เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 14 สิงหาคม 2558 เวลา 09:25

เสพสม กามา

  • 7,673 view
  • share

 

เรียน มาดาม ที่นับถือคะ

    ดิฉันมีปัญหาคือ มีความต้องการทางเพศน้อยกว่าคู่ครอง บ่อยครั้งอัดอั้นหงุดหงิด ต้องเก็บอารมณ์ไว้ เพราะเขาต้องการ ก็ต้องให้ ขณะที่เราไม่อยากเลย ที่ไม่ตะเพิดหรือบอกให้ไปปล่อยที่อื่น ก็เพราะ รู้ว่าเขารักเรามาก  บางคืนเขานอนรอ ดิฉันแกล้งทำเป็นโน่นเป็นนี่ อาบน้ำช้าๆ นั่งทนทำอย่างอื่น จนเขาหลับก่อน ถึงค่อยย่องไปนอน เพราะไม่อยากโดนค่

    ทำอย่างไรดีคะ?

หญิงสี่สิบห้า

 

 

ตอบ โอ้ คุณสาวใหญ่คะ

    เซ็กซ์ที่ไม่พอดี เป็นปัญหาของครอบครัวมากมายค่ะ ถ้าประสานความเข้าใจกันไม่ดีก็สร้างรอยร้าวมานักต่อนัก สาเหตุก็มีมากมายจริงๆค่ะ แต่สาเหตุใหญ่คือ แต่งงานมีชีวิตคู่กันมานานกับการมีอายุมากขึ้น เซ็กซ์ที่ไม่มีการปรุงแต่ง ยิ่งสามีภรรยาที่มีความรู้สึกว่า มีแค่นี้ก็ดีถม กับเซ็กซ์ที่ผ่านๆ ไม่ให้โอกาสตัวเองสร้างแรงปรารถนา ก็ย่อมจืดชืด ไร้ความเร้าใจลงไปเป็นธรรมดา ผู้หญิงจะเซ็กซ์เหือดเร็วกว่าผู้ชาย เพราะชีวิตประจำวันที่ซับซ้อนกว่า ไหนจะดูแลบ้าน ดูแลลูกผัว หัวถึงหมอนก็อยากนอน ไม่อยากให้สามีวอแวแล้ว ยิ่งเบื่อหน่ายก็ยิ่งเซ็ง และการเป็นการต่อต้านลึกๆ

    ต้องบอกว่า มันเป็นบางอย่างในชีวิตคู่ที่คุณต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับค่ะ

    อย่าปฏิเสธมันแบบใจไม่รับ เพราะจะทำให้คุณหดหู่ใจ หากยังมีวิธีการที่ช่วยปรับให้คุณภาพชีวิตกระเตื้องได้ค่ะ ลองทดลองทำตามคำแนะนำนี้นะคะ

    * เขียนลงไป 

    นึกย้อนกลับไปถึงเซ็กซ์ที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี และคิดตามว่าอะไรที่ทำให้มันดีเลิศพิเศษถึงปานนั้น คุณร่วมรักกับใคร? สถานที่ที่ไหน? อะไรคือประสบการณ์กามที่คุณเสียวซ่านถึงจุดสุดยอด เขาทำกับคุณอีท่าไหนคุณถึงครวญครางระส่ำ แล้วอะไรที่คุณทำให้เขา จนเขาครางยาว เขียนลงรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ แล้วอีกหัวข้อหนึ่งเขียนถึงเซ็กซ์ที่ห่วยแตกที่สุด จนคุณเบื่อมัน มันมาจากไหน?เพราะอะไร? แล้วนำมาเปรียบเทียบกับหัวข้อแรก เพื่อหาประเด็นอะไรดีที่สุดอะไรห่วยแตกที่สุด แล้วคุณก็จะพบว่าตัวเองมีไอเดียดีๆในเซ็กซ์แบบที่ชอบที่อยาก และอะไรที่ต้องทิ้งให้ห่างไกล ถามตัวเองว่า คุณอยากได้อะไรเพิ่มบนเตียง? อะไรที่เราจะทำให้มันดีขึ้น?

    * บันทึกไดอารี่

    อะไรที่เร้า รู้สึกอารมณ์อีโรติกรอบตัวคุณ เขียนบันทึกลงไปในไดอารี่ประจำวันเลย ไม่ว่าจะเป็นจินตนาการที่รับการกระตุ้นจากการอ่าน เห็นหรือชอบ (ผู้หญิงบางคนเห็นบั้นท้ายหนั่นแน่นหรือเป้าตุงของบุรุษก็เกิดอารมณ์) คุณรู้สึกอย่างไรกับการรับสัมผัสที่พึงใจ เป้าหมายก็คือ ให้คุณตระหนักว่า คุณไม่ใช่กามตายด้าน แต่ยังมีอารมณ์อยากอยู่ หรือถ้าคุณคิดไม่มีเอาเสียเลย มันเหือดจริงๆ ก็เขียนลงไปให้หมดเช่นกัน ยังไงมันก็ยังดีกว่าปล่อยให้ชีวิตชินชาไปวันๆ ในจุดลบนี้ ต้องเขียนถึงสาเหตุด้วยว่าทำไม?(เช่น ฉันเหนื่อย) ตั้งใจเขียนบันทึกนี้ทุกวันอย่างน้อยสามเดือน เอามาอ่านบ่อยๆ มันจะช่วยให้คุณค่อยเข้าใจตัวตน ละลายสิ่งที่ปิดกั้นให้ตัวเองเหี่ยวเฉา แล้วพบว่า อะไรคือสาเหตุที่ทำให้คุณหมดความชุ่มฉ่ำ ค้นหาว่าอะไรที่มันขวางกั้นไม่ให้คุณรู้สึกเซ็กซี่ได้ตลอด เพื่อขจัดมันซะ 

    * อ่านหนังสือโป๊ ดูหนังXเสียบ้าง

    ต้นไม้ที่แห้งแกรน เรายังใส่ปุ๋ยให้เลย นี่ก็เช่นกัน มันไม่ใช่เรื่องลามก แต่เป็นการกระตุ้นความรู้สึกกามารมณ์ที่ควรมี มันปิดสวิทช์ไปนานก็หัดเปิดเสียบ้าง หาหนังสืออีโรติกมาอ่าน หนังแผ่นอีโรติกสวยๆก็หาซื้อได้ไม่ยาก เอามาดูเถอะ 

    * สัมผัส สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง

    ต่อจากหัวข้อข้างบน เมื่อกระตุ้นอารมณ์ตัวเองจากการอ่านหนังสือโป๊หรือดูหนังอีโรติก เกิดความอยากแล้วก็สำเร็จความใคร่ให้กับตัวเองเลย อย่าตะขิดตะขวง ผู้หญิงเยอะเลยที่คิดว่า มีคู่ครองมีสามีแท้ๆ ยังจะเล่นรักกับตัวเองอีก เลยอดสูที่จะทำ กลัวว่าตัวเองมักมากในกามารมณ์ เป็นความคิดที่ผิดค่ะ อย่าหยุดที่จะพาตัวเองรับความรู้สึกเสียวซ่านสุดๆจริงๆ (สามีทำให้ไม่ถึง) จงการเล่นรักกับตัวเอง ยิ่งทำบ่อย ทำมาก ร่างกายก็จะพึงใจกับการได้เสียวบ่อยๆ เป็นการเริ่มต้นสังสรรค์อารมณ์เซ็กซ์ให้กลับมาในชีวิตประจำวันที่ดี

    * ทีนี้ก็ แนะคำคู่ชีวิต 

    คุณทำตามหัวข้อมาสักพัก จะพบว่า การมีเซ็กซ์ที่ดีคือสิ่งที่ต้องการ ก็เปิดใจนำไปแนะให้คู่ชีวิตสามีทำบ้าง เขียนลงไปอะไรที่อยากบนเตียง อะไรที่ไม่อยาก อะไรที่ทำแล้วพิเศษสุดทั้งคุณและเขา เช่นการให้เวลากับการเล้าโลม จุดที่ชอบให้สัมผัส การออรัลซึ่งกันและกันอย่างพึงใจ คุณแฮปปี้กับเซ็กซ์เมื่อไหร่,ที่ไหน,อย่างไร? เช่นเดียวกับอะไรที่ทำให้คุณขมขื่น ไม่ชอบ อะไรที่ชอบไม่ชอบกับความสัมพันธ์ เขียนลงไปอย่างซื่อสัตย์ เมื่อรู้จุดอ่อนซึ่งกันและกัน 

    * พูดกันอย่างเปิดใจ

    อย่าเพียงแต่เขียนเป็นบัญชีหางว่าว แต่ต้องเปิดอกพูดกันทั้งสองฝ่าย คุณเป็นคนเริ่มต้นก่อนก็ได้ แล้วผลัดกันพูดอย่างเข้าใจกัน ไม่ใช่หาเรื่องทะเลาะกัน เพราะเซ็กซ์ที่ดีคือการช่วยกันปรุงแต่ง ไม่ใช่การหาความผิดข้อบกพร่องของใคร เคลียร์ใจให้กระจ่าง อย่าอคติต่อกัน เพราะทำเพื่อคนสองคนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจริงๆ 

    * ลงมือทำ

    หลังจากคุยกัน เข้าใจกัน คุณและสามีเขียนข้อปฏิบัติห้าข้อที่คุณสามารถทำให้เขาหรือเขาทำให้คุณเพื่อให้คุณภาพเซ็กซ์ดีขึ้น พึงใจซึ่งกันและกันมากขึ้น มีกำหนดที่ปฏิบัติต่อกันอย่างน้อยที่สุดหนึ่งครั้งในรอบสัปดาห์ ไม่จำเป็นที่จะทำทีเดียวมันทุกข้อในทุกครั้ง ค่อยๆทำไปเรื่อยๆ จนอยากที่จะทำให้กันและกันเอง พยายามหาเวลาแอบกุ๊กกิ๊กเร็วๆ นอกเหนือไปจากกำหนดการณ์ เมื่อต่างฝ่ายต่างได้รับในสิ่งที่พึงใจต่อกัน มันก็จะเป็นพฤติกรรมใหม่ที่มาโดยธรรมชาติ

    * กล้าสัปดน กุ๊กกิ๊กกันบ่อยๆ

    สัมผัสตัวกันอย่างมีนัยยะเชิงเซ็กซ์บ่อยๆ แม้จะไม่ได้ไปถึงการร่วมรักจริงจัง ดังวลี สัปดนวันละนิด จิตแจ่มใส คุณภรรยาที่ห่างเหินการสัมผัสตัวสามีมานาน สามารถโอบกอด เสียดสีโนมเนื้อตัวเองกับเขาแบบไม่ตั้งใจบ้างก็ได้ จับอวัยวะเขาเล่นด้วยเอ็นดูบ้าง หรือคุณสามีจะโอบกอดสอดมือสัมผัสเต้า การเข้ากอดข้างหลัง ไม่ต้องหลบว่าของตัวเองจะไปถูไถง่ามก้นเธอ ให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ สนุกดีออก หากจะมีเซ็กซ์กันแบบเร็วๆ เพราะเวลาหรือสถานที่ไม่อำนวย บางทีก็ให้ความตื่นเต้นกุ๊กกิ๊กดี แม้จะไม่เสร็จก็ตาม

    * ร่วมรัก เพื่อนวดอวัยวะซึ่งกันและกัน

    นี่คือการบำบัดพัฒนาคุณภาพอวัยวะเพศซึ่งกันและกับสำหรับคู่สามีภรรยา ที่มาจากตำรากามาศาสตร์โบราณของลัทธิเต๋าที่มีมานับพันปี อันเป็นเทคนิก การนวด น้องหนูของคุณผู้ชายและน้องสาวของคุณผู้หญิงด้วยจังหวะสอดใส่ของการร่วมรักที่เรียกว่า กลยุทธ9ประการ ดังนี้

    1.นำเข้าไปเฉพาะส่วนหัวเท่านั้น เข้าและออก9ครั้งแล้วกดสอดลึกเต็มลำ1ครั้ง 2.ซอยเฉพาะส่วนหัวเข้าไป8ครั้งกดลึก2ครั้ง 3. ซอยลึกสั้นๆเฉพาะส่วนหัว7ครั้ง กดลึก3ครั้ง 4. ซอยสั้น6 ครั้งกดลึก4ครั้ง 5.ซอยสั้น5ครั้งกดลึก5ครั้ง 6.ซอยสั้น4ครั้งกดลึก6ครั้ง 7. ซอยสั้น3ครั้งกดลึก7ครั้ง 8. ซอยสั้น2ครั้งกดลึก8ครั้งและ9. ซอยสั้น1ครั้งกดลึก9ครั้ง สำหรับฝ่ายหญิง ในทุกครั้งที่รับรู้กการสอดลึกต้องขมิบรัดสู้ด้วยทุกครั้ง(ซอยสั้นไม่ต้อง) ในตำราเน้นว่า จะทำให้ชายมีความแข็งแกร่ง หญิงมีน้ำฉ่ำและการตอดตุบที่ดี บำบัดโรคในหลายโรคและทำให้พลานามัยแข็งแรง

    ตามหลักการกามาศาสตร์สมัยใหม่ ถือว่าเป็นกุศโลบายที่แยบยล ในการสร้างคุณภาพของการร่วมรักที่ดี คือทำให้มีสมาธิเพื่อบรรลุถึงเป้า การตั้งใจนับที่ทั้งกระบวนการ9ประการ ฝ่ายชายต้องขยับจังหวะสโตรคถึง90ครั้ง ให้เวลาเพื่อความพึงใจกับหญิงนานพอ ซ้ำท่วงท่าซอยสลับสอดลึกของฝ่ายชายย่อมให้ความตื่นเต้นเสียวซ่ายกับฝ่ายหญิงด้วย 
ในนิยายอีโรติกจีนที่เขียนว่า ผู้ชายสามารถกระทั้นสโตรคเป็นสองสามร้อยครั้ง กว่าจะถึงจุดสุดยอด จึงไม่เลยความเป็นจริง เพราะร่วมรักด้วยเทคนิกวิธีการนับเช่นนี้  เล่น เพียง 2-3ยก ก็นับเป็นร้อยๆสโตรคแล้ว

    เอาล่ะค่ะ แนะพอหอมปากหอมคอ เอาไว้เขียนเพิ่มเติมต่อตามวาระเหมาะสม  

    มาดามเชื่อว่า หากคุณหญิงสี่สิบห้าหรือคุณผู้หญิงที่เกิดความชินชาหรือเบื่อเซ็กซ์ในบ้านที่มีมานาน สร้างความเข้าใจ เปิดใจและลองปฏิบัติดูบ้าง ก็น่าจะมีความชุ่มฉ่ำกลับคืนมาบ้างนะคะ

    ของของเราแท้ๆ จะปิดกั้นด้วยอคติทำไม มาดามเอาใจช่วยนะคะ


Madam La Rue-Bann

  • 7,673 view
  • share