เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 16 สิงหาคม 2558 เวลา 08:34

เสพสม กามา

  • 25,482 view
  • share

 

เรียน มาดามรูบาน คะ

    คนในวัยอายุสามสิบขึ้นไป ควรมีเซ็กซ์สักกี่ครั้งต่อเดือนคะ และอีกข้อหนึ่ง ดิฉันค่อนข้างจะ เสียงดัง เวลามีความสุขกับสามี บางทีก็อายนะคะ จะทำอย่างไรดี

    ถามมาแค่นี้แหละค่ะ

    สามสิบยังแจ๋ว

 

ตอบ โอ้ แม่แก้มสองหยิบ สามสิบยังแจ๋วคะ

    เมื่อนานมาแล้ว มาดามเคยอ่านเรื่องแปลเบาสมอง ที่เขาระบุว่า สามีภรรยาที่ผ่านวัยเจริญพันธุ์ สร้างครอบครัวแล้ว มีโอกาสได้ร่วมรักกับปีหนึ่งสิบกว่าครั้งเท่านั้น

    โดยแจงว่า โดยธรรมชาติ ชายหญิงคนทำงาน มีโอกาสที่คิดจะร่วมรักกันเพียงช่วงวีคเอนด์ คืนวันศุกร์ เสาร์และบางทีบ่ายวันอาทิตย์เท่านั้น วันทำงานแทบไม่คิดเลยเพราะเหนื่อย เท่ากับว่าปีหนึ่ง365วัน เหลือวันคิดร่วมรักไม่ถึงครึ่ง 144วัน

    ผู้หญิงมีรอบเดือน ที่ต้องปิดอู่ประมาณ5วันต่อเดือน ปีหนึ่งก็60วัน ตัดเปอร์เซนเทจที่ตรงกับวีคเอนด์ คิดแค่ครึ่งหนึ่ง 30วัน, ลูกไม่สบายต้องดูแล เฉลี่ย 20วัน. แม่ปวดหัวค่ะ 30วัน พ่อไปงานเลี้ยงบริษัท,เลี้ยงรุ่น ปาร์ตี้ฯลฯ 20วัน , ครอบครัวไปเที่ยวต่างจังหวัด,เยี่ยมพ่อตาแม่ยายญาติๆ ไม่มีเวลาส่วนตัวหวานกัน 15วัน,พ่อหลับก่อน15วัน 

    หักลบแล้วเหลือวันที่มีโอกาสได้ร่วมรักกันจริงๆ 14 วัน จาก365วัน อัตราเฉลี่ยแล้ว เดือนละครั้ง และครั้งละประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น

    อ่านก็ขำดี แต่เชื่อเถอะค่ะว่า มันเป็นเรื่องจริงกับหลายๆครอบครัว 

    มีการสุ่มวิจัยบ่อยไปค่ะว่า การสร้างคุณภาพชีวิตครอบครัวที่ดี สามีภรรยาควรมีเซ็กซ์ด้วยกันสัปดาห์ละเท่านั้นเท่านี้ ตามอายุ เพื่อประวิงเวลา ไม่ยอมแก่ รักษาความหนุ่มสาวเอาไว้ มาตรฐานของคนวัยสาบสิบ (ต่ำว่านั้น ไม่ต้องสุ่ม เพราะอยู่ในวัยหนุ่มกลัดมันสาวสะพรั่ง ฮอร์โมนกระฉูด ตัวชิดกันเมื่อไหร่ เป็นสปาร์คเมื่อนั้น จึงบรรเลงกามกันบ่อยครั้ง มาก..ก..ก.. ) ควรมีสองครั้งต่อสัปดาห์เป็นอย่างน้อย

    แต่อย่าได้แปลกใจว่า ผลการสำรวจโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายจะมีจำนวนมีเซ็กซ์ในต่อปีมากกว่าผู้หญิงถึงสามเท่า (ทั้งนี้เป็นสามีภรรยานั่งให้ข้อมูลพร้อมๆกันนี่แหละ)

    พอสุ่มข้อมูลเสร็จ ภรรยาก็ตาเขียวใส่สามี..เธอนอนกับฉันแค่เดือนละครั้ง แล้วไอ้อีกสามสิบครั้ง เธอไปฉีดไว้ที่ไหน เยอะแยะขนาดนี้ ทำไมฉันไม่รู้เรื่อง

    ก็นั่นแหละ คือ การมีเพศสัมพันธ์ของผู้ชายนั้น ว่ากันตามทฤษฎีจิตวิทยา มีอยู่สองกรณีคือ การร่วมรัก ทำรักกับผู้ที่เป็นคนรักคู่ครอง กับ การมีเซ็กซ์ คือพฤติกรรมถะถั่งอารมณ์ใคร่ของเพศผู้

    แจงได้ว่า การมีสัมพันธ์ทางเพศระหว่างหนุ่มสาวคู่รัก สามีภรรยาอันเป็นที่รักต่อกันนั้น ต้องมีอารมณ์รักถวิลหา ซาบซึ้งในรสรัก ในรสสัมผัสแสนพึงใจ เป็นองค์ประกอบสำคัญ จึงเป็นร่วมรัก ทำรัก แต่ถ้าทำเซ็กซ์ ก็เพื่อต้องการถะถั่งอารมณ์เพศเท่านั้น เช่นการไปเที่ยวอาบน้ำหรือ การไปให้น้องหนูนวดปิ๊กกาจูของผู้ชายยุคนี้ นั่นแหละค่ะ

    ผู้ชายร้อยคน เก้าสิบแปดคน แอบไปมีอะไรนอกบ้านก็เพียงความตื่นเต้น หาความแปลกใหม่ด้วยสัญชาตญาณทางเพศผู้เท่านั้น 

    เขายังคงรักภรรยาไม่เปลี่ยนแปลง แต่ไม่ได้เคารพนับถือไงคะ..(ถ้าเคารพนับถือ คงไม่กล้า กระทั่งกระดกอะไรตัวเองเล่นด้วยซ้ำ)

     ดังนั้น ที่คุณสามสิบยังแจ๋ว ถามว่า..กี่ครั้งต่อเดือนดี? 

