เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 12 สิงหาคม 2558 เวลา 09:18

เสพสม กามา

  • 17,046 view
  • share

 

เรียน มาดาม ครับ

    ผมมีเรื่องเล่า และถามดังนี้

    ผมเรียนเทคนิคปี1 เมื่อสองเดือนก่อน ผมไปเข้าค่ายมีรุ่นพี่ปี4 เป็นพี่เลี้ยง หลังเสร็จกิจกรรม มีงานเลี้ยงฉลองเมากันเละ ผมเมามาก เข้าไปนอนตอนเที่ยงคืน หลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ มารู้ตัวอีกที ที่รุ่นพี่ค่อยๆถอดเสื้อถอดกางเกงให้ บอกว่า มาจะเช็ดตัวให้ แล้วพี่เขาก็เอาน้ำอุ่นผสมโคโลญหอมเช็ดตัวผมทั้งตัวทุกซุกซอกเลย ผมขนลุกเกรียว

    แล้วก็ขนลุกยิ่งกว่านั้น เมื่อพี่เขาใช้ลิ้นเลียตัวผมทั้งตัว ในร่องก้นก็ยังแซกซอนเข้าไป ทำให้ผมสยิวเหลือเกิน แล้วเขาก็ฮวบน้องหนูผมจนมิดปาก
ผมไม่เคยซ่านอย่างนี้มาก่อน น้ำกระจายเลยครับ พี่เขาก็ไม่เห็นคาย สงสัยกลืนจนหมด

    จากนั้น เขาก็ค่อยกระเถิดตัวมานั่งคล่อม ยื่นของเขาจรดที่ปากผม บอกว่า ทำให้พี่บ้าง ผมก็อ้าปากให้ ของพี่เขาสะอาด อุ่น เขาขยับโยกตัว ผมก็ดูดเพลินๆ ไม่นานเขาก็น้ำกระจาย ผมแทบสำลักในความคาว เขาหัวเราะบอกว่า ใหม่ๆบ้วนทิ้งออกก็ได้ ต่อไปค่อยหัดกลืน ของดีทั้งนั้น จะติดใจ

    นอนข้างกันสักพัก พี่เขาก็ใช้ปากกับของผมอีก จนมันแข็งปั้ก เขาลุกขึ้นโหย่งตัว สอดของผมเข้าไปในรูทวารของเขาที่คงชโลมน้ำมันหล่อลื่นไว้โชกแล้ว มันจึงเข้าไปได้ คับตื้อ เขาขยับขโยก ขมิบรัด ผมตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่นานก็เสียวซ่านสุดๆ พี่เขาเองก็ใช้มือทำรักกับตัวเอง สาดน้ำใส่หน้าอกผมด้วย..มันมันส์จริงๆ

    ทั้งวันต่อมา เราก็อยู่ในค่ายอย่างปรกติ พี่เขาสบตา กระซิบบอกผมว่า คืนนี้ต่อยกสองนะ ทำให้ผมรอด้วยใจระทึก

    คืนที่สอง เราต่างใช้ปากต่อกัน ถนัดขึ้น แต่ยกสองคราวนี้ พี่เขาจับผมนอนคว่ำ แล้วลงลิ้นเลียไซร้ซอกซอนร่องก้นผมไล่ไปถึงไหนต่อไหน ผมซ่านขนลุก พี่เขาสอดนิ้วเข้าไปที่รูทวารผม ชุ่มโชกด้วยครีมหล่อลื่น เขากระซิบบอกผมว่า..ผ่อนคลายนะ ทำตัวสบายๆเดี๋ยวดีเอง เขาขยับสอดนิ้วหนึ่งนิ้ว สองนิ้วหมุนไปมา ขยับเร็วขึ้น จนผมครางด้วยเจ็บตื้อๆชาๆเสียวๆ แล้วก็รู้สึกว่า เขาสอดใส่ของเขาแทนนิ้วเข้าไปทีละนิด ผมร้องจนพี่เขาเอามือปิดปาก เขาฝังตัวจนมิดด้ามแล้วค่อยๆขยับขโยก

