เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 17 สิงหาคม 2558 เวลา 10:41

เสพสม กามา

  • 46,221 view
  • share

 

ถึง มาดามผู้รอบรู้เซ็กซ์ คะ

    ดิฉันเป็นหญิงอิสระเสรีในทุกเรื่อง พึงใจและรับผิดชอบในพฤติกรรมและการดูแลตัวเองมาตลอด พึงใจกับผู้ชายที่มาเป็นคู่ควง (ทีละคนนะคะ) แต่ไม่เปิดใจรักใครจริงจัง

    เพราะติดอยู่กับวลีของเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่บอกดิฉันว่า.. "นี่แกรู้ไหม ถ้าแกขืนแต่งานกับหนุ่มคนไหน เขาคนนั้นจะเป็นผู้ชายคนสุดท้ายที่แกจะมีเซ็กซ์ด้วยไปตลอดชีวิต"

    มันเหมือนอยู่ดีๆ ก็จับเราเข้ากรงขังอย่างไรไม่รู้ค่ะ ดิฉันยังรักวิญญาณอิสระเสรี ยังอยากที่จะเลือกเซ็กซ์ของตัวเองได้หลายหลาก ไม่แน่ใจเลยว่า จะอยู่ได้เป็นอย่างดีกับผู้ชายคนหนึ่งคนเดียวไปทั้งชีวิต

    ดิฉันครองตัวยึดหลักการอย่างนี้มา อายุแตะที่สามสิบแล้ว ญาติผู้ใหญ่ก็บอกด้วยความหวังดีว่า แต่งงานเสียที อายุมากขึ้นเลยจากนี้จะเหงานะ ผู้ชายดีๆน่ะมี หาได้ค่ะ แต่ดิฉันก็ออกจะลังเล

    อยากฟังความคิดเห็นของมาดาม ในมุมมองที่ดีของการแต่งงาน ชีวิตคู่ผัวตัวเมียเดียว น่ะค่ะ 

    เผื่อจะตัดสินใจได้  

ขอบคุณค่ะ
โสภาพรรณ


ตอบ โอ้ คุณโสภาสาวสวย คะ

    ความฝันของลูกผู้หญิงรุ่นคุณแม่คุณยาย คือ ชีวิตจะได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆสักคน ที่จะเป็นสามีคนแรกและคนสุดท้าย เพียงคนเดียวที่จะอยู่ด้วยกันำไปตลอดชีวิต แต่มายุคสมัยนี้ เยอะเลยนะคะที่มีทัศนคติแบบเดียงกับคุณโสภา คือ มีความสุขกับชีวิตอิสระเสรีของตัวเอง ทำไมต้องเอาชีวิตตัวเองไปผูกกับผู้ชายคนหนึ่ง สถานะเป็นเพียงสมบัติชิ้นหนึ่งของเขา       

    ผู้หญิงที่มีการศึกษาสูง มีการมีงานทำมั่นคงเงินเดือนเยอะ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จะรับอิทธิพลทัศนคติตะวันตกเช่นนี้แหละค่ะ คือ รักษาความเป็นโสด เพื่อโลดแล่นสุดสนุก เดตกับชายหนุ่มคนไหนก็ได้ แต่ถ้าแต่งงานก็จบ กับคนๆเดียว

    แต่ยังไงที่สุดผู้หญิงก็อยากแต่งงานทั้งนั้น  

    ดูในภาพยนต์ก็ได้ จะโลดโผนโจนทะยานปานใดมาก่อน แต่พอเจอ "คนที่ใช่" ก็น้ำตาเล็ด มีความสุขกับการได้แต่งงานทั้งนั้น

    ทัศนคติที่คุณตั้งไว้ ทำให้คุณปิดใจปิดโอกาสที่จะพบ "คนที่ใช่" อาจจะมีมาแล้วด้วย แต่เขาก็เดินผ่านไปแล้ว

    ลึกๆแล้ว คุณกลัวหรือเปล่าคะ? 

    กลัวผิดหวัง กลัวสารพัดที่ทำให้ชีวิตไม่ราบรื่น แล้วก็หาข้ออ้างกับตัวเองด้วยเรื่องชีวิตอิสระบวกกับเซ็กซ์ เพื่อเป็นกุญแจล็อกตัวเองอยู่ในห้องชีวิตที่คุณรู้สึกมั่นคง ไม่กลัว

    มาดามยังยืนยันว่า เซ็กซ์เป็นเรื่องสำคัญของชีวิต แต่ชีวิตของคนเราก็ต้องมีสิ่งอื่นมาปรุงแต่งหลากรส มีหวานมีขมสารพัด ชีวิตถึงจะมีรสชาติ คนๆเดียวปรุงเองชิมเอง สู้สองคนปรุงในหม้อชีวิตเดียวกันไม่ได้หรอกค่ะ

    มีเหตุผลมากมายที่ ทำไมคนเราควรแต่ง'านมีคู่ชีวิต แต่คอลัมน์ของมาดามคือ ข้อแนะนำแนวคิดเรื่องกามา ก็จะยกประเด็นนี้ขึ้นมาให้เป็นแง่คิดค่ะ

    ถ้าคุณแต่งงาน มีคู่ผัวเดียวเมียเดียว มันไม่ได้หมายความว่า รสชาติกามาจะหมดไปเพราะเสพรักอยู่กับคนๆเดียว(นั่นเป็นเรื่องที่คุณคิดเอง เพื่อหาข้อแม้ให้กับตัวเอง) 

    คุณสามารถที่จะร่วมรักกับคนๆเดียวนั้น ตามแต่จะสรรหากลเม็ดกามาสารพัดร่อยพันตำราตามแต่จะช่วยกันปรุงแต่งแรงปรารถนาไปตลอดชีวิต ไม่ว่าสถานที่ไหน เวลาใด อย่างไร จะเปลือยกายบนเตียง จะเปลือยครึ่งล่างตะกายสอยที่ห้องครัว จะถกกระโปรงขึ้นคล่อมในรถยนต์ จะเร็วจะช้า จะเล่นเซ็กซ์มาราธอนสองสามชั่วโมงหรือเซ็กซ์ด่วนสามนาที ยืนยกขาพิงตู้เย็นหรือเฟ้นกันในห้องอาบน้ำฯลฯ.. โฮย สารพัดที่จะปรุงแต่งกันได้ ถ้าคุณกับสามีมีทัศนคติเดียวกับกับความสุขในการเริงกาม

    อย่างนี้ เบื่อไหมล่ะ?...ไม่หรอกค่ะ ต่อให้จะเป็นท่อนเอ็นที่ใช้ประจำทุกวันคืนก็เถอะ  เพราะศิลปกามาอยู่ที่การปรุงแต่งใฝ่หา

    ไอ้ที่เบื่อ เพราะขาดการปรุงแต่ง ไม่สนใจให้ความสำคัญในเรื่องเซ็กซ์ในครัวเรือนต่างหาก

    มาดามให้ข้อคิด เซ็กซ์คู่ผัวตัวเมียเดียวกัน ดีอย่างไร ให้พิจารณาค่ะ:

    ++ คุณยังคงมีเซ็กซ์สนุกสนาน แม้วัยเลยผ่านเป็นหญิงอ้วนตุ๊ต๊ะ  - คุณมั่นใจเพราะเขารู้ทุกซอกทุกมุมว่าคุณสุดเซ็กซี่ตรงไหน 

    ++ คุณสรรหาความโลดโผนสุดๆได้ – เพราะคุณไว้ใจซึ่งกันและกัน  คุณจะเล่นสุดๆ แปลกๆ ร่านสุดๆแค่ไหน คุณก็ไม่โดนตราหน้านินทาไอ้บ้ากามหรืออีร่านเซ็กซ์ เพราะต่างรู้ว่า นี่คือการปรุงแต่งให้กันและกัน คุณยิ่งมีความมั่นใจกับการแสดงออกของจินตนาการเซ็กซ์ที่โหยหา

