เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 9 สิงหาคม 2558 เวลา 10:23

เสพสม กามา

  • 18,093 view
  • share

 

 ถึงมาดาม คะ

    ชอบคอลัมน์มาดามในINLOVE ค่ะ อ่านแล้วเปิดโลกทัศน์ในเรื่องความใคร่ได้ดี เมื่อก่อนนี้ยังมองแคบๆค่ะ จะคิดเองเออเองมากกว่า สามียังรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในตัวดิฉันเลย เขาทำรักบ่อยขึ้น บอกว่าฉันเอาใจเขาดี ก็เลยอยาก  เซ็กซ์ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นจริงๆนะคะ

    อยากให้มาดามแนะไปเรื่อยๆ อ่านแล้วมีข้อคิดดีค่ะ

สุดา

 


ตอบ โอ้ คุณสุดาเฉยