หน้าแรก ข่าว Movie
''ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น'' ซีรี่ย์สุดเด็ดจาก GTH ''พีช-แพทตี้-ปันปัน'' นำทีมเผยอีกมุมของวัยรุ่น
24 พฤษภาคม 2556 14:46 น.
View : 0  Post : 0


Share :ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช และนาดาว บางกอก นำเสนอโปรเจคใหม่แกะกล่อง ละครซีรี่ส์เรื่อง "Hormones วัยว้าวุ่น"


นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง อาทิ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์, "แพทตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, "ปันปัน" สุทัตตา อุดมศิลป์, "ไมเคิล" ศิรชัช เจียรถาวร และดาราวัยรุ่นอีกคับคั่ง พร้อมเรื่องราวของวัยรุ่นในทุกแง่มุม ผลงานของผู้กำกับฝีมือดี "ย้ง" ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่จะมาสะท้อนให้ทุกคนได้สัมผัสชีวิตวัยรุ่นอย่างตรงไปตรงมาที่สุด และจะพาไปสัมผัส วัยรุ่นในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ทั้งเรื่องเพื่อน, ครอบครัว, ชีวิตในโรงเรียน ที่แสนตื่นเต้น และพลุ่งพล่าน มากกว่าครั้งไหนๆ 

ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการทำงานที่ยากและท้าทายสุดๆ สำหรับผู้กำกับฯ ย้ง-ทรงยศ เพราะต้องทำงานกับนักแสดงวัยรุ่นมากหน้าหลายตา แถมโปรดัคชั่นของเรื่องนี้ ยังใช้เทคนิคการถ่ายทำและวิธีการทำงานในแบบภาพยนตร์อีกด้วย เรียกว่ารับประกันความเนี๊ยบสุดๆ


 
โดย "Hormones วัยว้าวุ่น" เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาววัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ที่ชีวิตเดินทางมาถึงจุดหนึ่งที่เต็มไปด้วยความสนุก, ความคะนอง, ความผิดหวัง, ความสมหวัง, ความรัก, ความเกลียด, ความฝัน อารมณ์และเรื่องราวสับสนโลดโผนต่างๆ ประเดประดังเข้ามาในชีวิตอย่างจัง ซึ่งเหล่านักแสดงวัยรุ่นที่จะมาปลดปล่อยฮอร์โมนให้พุ่งพล่าน

ได้แก่ กันต์ ชุณหวัตร รับบท "ต้า" เด็กหนุ่มผู้มี "กีต้าร์" เป็นความฝัน และใช้ "ความรัก" เป็นแรงผลักดัน, ไมเคิล รับบท "หมอก" เด็กชายที่ชอบหมกตัวอยู่ในโลกส่วนตัวมากกว่าใช้ชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง, มาร์ช-จุฑาวุธ ภัทรกำพล รับบท "ภู" เด็กหนุ่มที่น่ารัก เฟรนด์ลี่ มีอารมณ์ขัน แต่กำลังสับสนว่าชีวิตควรเลือกเดินทางไหน, ปันปัน รับบท "เต้ย" เด็กผู้หญิงที่ไม่เข้าใจนิสัยเพื่อนผู้หญิง และจะสบายใจมากกว่าเมื่ออยู่กับเพื่อนผู้ชาย แต่ก็ทำให้ใครๆเม้าท์กันว่าเป็นคน "แรด", ฝน-ศนันทฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท "ดาว" วัยรุ่นที่มองโลกว่าสวย  จนเมื่อเจอเหตุการณ์บางอย่าง โลกของเธอก็เลยเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ!!, ต่อ-ณัฐนันท์ ลีรัตนขจร รับบท "ไผ่" เด็กหนุ่มเลือดร้อนที่คิดว่าการใช้กำลังคือการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต รับบท "สไปร์ท"เด็กสาวที่มองว่า ความรักและเซ็กส์คือสิ่งสวยงาม 


แถมเรื่องนี้ยังมี  พีช-พชร หนุ่มอารมณ์ดี ที่ผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาแล้ว 3 เรื่อง ทั้งบท วัยรุ่นขี้โม้ ใน ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ , บทวัยรุ่นสู้ชีวิต ใน ท็อปซีเครท วัยรุ่นพันล้าน และบทวัยรุ่นหลงผิด ใน เคาท์ดาวน์ และล่าสุดในละคร Hormones วัยว้าวุ่น หนุ่มพีช มารับบทเป็น วิน หนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ประจำโรงเรียน  ที่มีนิสัยชอบบงการ และทำตัวเป็นศูนย์กลางของทุกเรื่อง ซึ่งเป็นคู่ปากคู่ปรับกับแพทตี้ นักแสดงมากฝีมือที่เคยผ่านงานหนัง แนวโรแมนติกคอมมิดี้มาแล้วมากมายทั้ง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น และรถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ซึ่งครั้งนี้ แพทตี้ พลิกบทบาทมารับบทที่เรียบร้อยมากขึ้นกับบท ของขวัญ นักเรียนดีเด่นประจำโรงเรียน ที่เก่งไปซะทุกด้าน เป็นสาวเพอร์เฟ็คผู้เป็นที่รักของทุกคน แถมในเรื่องยังเป็นคู่กัดกับ พีช เพราะทั้งคู่ถือเป็นหนุ่มฮอต-สาวป๊อบ ประจำโรงเรียน  ที่ไลฟ์สไตล์ต่างกันมากเหลือเกิน เรียกว่าทุกตัวละคร ต่างถูกนำเสนอแง่มุมของวัยรุ่นที่เข้มข้นแตกต่างกัน


