เลิฟสตอรี่เรื่องแปล 19 กรกฎาคม 2558 เวลา 09:00

วิถีกามแห่งจักรพรรดิโรมัน (48)

  • 4,624 view
  • share

( ต่อจากตอนที่แล้ว.. )

 

    บทที่7
    ไทเบอริอุส


    มีกฎออกมามากมาย เช่นทุกคนต้องแก้ผ้าหมด หากเข้าใกล้ในรัศมีที่เขากำหนด เพื่อไม่ให้มีอาวุธซ่อนอยู่ ไม่เพียงแต่ตัวเอง แต่กับรูปปั้นต่างๆ ของเขาด้วย  มีการตั้งหน่วยสืบข่าวคนทรยศ ใครที่มีชื่อเข้าหู หรือเคยเป็นเพื่อน เป็นพวกของซีจานุส จะถูกจับมาทรมาน ให้สารภาพให้บอกชื่อคนอื่น

    มีผู้คนมากมายถูกลำเลียงมาจากโรมเพื่อให้ไทเบอริอุสฆ่าอย่างทารุณที่เกาะคาปรีทุกวัน

    จนกลายเป็นว่าไทเบอริอุสต้องฆ่าเพื่อความสบายใจของตัวเอง

    เริ่มแรกเป็นการฆ่าเพราะความหวาดระแวง  แต่เมื่อฆ่าอยู่ทุกวัน ด้วยวิธีการทรมานสารพัด มันกลับกลายเป็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือความบันเทิงของไทเบอริอุสที่มาทดแทนความวิปริตทางกามที่หมดไปเพราะความชราของเขา

    เมื่อผู้ทรยศ จากกรุงโรมส่งมาให้ฆ่าน้อยลงไปเรื่อยๆ   ชาวบ้านแถวเกาะคาปรีก็ตกเป็นเหยื่อความอำมหิตวิปริตของไทเบอริอุสที่ต้องการฆ่าคนทุกวัน

    ชาวประมงคนหนึ่งพยายามเอาใจเขา เพื่อให้รอดพ้นจากความโหดเหี้ยม โดยจับปลาตัวใหญ่ได้ เขาอยากให้ปลานั้นสดที่สุด จึงปีนขึ้นไปตามหน้าผาด้วยหลังราชวังที่เป็นระยะทางสั้นกว่า  แต่นั้นกลับทำให้ไทเบอริอุสตกใจที่มีคนแปลกหน้ามาถึงตัวได้   เขาสั่งลงโทษให้เอาก้างปลา สับเฉาะกรีดไปที่หน้าชายคนนั้นเป็นการลงโทษที่ทำให้เขาตกใจ  ชาวประมงคนนั้นก็ดันปากดี ประชดออกไปว่า...โอ้ ขอบคุณสวรรค์ ที่ข้าจับมาได้เพียงปลา ถ้าเป็นกุ้งมังกร ข้ามิโดนก้ามมันบดขยี้หน้าเรอะ...

    ไทเบอริอุสได้ยินดังนั้น เขาก็เลยสั่งให้ทหารไปเอาก้ามกุ้งมังกรมา กรีดกระแทกใส่หน้าชาวประมงผู้เคราะห์ร้ายจนหน้าเละแทบปางตาย

    หรือเวลาเขานั่งแคร่ให้ทาสแบกไปตามถนน หากมีที่พื้นไม่เรียบทำให้สะดุดสะเทือน หรือมีพุ่มไม้ทิ่มออกมาจากแนวถนน  เขาจะเรียกหัวหน้าคนดูแลส่วนนั้นมา ให้นอนตรงจุดที่เขาชี้ แล้วสั่งทาสโบยจนตายตรงจุดที่ทำให้แคร่เขาสะดุด โดยที่ตัวเองนั่งดูอย่างพึงใจ

    ชาวบ้านที่เป็นผู้ชายถูกจับมาทรมานฆ่าทุกวันจนหนีไปหมด ในหมู่บ้าน เหลือแต่เด็กกับผู้หญิง  ไทเบอริอุสก็ไม่เว้น  เด็กสาวถูกทำให้เสียพรหมจรรย์ก่อน ด้วยการโดนทหารหรือทาสข่มขืน จะได้ไม่เป็นบาปหากเธอต้องตาย

    เขาจะเอาพวกนั้นมาให้ทหารรัดคอทีละนิด  เขาชอบดูคนกำลังจะตาย และวินาทีที่ตายอย่างทรมาน  คนที่ขอตายเลย เขากลับไม่ให้ตาย แต่หาวิธีทรมานให้ตายอย่างช้าๆ ยิ่งกว่ารัดคอเสียอีก

    บางทีไทเบอริอุสนึกสนุก เขาส่งสาส์นสวยงามเชิญชวนชาวบ้านบนเกาะมาเป็นแขกในงานเลี้ยงของเขา เมื่อชาวบ้านมาถึงได้กินของเลอเลิศตามคำเชิญจริง แต่ทดแทนด้วยการถูกทรมานจนตาย โดยไม่มีใครได้กลับบ้าน

    ที่เขาชอบก็คือ จัดโต๊ะอาหารงดงามสวยหรู ริมหน้าผา หลังจากชาวบ้านกินเสร็จ ก็ใช้ทหารเดินหน้าเอาหอกทิ่มไล่ ให้ชาวบ้านตกหน้าผากันผลอยๆ  ที่ทะเลเบื้องล่างก็มีทหารลอยเรือรออยู่ คอยใช้ไม้พายกับกระบอง ฟาดตีคนที่ตกลงมาแล้วยังไม่ตาย ให้ตายเสีย

    การทรมานเด็กชายที่เขาชอบมากอย่างหนึ่ง จับมาเอาเชือกหนังรัดมัดผูกปลายอวัยวะเพศอย่างแน่นที่สุด แล้วง้างปากกรอกเหล้าองุ่นไปเรื่อยๆ  เหยื่อจะทรมานจากการปวดปัสสาวะที่ขับออกมาไม่ได้ จะร้องโหยหวนด้วยความทรมาน ไทเบอริอุสมักจะสั่งให้ทำเป็นคู่ๆ เพื่อเขาจะได้พนันกับข้าราชบริพารว่า เด็กคนไหนจะตายก่อนกันจากความทรมานนั้น

 

( อ่านต่อตอนต่อไป.. )

  • 4,624 view
  • share