หน้าแรก ข่าว Movie
เปิดตัวเก๋าซิ่ง ''จ๊อด-อี๊ด'' แก๊งสูบคู่กู้โลกฉากสุดคูล เท่บาดใจ ''เปิ้ล นาคร''
09 ตุลาคม 2555 14:46 น.
View : 0  Post : 0


Share :ฮาแน่ๆเมื่อ "หม่ำ จ๊กม๊ก" และ "เปิ้ล นาคร" ถูกจับคู่สวมบทฮีโร่กู้โลกกับคาแร็คเตอร์กวนๆที่ผู้กำกับ "เป้-นฤบดี" เล็งเห็นว่าเหมาะและเข้ากับตัวละครในภาพยนตร์ "สูบคู่กู้โลก" ซึ่งคำว่า "สูบคู่" คือที่มาของ 2 ตัวละครนำ "จ๊อด-อี๊ด" ที่เปิดอู่รับซ่อมมอไซค์ทุกประเภท และยังเป็นรุ่นพี่-รุ่นน้องสนิทสุดซี้ระดับเกรียน ที่ชอบซิ่งมอไซค์ชอปเปอร์ แน่นอนเราจะได้เห็นการเปลี่ยนลุคใหม่ของนักแสดงจากเรื่องนี้


โดยเฉพาะ เปิ้ล นาคร เล่าถึงการปรับลุค ติดหนวด ติดเครา มาดแมนด้วยเสื้อลายสก็อต กางเกงยีนส์ แถมยังต้องฝึกขี่มอไซค์ที่ไม่ธรรมดาในเรื่องนี้อีกว่า "อี๊ด เป็นเพื่อนรุ่นน้องของ พี่จ๊อด เราเป็นแก๊งมอเตอร์ไซค์ ชอปเปอร์ เป็นคนชอบวางแผนทุกเรื่อง เป็นตัววางแผนการต่างๆ แล้วก็พา พี่จ๊อดไปร่วมกับแผนการด้วยตลอด คาแร็คเตอร์ก็คล้ายตัวเราเองนี่แหละ แนวกล้าๆ แต่ใจมะหมา แต่ความยากมันอยู่ที่เราต้องขี่ชอปเปอร์ มันไม่ใช่ฮาเลย์ เดวิดสัน หรือ ดูคาติ แต่ว่านี่มันเป็นก้านยาว ที่ยาวเกือบ 2 เมตร  เอ่อ!..ไม่ใช่ทุเรียนนะครับ แต่เป็นมอเตอร์ไซค์ยาวถึง 2 เมตร ขับคันนี้ถึงขั้นปวดแขนเลยนะ แต่ก็มันส์อีกแบบนึงดีครับ เสียงดังกระฮึ่มมาก เวลาที่เราขี่บนถนน มันก็เพลินดีนะ เข้าใจเลยทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปตามสถานที่ต่างๆ"

ด้านนักแสดงตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก เล่าถึงคาแร็คเตอร์สุดกวนครั้งนี้ว่า  "เป็นเจ้าของอู่มอเตอร์ไซค์ ชื่อ จ๊อด ฉายา จ๊อด แฮนด์ลิง คาแร็คเตอร์จะเป็นคนนิ่งๆเงียบๆ เป็นคนทำมาหากินมากกว่า แต่ว่าเรื่องที่มันเกิด เกิดเพราะไอ้อี๊ด มันชอบหาเรื่องมาให้ตลอด ชอบพาไปนอกลู่ นอกทาง จนมีปัญหาหลายๆอย่าง ทำให้เราปวดหัว มีหลานชื่อ ไอ้ป๋อง หลานก็ดันชอบทำตัวลึกลับอีก ส่วนเรื่องขี่มอไซค์ผมไม่ได้กังวลอะไรเลย เพียงแต่ไม่ได้จับมันมานานเกือบ 20 ปีแล้ว ขี่แปปเดียวมันก็ได้อยู่แล้ว แต่บังเอิญว่ามันไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ธรรมดาทั่วไป มันก็ยากนิดหน่อยขี่ได้ประมาณ 10 กิโลเมตร ขาเริ่มสั่นล่ะ ส่วนเรื่องเสื้อผ้า รองเท้า ก็จะเฮ้วๆหน่อยนะ กางเกงยีนต์ขาเดฟ เสื้อหนัง ก็จะออกมาเท่ๆหน่อย มีหมวกกันน็อค ใส่ถุงมือ เครื่องประดับครบแบบฉบับนักขี่มอเตอร์ไซค์เลยล่ะ"

