หน้าแรก ข่าว Movie
''แอ๊นซ์-กร'' หน้าใหม่หัดเสียว โชว์เลิฟซีน ''น้ำตาลแดง 1-รักต้องลุ้น''
18 สิงหาคม 2553 10:12 น.
View : 0  Post : 0''แอ๊นซ์'' ณัฏฐกันย์ อนุมาตรฉิมพลี และ ''กร'' จิตติกร สรจันทร์

ถือว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่มาพร้อมกับความใจกล้ายอมเปิดซิงรับบทท้าทายในภาพยนตร์แนวอิโรติก ที่ทั้งคู่ ''แอ๊นซ์'' ณัฏฐกันย์ อนุมาตรฉิมพลี และ ''กร'' จิตติกร สรจันทร์ ยอมรับว่าทั้งเขินทั้งเกร็งกับการแสดงเลิฟซีนครั้งแรกและเรื่องแรกในชีวิต แต่ทั้งคู่ขอยืนยันหนักแน่นว่า หนังแนวอิโรติกไม่ได้มีแค่โชว์โป๊เปลือยอย่างเดียว

โดยเฉพาะในภาพยนตร์เรื่อง ''น้ำตาลแดง 1-รักต้องลุ้น'' ผลงานกำกับของ ''โอ'' ศาสตร์ ตันเจริญ เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน โดยทั้งสองทำหน้าที่เป็นตัวแทนร่วมถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกออกมา ซึ่งถือเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวเกิดขึ้นจริง พร้อมกับสอดแทรกแง่คิดเข้าไปในหนังมากกว่าโชว์เซ็กซ์อย่างเดียวแน่นอน ซึ่งแอ๊นซ์เล่าถึงความยากกับบทบาทท้าทายในครั้งนี้ว่า
 
''รับบทเป็นต่ายค่ะแคแรกเตอร์เป็นผู้หญิงมั่นใจ ห้าว แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวนะ จะเรียกว่าเป็นคนที่มีอารมณ์หลากหลายและมีหลายบุคลิกในคนคนเดียวก็ได้ค่ะ ความท้าทายกับภาพยนตร์แนวอิโรติกและเป็นผลงานด้านภาพยนตร์เรื่องแรกของแอ๊นซ์ ต้องบอกว่ารู้สึกตื่นเต้น และมันเป็นสิ่งท้าทายมากเลย โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนจะต้องเน้นไปที่การสื่อความหมายทางด้านอารมณ์ ไม่ใช่แค่จะโป๊เปลือยอย่างเดียวแต่มันจะแฝงแง่คิดตลอดทั้งเรื่องค่ะ หรือฉากที่ต่ายและโจ๊ก (พระเอกของเรื่องรักต้องลุ้น) กำลังเล่นเกมกันอยู่ ก็ต้องร้องไห้ออกมา หรือบางทีก็ต้องหัวเราะ ซึ่งถือว่ายากและต้องทำการบ้านอย่างหนักพอสมควรเลยค่ะ ก็มีเขินกันบ้างนะเพราะหน้าใหม่ทั้งคู่เลย จะโดนสั่งเทกบ่อย เทกจนกว่าพี่โอ (ผกก.รักต้องลุ้น) จะพอใจ เพราะพี่โอเค้าตั้งใจทำงานมากและอยากให้หนังออกมาดีด้วย ยังไงก็ขอฝากภาพยนตร์น้ำตาลแดง 1-รักต้องลุ้น ด้วยนะคะ เรื่องราวของวัยรุ่นที่สะท้อนมุมมอง และแฝงแง่คิดดีๆ พร้อมชวนลุ้นกันทั้งเรื่องแน่นอนค่ะ''
 
สำหรับฉากเลิฟซีนในตอนรักต้องลุ้น จูบจริง ลูบจริง คลำจริง และการแสดงอารมณ์ต้องถ่ายทอดออกมาสมจริงที่สุด แต่เพื่อไม่ให้นักแสดงหน้าใหม่ทั้งคู่เกิดความตื่นเต้น เขิน เกร็ง จนแสดงกันไม่ออกทางผู้กำกับฯ ''โอ'' ศาสตร์ ตันเจริญ จึงจัดให้มีการเวิร์กช็อปเพื่อสร้างความคุ้นเคยและสนิท จึงทำให้ง่ายต่อการเข้าฉากร่วมกันของทั้งสองคน แต่ยังคงคอนเซปต์ตามที่ผู้กำกับฯ ต้องการไว้คือความสดของนักแสดง ซึ่งหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่หัดเลิฟซีนอย่างกร เล่าให้ฟังถึงการเวิร์กช็อปและทำความเข้าใจตัวละครอย่างลึกซึ้งในครั้งนี้ว่า
  