 
แพทตี้ กล่าวว่า "แพทรับบทเป็น ของขวัญ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นคนที่เพอร์เฟคชั่นนิสต์มากๆ ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เรียนก็ต้องดี หน้าตาดี แต่งตัวดี ท่านั่ง ท่าเดิน ทุกอย่างต้องเป๊ะไปหมด ซึ่งไม่ค่อยตรงกับตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะจริงๆ เราเป็นคนไม่ได้ซีเรียสกับชีวิตขนาดนั้น  ออกแนวชิลล์ๆ เดินก็ไม่ได้เรียบร้อยอย่างในบท ซึ่งพี่ย้งก็จะคอยเตือนให้เดินให้สง่า หลังตรงเข้าไว้ แพทก็ต้องพยายามคุมคาแรกเตอร์ให้ได้ พยายามจะไม่ลืม ก็ต้องคอยเตือนตัวเองเหมือนกันค่ะ แถมในเรื่องยังต้องเป็นคู่ปรับกับพีช เจอทีไรก็จะเหมือนมีแรงต่อต้านกันอยู่ คือทั้งคู่จะมีฟอร์มกันเยอะมาก ก็ต้องคอยลุ้นกันดูนะคะว่า วีรกรรมของทั้งคู่จะแสบขนาดไหน อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะๆ นะคะ เพราะฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เป็นละครซีรี่ส์ที่ให้แง่คิดเกี่ยวกับวัยรุ่นไว้หลายเรื่อง แพทว่าเรื่องนี้เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ถ้าดูพร้อมกันทั้งครอบครัวก็จะยิ่งดีเลยนะคะ  พ่อแม่จะได้รู้ว่าว่าทุกวันนี้ลูกหลานคิดอะไรอยู่ และลูกจะได้รู้ว่ามุมมองของผู้ปกครองเป็นอย่างไร รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องนี้ได้รวมนักแสดงวัยรุ่นของจีทีเอชไว้เยอะมากค่ะ ใครเป็นแฟนคลับใคร ก็อย่าลืมให้กำลังใจกันได้นะคะ  Hormones วัยว้าวุ่น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาดี สี่ทุ่ม ทางช่องวันค่ะ"

ละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง วัน  (รับชมผ่านกล่อง GMM Z7 หรือติดตามรายละเอียดได้ใน www.gmmone.tv )

Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์
ชื่อเล่น : เมเปิ้ล
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"บอม" ทุ่มสุดตัวรับบทไอดอล "น้าแอ๊ด "ยังบาว"คาราบาว เดอะมูฟวี่
24 พฤษภาคม 2556 14:44 น.
"ซันนี่" ปลื้มสัมผัสเทศกาลหนังเมืองคานส์
24 พฤษภาคม 2556 14:42 น.
"อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์" เตรียมแจ้งเกิดนางเอกใหม่แกะกล่องใน "นางฟ้า"
21 พฤษภาคม 2556 13:27 น.
ดีวีดีวันนี้
21 พฤษภาคม 2556 13:23 น.
"สการ์เลตต์ โจแฮนสัน"ประเดิมงานกำกับ"Summer Crossing"
18 พฤษภาคม 2556 14:32 น.
"คริส ไพน์"แท็กทีม"อแมนด้า ไซย์ฟรีด" หนังระทึกขวัญไซไฟ "Z for Zachariah"
18 พฤษภาคม 2556 14:28 น.
พาราเมาท์เลือกคนเขียน "Iron Man 3" เนรมิตบท "Mission: Impossible 5"
18 พฤษภาคม 2556 14:22 น.
"ตั๊ก-บงกช" ควบตำแหน่งเจ๊ดันส่ง "น้องอมยิ้ม" แจ้งเกิดหนัง "นางฟ้า"
17 พฤษภาคม 2556 16:20 น.
"แป้งโกะ" เซอร์ไพรส์ร้องคู่ "แดน" เพลงประกอบ "ฤดูที่ฉันเหงา" เวอร์ชั่นพิเศษ
17 พฤษภาคม 2556 16:17 น.
จีทีเอชปัดข่าวจีนแบนหนังพี่มากฯยันยังลุ้นขั้นตอนเซ็นเซอร์
17 พฤษภาคม 2556 16:17 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com