เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 26 กันยายน 2561 เวลา 11:51

"ขนเพชร" ควรโกนมั้ย?? "แทค ภรัณยู" ถามมา..สยามดาราตอบให้

ว่าจะไม่แล้วเชียว แต่บังเอิญส่องไอจี มองหากล้ามผู้ชายผ่อนคลายดวงตาที่เมื่อยล้าอยู่ดี๊ดี สายตาก็ไปสะดุดกับ”น้องแทคจำไม” ก็จะใครซะอีก นอกจาก”แทค”ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  ที่ถามแฟนๆชาวไซเบอร์ว่า ..ขนน้องชายควรโกนมั้ย โกนแล้วดีไง” แหมๆ ถามซะอยากเห็นภาพความเรียบเนียน

     ทีนี้หันมาฟังคำตอบประดับสมอง  ประลองเชาว์  .. เขาว่าดีกันส่วนความคิดดั้งเดิมที่มองว่า โกนขนลับ แล้วคงจะไม่แมน ไม่เท่  บอกเลยคิดผิด

     ทีนี้มาถึงผลดีของการโกนขนลับ หรือขนเพชร อาจจะเสี่ยงบ้างเล็กน้อยถ้าระหว่างโกน คุณสติว่อกแว่ก มโนนั่นนี่  แต่ถ้าคุณโกนอย่างมีสติพูดเลยว่าการไร้ขนลับยาวๆ ก็เหมือนกับเป็นทำลายแหล่งสะสมความสกปรกทั้งนี้รวมไปถึงกลิ่นอับ อีกทั้งเป็นที่ซ่อนตัวของพวกโลน และเขาว่ากันอีกว่าการที่คุณผู้ชายโกนขนน้องชายออกอาจจะทำให้ขนาดของน้องชายจากอันติ๊ด   เป็นยาวขึ้นอีกนิ๊ดก็เป็นได้ลองดู

     ส่วนวิธีโกนแบบถูกวิธี อันนี้แทคและคุณผู้ชายทั้งหลายลองอ่านดู จะได้โกนถูกวิธี  ชะโลมขนให้เปียก หากรรไกรเล็มความยาวให้พอดี  ต่อมาก็ใช้ครีมโกนหนวดลงบริเวณดังกล่าว แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบบอย ปกรณ์ เอ๊ย!เกรียนๆ แค่โกนก็พอเนอะ เวลาโกนก็ใช้มีดคมๆนะ มันจะได้ไม่ครืดๆทำให้ผิวหนังเราอักเสบ และบอกก่อนนะว่าอาจจะคันตอนแรกๆ แต่พอทำไปนานๆ ความชินบังเกิด ก็จะฟินก็จะบังเกิดเองนั่นหล่ะ 

     หรือถ้าใครไม่ชอบโกน แต่ชอบไถ ก็ใช้แค่แบตเตอร์เลี่ยนไถๆก็พอฮ่ะ 

     แต่ถ้าใครมีข้อข้องใจในเรื่องลับๆหล่ะก็ ส่งข้อความผ่านทางเพจสยามดาราก็ได้เนอะฮะ