 
และด้วยสปิริตทางการแสดงของ หม่ำ จ๊กม๊ก ทำให้ฉากขี่มอไซค์เปิดตัวแก๊งสูบคู่ที่จะต้องซิ่งกันไปมาบนถนนภูเขาที่ต้องขึ้น-ลง คดเคี้ยวไป-มา แถมเป็นเส้นทางยาวไกลหลายกิโลเมตร จึงเป็นฉากที่ผู้กำกับเป้ นฤบดี ยกให้เป็นฉากประทับใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพว่า

"ผมประทับใจ ฉากขี่มอเตอร์ไซค์ ด้วยความที่พี่หม่ำต้องสวมบท จ๊อด แฮนด์ลิง ดังนั้นแฮนด์จะต้องสูงขนาดนี้(ทำท่า) ผมลองขี่ดูแล้วมันไม่ง่ายเลยครับ ส่วนเปิ้ล นั้นฉายาเขา อี๊ดก้านยาว คนที่จะขี่มอไซค์ก้านยาวได้นั้น ผมว่าต้องเป็นนักเจ็ทสกีระดับโลกเท่านั้นเลยนะ แล้วทั้งคู่เขายอมขี่กันจริงๆ โดยวันนั้นต้องขี่บนถนนยาวประมาณ 15 กิโลเมตร เท่านั้นไม่พอต้องขี่ปาดหน้ากันไปมาด้วยนะ แล้วไม่มีการซ้อม ขี่กันจริงตอนนั้นเลย แต่พอขี่ไปได้สัก 10 กิโลเมตร พี่หม่ำขอจอดมอไซค์ เขาลงไปนั่งกองกับพื้นถนน ขาสั่นพับๆ และบอกว่า เขาไม่ได้ขี่มอไซค์มาจะ 20 ปีแล้ว ผมยกให้แกเลยเรื่องสปิริตการแสดง ประทับใจพี่หม่ำมากครับ"

ส่วน เปิ้ล นาคร ได้เล่าเพิ่มเติมถึงฉากประทับใจนี้ว่า "เป็นฉากที่เราสองคนผมกับพี่หม่ำดูเท่มาก ต้องแซงกันไปแซงกันมา ด้วยความที่มอเตอร์ไซค์ของพี่หม่ำหน้าไม่ยาวเท่ากับมอเตอร์ไซค์ของเรา เวลาแซงปาดหน้าเขาจะมาทับรถเราตลอด เราก็พยายามดิ้นไปดิ้นมาไม่ให้โดน แต่เขามั่นใจศักยภาพการขี่มอเตอร์ไซค์ของเขามาก สังเกตเวลาเขาขี่ไม่เหมือนขี่ชอปเปอร์เลยนะ เหมือนอะไรไปดูเอาเอง พี่หม่ำเขาเรียกตัวเขาเองว่าซุปตาร์ขาลง แต่ถ้าเมื่อไหร่หนังเรื่องสูบคู่กู้โลกเข้าฉาย เรา 2 คนจะกลายเป็นซุปตาร์ขาขึ้นแน่นอน อิอิ"

ร่วมใจกันกู้โลกด้วยเสียงหัวเราะ ฮาพร้อมกันทั่วประเทศ 8 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
 

Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :แองเจลิน่า โจลี่
ชื่อเล่น : โจลี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
เผยเรื่องราวสุดหลอน 3 รส "ตีสาม 3D"
09 ตุลาคม 2555 11:51 น.
ดีวีดีวันนี้
09 ตุลาคม 2555 11:56 น.
"เคน-ภูภูมิ" โดนหลอกโชว์ลูบเป้า "สาระแน โอเซกไก"
09 ตุลาคม 2555 11:43 น.
"โลแกน เลอร์แมน" อินจัดเสียน้ำตาหนัง "เดอะ เพิร์คส์ฯ"
09 ตุลาคม 2555 11:32 น.
"จิลเลนฮาล" เตรียมดวล "แจ็คแมน" ใน Prisoners
06 ตุลาคม 2555 15:43 น.
"แฮสโบร" เล็งหยิบ Monopoly สร้างหนังต่อด้วย Action Man / Hungry Hungry Hippos
06 ตุลาคม 2555 15:40 น.
"บารอน โคเฮน" จ่อร่วมวงสร้าง The Lesbian
06 ตุลาคม 2555 15:38 น.
"แดน" เตรียมเปิดกล้องหนังเรื่องใหม่ดึงเพื่อนซี้ "โทนี่" เป็นพระเอก
05 ตุลาคม 2555 16:36 น.
"เกรซ" อินหนักเจ้าสาวสุดหลอนเปรยอยากทำโลงศพในบ้าน
05 ตุลาคม 2555 16:26 น.
ผู้กำกับ-นักแสดงชื่อดังร่วมชื่นชมหนังภารตะเทศกาลศตวรรษภาพยนตร์อินเดีย 2012
05 ตุลาคม 2555 16:05 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com