หน้าแรก ข่าว Movie
''นาตาลี เดวิส'' อวดอึ๋ม เฉือนลีลาเซ็กซ์ลงจอเงิน
16 มิถุนายน 2553 16:15 น.
View : 0  Post : 0''นาตาลี เดวิส''หนุ่มๆ เตรียมตัวหัวใจเต้นแรง เพราะลีลาขายน้ำหอมของ ''นาตาลี เดวิส'' เย้ายวนชวนน้ำลายไหลแน่นอน จากภาพยนตร์เรื่อง ''ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ'' เอาล่ะสิงานนี้มีเฮแน่นอน เมื่อ เจ้าหญิงตุ๊กกี้ รับบทโดย ''ตุ๊กกี้'' สุดารัตน์ บุตรพรม ต้องมาเจอคู่แข่งคู่ปรับเซ็กซี่เป็น แม่ค้าขายน้ำหอม ในภาพยนตร์เรื่อง ''ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ''

จะเกิดอะไรขึ้นคงต้องถอยย้อนกลับไปเมื่อตอน เจ้า หญิงตุ๊กกี้ยังเป็นสามัญชนธรรมด๊า...ธรรมดา ประกอบอาชีพเป็นเพียงแม่ค้าต่างด้าวเปิดแผงขายกบ และมักจะโดน แก๊งจิ๊กโก๋หัวไม้ประจำตลาดข่มขู่ขูดรีดไถเงินค่าเช่าแผงตลอดเวลา รวมถึงบรรดาแม่ค้าขายหมู ขายผัก ขายรองเท้า  จนไปถึง คู่ปรับสุดเชือดเฉือน แม่ค้าขายน้ำหอมนามว่า บันนี่ (นาตาลี เดวิส) สุดเซ็กซี่ ที่ทั้งอึ๋มกว่า ทั้งสวยกว่า ต้องปะ ฉะดะกันสุดฤทธิ์ ฝีปากจัดจ้านยังพอสมน้ำสมเนื้อกัน แต่ในเรื่องสรีระ การแต่งกาย ความสวย ความเซ็กซี่ นี่มันต่าง กันดังฟ้ากับเหว โดยเฉพาะลีลาเย้ายวนใจ พร้อมด้วยกลยุทธ์ลูกเล่นแพรวพราวในการเรียกลูกค้าชวนมาซื้อน้ำหอม ของเธอนั้นช่างเด็ด พร้อมจะละลายใจหนุ่มๆ กันเลยทีเดียว มันช่างต่างกันกับแผงขายกบของตุ๊กกี้ที่เงียบเหงาไร้เงา ลูกค้า เพราะโดนลีลาของบันนี่แม่กระต่ายสาวสุดเซ็กซ์! คาบไปง๊าบจนเกลี้ยงเลย…
 
ที่มาที่ไปของฉากนี้คงต้องให้สาวสวยนาตาลี เม้าท์กันสักหน่อยกับบทบาทสุดยั่วยวน น่ารักแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ  แถมยังต้องมาประจัญหน้าปะทะคารมแม่ค้าปากตลาดแข่งกับ ตุ๊กกี้ มันส์ขนาดไหน และลีลาการเรียกลูกค้ายั่วใจให้ เต้นแรง มัดใจลูกค้าหนุ่มๆ เข้ามาซื้อน้ำหอมของเธอนั้นเด็ดอย่างไร 
 