    ++ การันตีว่าถึงจุดสุดยอดแน่ – เพราะอยู่ด้วยกัน จึงศึกษากันอย่างถ่องแท้ เรียนรู้เรือนกายและจิตใจซึ่งกันและกัน จนรู้จุดไหน ทำแบบใดที่ทำให้คนรักสุดเสียวซ่านถึงจุดสุดยอด ในทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ อันเป็นรากฐานคุณภาพชีวิตคู่ที่ยอดเยี่ยม

    ++ เลือกเมนูเซ็กซ์ได้แลย – คุณสามารถสนุกสุดเหวี่ยงกับสารพัดรูปแบบเซ็กซ์ ทั้งแบบราคะล้วนๆ เล่นซนนอกกรอบ เช่น ลองเล่นประตูหลัง โดยไม่ตะขิดตะขวง บางทีก็เป็นเซ็กซ์โรแมนติก ช้าๆเนิบนาบ กอดกันจูบกันทั้งวัน เป็นความอบอุ่นแห่งรัก ซึ่งเป็นไปยาวนานจนแก่เฒ่า

    ++ คุณยิ้มได้ เมื่อตื่นมาในตอนเช้า -สบตาเขาหรือเธออย่างอ้อยอิ่งอบอุ่น แทนที่จะลุกขึ้นมาแล้ว กุมหัว ที่ฉันอยู่ที่ไหนเนี่ยะ

    ++ คุณสามี ก็ผ่อนคลายได้- มันไม่สำคัญเลยที่จะ แข็ง ได้ตลอด คุณไม่ต้องเกร็ง ต้องกังวล เพราะคนที่เป็นภรรยา อยู่กันมาทุกวันทุกคืน ย่อมรู้ดีว่า เป็นเรื่องปรกติที่ ผู้ชายก็มีวัน ไม่มา ได้เช่นกัน 

    ++ คุณสามีไม่ต้องใช้คอนดอม – การร่วมรักแบบสัมผัสเนื้อแนบเนื้อ ไม่ต้องใส่คอนดอมถุงยางอนามัย คือรสสัมผัสอันยอดเยี่ยมแห่งการร่วมรักชายหญิง ซึ่งทำไม่ได้เด็ดขาดกับวิถีรักเสรี เพื่อป้องการการติดโรคAIDS และการตั้งท้องโดยไม่ต้องใจของหญิง แต่ทำได้เฉพาะกับสามีภรรยา คู่ผัวตัวเมียเดียวกัน (หลังตรวจเลือดแล้วทั้งคู่) 

    คุณโสภาขา  อยากจะบอกว่า ที่สุด ผู้หญิงทุกคนแหละค่ะ อยากมีชีวิตแต่งงาน มีสามี มีครอบครัว เพื่อเป็นหลักประกันในชีวิตว่า จะมีชีวิตที่อบอุ่นเมื่ออายุมากไปเรื่อยๆ พอแก่เฒ่ามีเซ็กซ์น้อยลง ก็เป็นเพื่อนคู่ชีวิตกัน

    เพียงแต่ว่า คุณต้องหา "คนที่ใช่" ที่มีทัศนคติเดียวกัน คุยภาษาเดียวกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ไม่ต้องตั้งเป้า100เปอร์เซนต์หรอกค่ะ เอาแค่70เปอร์เซนต์ก็พอแล้ว เพราะ no body perfect 
    ไอ้เปอร์เซนต์ที่เหลือคือ การปรับตัวเองของเรา (แต่ปรับน้อยกว่า)

    หวังว่า คุณโสภาและคุณสตรีรักชีวิตเสรีอื่นๆ จะได้แง่คิดมุมมองนี้นะคะ

Madam La Rue-Bann

 

  • 46,221 view
  • share