    ถามว่า รู้สึกอย่างไร มันเสียวๆตื้อๆ ปนตึงๆเจ็บๆ แต่ที่มันมันส์ก็คือ ความตื่นเต้น แปลกใหม่แตกต่างไปอีกแบบที่เราเสียวสุด มันเร้าใจตรงนี้แหละครับ ถึงจุดน่ะไม่มี

    พี่เขาถึงในตัวผม รู้สึกแปลกๆปนพึงใจ ก็คือเราทำให้เขาถึงได้ เขาดูดให้ผมอีกครั้ง ก่อนต่างฝ่ายต่างพักผ่อน

    จากนั้นมา ผมกับพี่เขาก็พบกันสัปดาห์ละครั้ง ล่อกันนัวครบสูตรอยู่ครึ่งค่อนวัน

    ถามว่ารักพี่เขาไหม..มันก็ไม่ใช่ บอกไม่ถูก

    แล้วผมเองก็มีแฟนเป็นผู้หญิงเป็นตัวเป็นตน มีเซ็กซ์ด้วยกันบ่อยครั้ง ออรัลเซ็กซ์ก็ใช้ (แต่ผมกลับตื่นเต้นกับพี่เขาทำและผมทำกับเขามากกว่า) แต่เข้าทางประตูหลัง ก่อนหน้านี้ยังไม่เคย

    ผมจึงใช้ประสบการณ์ที่พี่ให้กับเธอ เริ่มด้วยการออรัลข้างหน้า และซุกไซร้เลียซอกก้นไปจนถึงทวารของเธอ ทำให้เธอดิ้นเร่าด้วยความสยิว ผมกระซิบบอกเธอว่า ผ่อนคลายนะ ผมจะพาเธอเล่นอีกแบบที่สนุกมาก แล้วผมก็ใช้นิ้วละเลงน้ำมันหล่อลื่นนำร่องก่อน จากนั้นก็กดของจริงเข้าใส่ เธอดิ้นพราดๆ ร้องลั่น ผมก็กดไว้ จากช้าๆเป็นเร็ว ทีนี้เธอคราวยาว จนผมเสร็จ
    กลับเป็นเธอที่บอกว่า ชอบ สนุก ตื่นเต้นดี (ไม่ใช่เพราะเสียวถึง) และยินดีที่เธอมีทวารให้สนุกเพิ่มอีก

    ทีนี้เราก็เล่นครบเครื่อง ยิ่งท่าออรัล69 นอกจากใช้ปากแล้วยังต้องใช้นิ้วสอดใส่รูทวารกันด้วย มันตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าเดิมอีกครับ

    มันกลายเป็นว่า ผมชอบล่อประตูหลังทั้งกับรุ่นพี่กับแฟนไปเสียแล้ว (แฟนนี่ชอบเลย เธอบอกว่าผมต้องจัดให้ทุกครั้ง ยิ่งถ้าจากปากแล้วสอดออกจบตรงนั้นยิ่งดี เพราะไม่ต้องใส่คอนดอม ให้ความรู้สึกที่ดีกว่า)

    คำถามก็คือ ผมติดใจประตูหลัง จะทำให้ผมเป็นเกย์หรือเปล่า? 

