่ความน่ากลัวเพียงอย่างเดียว เพราะใน "ตีสาม คืนสาม 3D" ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาทกับเรื่องราวความหลอนของช่วงเวลาตี 3 ผ่าน 3 เรื่องราว คืน 3, คอนแวนต์ และกงเต๊ก


พร้อมแจ้งเกิดนักแสดงสาวหน้าใส 3 แบบ 3 สไตล์ ที่จะมาสะกิดหัวใจให้หนุ่มๆ ได้ใจเต้นไปกับความน่ารักปนความหลอนไปกับ "เทวี" ฤาชนก มีแสง สาวน้อยหน้าหวานดีกรีนางสงกรานต์คนแรกของประเทศไทย ปี 2555, "พิม" หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์ สาวตาหวานที่เคยผ่านผลงานการแสดงมามากมายทั้งละคร โฆษณา ซึ่งทั้งคู่มารับบทนักเรียนคอนแวนต์ที่เข้าไปพิสูจน์ตำนานแม่ชีหัวขาดจนเป็นเรื่องขึ้นมา นอกจากนี้ยังมียังมี "แพ็ตตี้" เพตี้อิ โฮการิ นักแสดงน้องใหม่แต่ฝีไม้ลายมือเรื่องการแสดงไม่ธรรมดา มารับบท สาว Biker สุดเซ็กซี่ ทรงเสน่ห์ โดยทั้ง 3 สาวกล่าวถึงบทบาทที่ได้รับ โดยเริ่มที่น้องเทวีกันเลย
 


"เทวี รับบท ไหม ค่ะเป็นแฟนใหม่ของพี่ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา ที่รับบทเป็น เข็ม มีบุคลิกเรียบร้อย เป็นสาวหวาน ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาเพื่อความรักค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะเพราะเป็นหนัง 3D เรื่องแรกของวีด้วยค่ะ ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะยากไหมแต่พอถ่ายจริงแล้วก็รู้สึกไม่ยากเท่าที่คิด ถึงแม้ว่าโลเคชันที่ใช้ถ่ายทำจะหลอนมากก็ตามค่ะ เพราะมีพี่ผู้กำกับก็จะคอยช่วยบิ้วอารมณ์ให้เราเข้าถึงตัวละคร อย่างเวลาฉากไหนที่เรายังเล่นไม่ได้ ซึ่งมีอยู่ฉากหนึ่งที่วีต้องโดนผีแม่ชีลากตัว ฉากนั้นเราต้องแสดงออกมาให้เห็นว่าตัวละครตัวนี้กำลังกลัวแบบสุดๆ เรียกได้ว่าต้องกรี๊ดไป ร้องไห้ไปแล้วมีดิ้นกว่าจะถ่ายฉากนั้นเสร็จเล่นเอาเหนื่อยแต่ก็สนุกดีค่ะ"


 
ด้าน "พิม-หทัยชัช" ที่ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ ที่ได้ใส่ชุดสาวคอนแวนต์แบบที่อยากใส่ พร้อมกล่าวว่า "พิม รับบท ลินิน เป็นแฟนเก่าของเข็ม ( "ติ๊นา" ศุภนาฏ จิตตลีลา) มีบุคลิกนิ่งๆ ไม่ค่อยพูดมีอะไรก็จะเก็บเอาไว้ในใจ ทุ่มเทให้กับความรัก ตอนคบอยู่กับเข็มก็หลงมากยอมทำตามที่เข็มพูดทุกอย่าง และเป็นคนนำเรื่องตำนานแม่ชีหัวขาดมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังค่ะ เป็นหนังผี 3D เรื่องแรกรู้สึกยากค่ะ โดยเฉพาะวันแรกที่ได้เข้าฉาก พิมต้องพูดบทยาวประมาณ 5 หน้าได้ ด้วยความที่เรากังวลเลยทำให้เล่นไม่ได้ แต่พอพี่ๆ ในกองก็เข้ามาอธิบายให้เราเข้าใจว่าฉากตอนนี้เป็นมายังไง เราต้องแสดงอารมณ์ประมาณนี้นะก็เริ่มเข้าใจและทำได้ดีขึ้นค่ะ และที่เด็ดสุดคือโลเคชันที่ใช้ในการถ่ายทำแต่ละที่แบบว่าน่ากลัวมากแล้วก็หลอนมากสมกับเป็นหนังผีจริงๆ แต่ก็ดีใจนะคะที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ เพราะได้ใส่ชุดคอนแวนต์ (หัวเราะ)"
 


และสาวสวยคนสุดท้าย "แพ็ตตี้" เพตี้อิ โฮการิ ที่ขอประเดิมงานจอเงินเป็นครั้งแรกกล่าวถึงบทบาทที่รับว่า "แพ็ตตี้ รับบท ก้อย ค่ะ เป็นผู้หญิงที่ สวย เริ่ด เฉิด หยิ่ง มั่นใจในตัวเองสูง ไม่แคร์ใครค่ะ เป็นแฟนของ พี่หรั่ง (เร แม๊คโดแนลด์) แต่แอบไปมีความสัมพันธ์กับ โบโซ่ (อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์) เลยเป็นชนวนปัญหาจนเกิดการไล่ล่าขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของแพ็ตตี้ตื่นเต้นมากค่ะ แล้วก็ไม่เคยรู้เลยว่าเวลาถ่าย 3D จะแตกต่างจากการถ่ายโฆษณาขนาดนี้ แล้วก็ยากมากค่ะ ต้องทำการบ้านหนักพอสมควร มีการทำเวิร์กช็อปก่อนถ่ายทำเพื่อให้เราเข้าใจบทบาทมากขึ้นค่ะ แต่ก็มีแอบเกร็งๆ เวลาทีต้องเข้าฉากกับพี่เร ด้วยความที่พี่เขาเป็นรุ่นพี่ในวงการ แล้วก็ตื่นเต้นกลัวว่าเราจะทำให้พี่เขเสียเวลาเสียเวลาหรือเปล่า แต่พอได้เข้าฉากร่วมกันก็หายเกร็งค่ะเพราะความเฟรนลี่ของพี่เรเลยทำให้เราผ่อนคลายขึ้นค่ะ"


 
ติดตามให้กำลังทั้ง 3 สาวได้ใน "ตีสาม คืนสาม 3D" ภาพยนตร์ 3 มิติ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย 16 มกราคม 2557 นี้แน่นอน

Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พุทธิดา ศิระฉายา
ชื่อเล่น : อีฟ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"ป๋าเทพ" โชว์เก๋าทิ้งทวนพลิกบทบาทเซียนจอมบงการ
11 มกราคม 2557 9:42 น.
ผู้บริหารรุ่นใหม่ "อาเด็น วังทอง" ส่งบ.ดรีมมิ่ง ชิมลางวงการหนังไทย
11 มกราคม 2557 9:27 น.
'ดีเอ็ม เรกคอร์ดส์'' เปิดโอกาสทอง สานฝันเยาวชนไทยหัวใจลูกทุ่ง
11 มกราคม 2557 9:20 น.
ผู้กำกับฯ "เอกชัย" ซุ่มจัดหนักจัดเต็มโชว์พิเศษหนึ่งเดียวในโลกเพื่อชูศิลปะประจำชาติ
11 มกราคม 2557 9:21 น.
พอลล่า กรี๊ดแตก!!!วีน "เชน" พราก "ลูก" ในหนัง "ร่าง"
08 มกราคม 2557 10:18 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com