    มาดามว่า อย่าไปนับ ใส่ใจตรงนั้นเลยค่ะ

    เอาเป็นว่า อยู่ที่คุณรู้จักพัฒนาคุณภาพเกมกามของตัวเองได้ดีแค่ไหน  เร้าใจพอไหม เทียบกับสมัยตัวเองยังสาวๆหรือเข้มข้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ ด้วยมีเชิงจริตมากกว่า

    ที่สำคัญ ตัวเองอยากบ่อยไหมด้วย

    ถ้าอยากวันเว้นวัน ก็ทำเลยค่ะ คุณก็ต้องจรุงจิตจรุงใจ ให้ตัวเองสุดเซ็กซี่ สามีลุ่มหลงเสน่ห์ไม่รู้เบื่อ  

    เขาโลดโผนบนเตียงเพราะเขาอยากนะคะ...ไม่ใช่บังคับทำการบ้าน..จำไว้ค่ะ

    ดังนั้น คำถามข้อนี้จึงสรุปว่า..กี่ครั้งอยู่ที่คุณกำหนดค่ะ

    ยังไงก็อย่าปีละสิบกว่าครั้ง เดือนละครั้ง ดังเรื่องที่เล่าข้างบนก็แล้วกันค่ะ

    ส่วนข้อที่สอง ที่บอกว่า..เสียงดังตอนเสียวซ่าน..แล้วอาย

    การมีเซ็กซ์ คือการปล่อยอารมณ์อย่างสุดๆของคุณผู้หญิง มีเท่าไหร่ปล่อยให้หมด ไม่ต้องกั๊ก ทำให้เรามีคุณภาพกามาอย่างสุดยอด ถ้าเคยร้องส่งเสียง ก็ร้องไปตามสไตล์เราเถอะค่ะ อย่าอาย 

    จะบอกให้ว่า เสียงของหญิงทำให้ผู้ชายมีความสุขเหลือเกิน เพราะเขารู้สึกว่าตัวเองเก่ง เป็นชายชาติอาชาไนย ทำให้เธอสุขสุดๆ เขาเองมีอะไร ก็ใส่ให้หมดเหมือนกัน

    ผู้หญิงบางคน อาย ว่าตัวเองร้องเสียงดัง ก็กลั้นไว้ กัดฟันกรอดๆ แต่อารมณ์เสียวซ่านไปออกทางการ หยิกทึ้งจิกด้วยเล็บ กัดขย้ำด้วยฟัน ผู้ชายเป็นรอยอื้อ พร้อยไปทั้งตัว

    เอ้า.อายอีก ทีนี้หันไปบีบหมอนแทน บีบซะหมอนแตกเลยค่ะ!

    ไม่ต้องกลั้น ปลดปล่อยไปเลยกับภาษากาย จะครางร้องก็ร้องไป จะกอดเกร็งร่างหยิกจิกด้วยเล็บฝังรอยรักหรือขย้ำกัดตอนซ่านสุดๆ ก็ทำไปเถอะค่ะ  ในตำรากามา สูตรา ระบุว่า เป็นเสน่ห์ยอดหญิงและ เป็นความสุขภาคภูมิ เป็นบุญของของชายที่ได้รับเช่นนี้จากหญิงด้วยซ้ำ

    ถ้าไม่ดังขนาด ปากซอยรู้หมดว่าว่าทำอะไรกัน เอาแค่กระซิกกระซี้ ซี้ดซ้าด คร่ำครวญกันในห้องนอน ได้ยินกันสองต่อสองชัดๆถนัดหู ห้องข้างๆจะได้ยินแว่วๆ แบบตะแคงหูฟัง ก็ช่างเถอะค่ะ ถือว่าเรามีของดีแบ่งปันจินตนาการกันไป

    มีเรื่องเล่า สาวคนหนึ่ง ร้องเรียนกับผู้จัดการอพาร์ตเมนต์ว่า หนุ่มสาวข้างห้องทำรักเสียงดังเหลือเกิน ดึกๆดื่นๆ ไม่ได้หลับได้นอน

    ถามไปถามมา ได้ความว่า ที่ไม่ได้หลับได้นอน ไม่ใช่หนวกหูเสียง แต่เสียวเกิดอารมณ์ทางเพศ ไม่ตัวเองก็แฟนหนุ่ม ต้องสะกิดกันลุกขึ้นมาปั่มปั้มกันมั่ง

    "ไม่ไหวค่ะ หนูทำงานเช้า ต้องตื่นเช้ามืด เพลียจริงๆ ให้เขาบรรเลงกันคืนวันศุกร์ซิ่คะ หนูจะได้แจมด้วย"

    อย่างไร อย่าหยุดร้องบรรเลงนะคะ คุณขา

Madam La Rue Bann

  • 25,482 view
  • share