    ถ้าผมปล่อยไปเรื่อยๆ เล่นทั้งรุ่นพี่กับแฟน จะมีปัญหาหรือไม่? หรือจะแก้ปัญหาด้วยการชวนเล่นเซ็กส์สามคนเลย ผมเป็นตัวกลาง

    รอคำตอบ อ่านใน INLOVE ครับ

เอ๋ เทคนิค

 

 

ตอบ  โอว..คุณน้องเอ๋คะ

    มาดามอ่านซะบานฉ่ำไปเลย เขียนบรรยายมาซะเห็นภาพ จนกลัวว่าจะมีหนุ่มเนื้ออ่อนอยากลองมั่งน่ะซิ่

    คุณน้องเอ๋ ยังไม่เป็นเกย์หรอก เพียงแต่ตื่นเต้นเร้าใจกับเซ็กซ์แปลกใหม่ที่รุ่นพี่มาปรนเปรอให้ลิ้มรส ซึ่งเด็กหนุ่มฮอร์โมนอัดแน่น เจอเข้าก็ชอบหลงซิ

    ทีนี้การรับได้ สนุกได้ทั้งสองเพศ จัดได้ว่า คุณน้องเอ๋ก้าวสู่การเป็น ไบเซ็กฌ่วล bisexual แล้วคือเล่นบันเทิงกามได้ทั้งสองเพศ

    แต่การยอมรับโดยดีกับการออรัลให้กับอวัยวะชายและการโดนเข้าประตูหลังด้วยความพึงใจติดใจ ก็เป็นไปได้ว่า ต่อไปในอนาคต คุณน้องเอ๋ อาจจะเลือกคบแต่ผู้ชาย ไม่เอาผู้หญิง และสามารถที่จะรักผู้ชายเพศเดียวกันได้ ก็นั่นแหละถึงจะเป็นเกย์เต็มตัว

    ถามว่าเป็นหรือไม่เป็น ตัวเองรู้ดีที่สุดค่ะ เพราะมันขึ้นอยู่กับพฤติกรรมปรารถนาของตัวเองเป็นสำคัญตอนนี้ คุณเพียง ติดใจ กับความตื่นเต้นเสพกามทางเวจมรรคเท่านั้นเอง
ที่ถามว่าแฟนที่เป็นหญิงจะรู้หรือไม่?  แหม ความลับไม่มีในโลก คุณจะไม่พลาดในสักวันเชียวหรือคะ

    ที่แฟนคุณยอมให้คุณเล่นทางประตูหลังและสนุกกับเซ็กซ์นี่ได้ ก็เพราะเธอพอใจและรักคุณ แต่ถ้าเธอจับได้ว่า คุณก็เล่นอย่างนี้กับผู้ชายด้วย มาดามเชื่อว่า เป็นเรื่องแตกหักแน่นอนค่ะ เพราะมันรุนแรงกว่า คุณแอบมีกิ๊กเป็นผู้หญิงเสียอีก

    เธอเหมาว่าคุณเป็นเกย์ ชายชอบชายแน่นอน 

    ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนได้หรอกค่ะว่า แฟนของตัวเองเป็นเกย์ชอบเกมอัดถั่วดำ 

    แล้วที่ถามว่า งั้นก็ชวนเล่น สามคนบนเตียงไปเลย เพราะออรัลก็ได้สอยประตูหลังกันก็ได้ มันส์ด่ำดื่มพิลึกเชียวและ   นั่นก็เพียงคุณคิดแต่เรื่องเซ็กซ์

    แน่ใจหรือคะว่า แฟนคุณที่เป็นหญิงจะยอม? หรือรุ่นพี่ที่อาจเป็นกระเทยแท้จะยอม เพราะกระเทยแท้เกลียดชะนียังกับอะไรดี มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนของจิตใจ 

    จะเลือกทำอย่างไร คุณก็ต้องเลือกเองแล้วล่ะคะ อย่ารอให้มันเป็นเรื่อง จะบานปลายไปใหญ่ 

    โดยเฉพาะตัวคุณเองที่จะโดนตราหน้าในสังคมเพื่อนฝูงแน่นอน (จะเหลือหรือคะ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่กระเทยหรือแฟนสาว ถ้าคุณทำให้ช้ำใจ)

    เซ็กซ์เร้าใจ ก็แค่เร้าใจ ใช่ว่าทั้งหมดจะเป็นอิทธิพลต่อชีวิต คิดให้ดีนะคะ

Madam La Rue-Bann

  • 17,046 view
  • share