''ก่อนหน้านี้ผมเคยเล่นหนังสั้นมาก่อนครับ แต่สำหรับผลงานด้านภาพยนตร์ น้ำตาลแดง 1-รักต้องลุ้น ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมแล้วก็แอ๊นซ์ด้วยครับ เริ่มแรกก็ทั้งเขินทั้งเกร็งนะเพราะรู้ว่าต้องมีฉากเลิฟซีนเข้าคู่กันตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งก่อนจะถ่ายจริงทางผู้กำกับฯ และทีมงานมีการทำเวิร์กช็อปร่วมกันก่อน เพื่อสร้างความคุ้นเคยและสนิทสนมในระดับหนึ่ง ก็ทำให้ไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ครับ ในเรื่องผมรับบทเป็นโจ๊ก แคแรกเตอร์เป็นเด็กผู้ชายวัยรุ่นธรรมดาๆ มีนิสัยค่อนข้างขี้อายกล้าๆ กลัวๆ  แต่พอถึงเรื่องที่ต้องเอาจริงเอาจังจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษครับ ซึ่งตอนอ่านบทก่อนเข้าฉากผมก็พยายามทำความเข้าใจและเข้าถึงความรู้สึกของตัวละครของโจ๊กให้มากที่สุด โดยพี่โอ (ผู้กำกับฯ) จะอธิบายเกี่ยวกับตัวละครในเรื่อง และบอกว่ารักต้องลุ้นสื่อความหมายชีวิตของวัยรุ่นยุคปัจจุบัน และนำประเด็นอิโรติกสอดแทรกเข้ามา ส่วนตัวผมชอบการนำเสนอของเรื่องรักต้องลุ้นมาก นอกจากจะใกล้เคียงกับวัยของผมแล้ว มันยังเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในช่วงของวัยรุ่นนะครับ ถ้าได้ชมภาพยนตร์น้ำตาลแดง 1-รักต้องลุ้น จะต้องชอบและสนุกไปกับมันแน่นอนครับ ในเรื่องมีความหมายให้แง่คิดที่ดีมากกว่าการเน้นอารมณ์เซ็กซ์แบบหนังทั่วไปครับ''
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :นิโคล ริชชี่
ชื่อเล่น : ริชชี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''เอกเพชร ฟิล์ม'' ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน ''สมาน ฉัน'' ขอคืนกำไรให้สังคม
18 สิงหาคม 2553 9:51 น.
'อุ้ม-ลักขณา'' เปิดใจถึงหนังอีโรติก'น้ำตาลแดง''
17 สิงหาคม 2553 7:51 น.
'ตูน-จิ๊บ''อินเลิฟเป็นคู่รัก'สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ''
17 สิงหาคม 2553 7:47 น.
เบลค ไลฟ์ลี่ย์, สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน ชิงบทนำใน Gravity
15 สิงหาคม 2553 7:29 น.
เจมส์ คาเมรอน พูดถึงการเปิดฉาย Avatar ในโรงอีกรอบ
15 สิงหาคม 2553 7:27 น.
แมตต์ รีฟส์ ยังตั้งใจสร้างภาคต่อ Cloverfield
15 สิงหาคม 2553 7:24 น.
ดึง ไมเคิ่ล โกลเดนเบิร์ก เขียนบท Green Lantern 2
15 สิงหาคม 2553 7:21 น.
''คำลี่'' ปลื้มได้ร่วมงานกับ ''เรย์'' ใน ''สะบายดี 2''
14 สิงหาคม 2553 12:01 น.
''จ๋า'' เสี่ยงตายบทบู๊ แย่งเลื่อยไฟฟ้า ''บุ๋มบิ๋ม''
14 สิงหาคม 2553 11:49 น.
''จตุรงค์''แปลงโฉมเป็นตาแก่ คู่ปรับพระใน ''หลวงพี่เท่ง3''
14 สิงหาคม 2553 11:45 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com