''รับบทเป็น บันนี่ ค่ะ แคแรกเตอร์เรื่องนี้ก็จะเป็นแม่ค้าขายน้ำหอม เซ็กซี่ที่สุดในตลาดย่านนี้เลย และยังเป็นขวัญใจ ของจิ๊กโก๋หัวไม้ด้วยนะคะ ส่วนพี่ตุ๊กกี้จะเป็นแม่ค้าขายกบ แผงร้านค้าของเราจะอยู่ตรงข้ามกันและจะชอบแย่งลูกค้า กันเป็นประจำค่ะ เหม็นขี้หน้าไม่ถูกชะตากันเลย แล้วเราก็จะคิดว่าเราสวย ส่วนพี่ตุ๊กกี้จะขี้เหร่ จึงชอบแหย่ แซว ล้อ เลียนเขาเกี่ยวกับหน้าตาคล้ายกบ ตามบทต้องปะทะคารมกันสุดฤทธิ์สุดเดช สนุกมากค่ะเวลาโต้ตอบกันระหว่างตุ๊กกี้  กับบันนี่ ขนาดทีมงานยืนขำกันคิกคัก นาตาลีก็มีหลุดขำบ้าง ด้วยความที่เป็นคนเส้นตื้น ขำง่ายอยู่แล้ว สำหรับบันนี่จะมีกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้าที่เด็ดมาก คือ เอาน้ำหอมฉีดตามตัว พร้อมกับพูดเชิญชวนหนุ่มๆ ด้วยประโยคเด็ดที่ว่า เทสต์ไหมคะ! เทสต์ไหมคะ! จากนั้นก็ยื่นตัวเรานี่ล่ะให้ลูกค้าดมกลิ่นน้ำหอม ทำให้พี่ตุ๊กกี้เห็นลีลาของบันนี่แล้ว หมั่นไส้ ไม่พอใจเพราะว่าแผงขายกบของเขาขายไม่ได้ไม่มีลูกค้าเลย ส่วนลีลาของบันนี่ก็ต้องยั่วยวนหน่อยๆ เพื่อให้ เข้ากับชุดกระต่ายสาวสุดเซ็กซี่สีชมพูจัดจ้านมาก มีความเป็นแฟนตาซีเล็กๆ แต่งออกมาแล้วเหมือนเพลย์เกิร์ลเลย  (หัวเราะ) ส่วนตัวแล้วสนิทกับพี่ตุ๊กกี้มากค่ะทำให้กล้าปะทะวาจาและใส่กันแบบไม่ยั้งเลย ได้มาเล่นในเรื่องนี้ รู้สึก ดีใจและก็ตื่นเต้นมากด้วยค่ะ นาตาลีขอฝากผลงานไว้ด้วยนะคะ อยากให้มาชมกันเป็นครั้งแรกของพี่ตุ๊กกี้ที่ได้รับบท นางเอกเต็มตัว และเป็นครั้งแรกของนาตาลีที่ได้แสดงหนังเช่นกันค่ะ 22 กรกฎาคมนี้ มาชมกันให้ได้นะคะ''
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วุฒิธร มิลินทจินดา
ชื่อเล่น : วู้ดดี้
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''จ๋า'' ดี๊ด้าเล่น ''บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ'' ติดใจบทแอ็กชั่นครั้งแรกในชีวิต
16 มิถุนายน 2553 16:09 น.
''ยุ้ย'' ใส่เอฟเฟกต์หวิดตาบอด สุดสยองใน ''นางตะเคียน''
16 มิถุนายน 2553 16:02 น.
''พลอย-รัตนรัตน์'' แบกเป้เที่ยวอินโดจีน เดินทาง 29 วันใน ''เรา สองสาม คน''
16 มิถุนายน 2553 15:48 น.
คุยกับ 'พอร์ช'' ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พระเอกหน้าใสจาก 'เการักที่เกาหลี''
15 มิถุนายน 2553 7:52 น.
เจมี่ เบลล์ ได้เป็น Spider-Man คนใหม่?
13 มิถุนายน 2553 15:52 น.
โนแลน ยันไม่มี โจ๊กเกอร์ ในหนัง Batman ของเขาอีก
13 มิถุนายน 2553 15:46 น.
Fantastic Four Reborn และ Die Hard 24/7 อาจเป็นชื่อภาคใหม่
13 มิถุนายน 2553 15:41 น.
Jack the Giant Killer เลื่อนถ่ายทำไปต้นปี 2011
13 มิถุนายน 2553 15:34 น.
'ต้าร์''ดี๊ด๊าไม่ต้องเก๊ก ติดใจ'เรียว''โดดเล่นหนัง'เรา สองสาม คน''
08 มิถุนายน 2553 9:15 น.
'ซูโม่กิ๊ก''แย้มอาจยังไม่ปิดตำนานบุญชู เผยภาคล่าสุดต่างจากต้นฉบับของ'อาบัณฑิต''
08 มิถุนายน 2553 9:13 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com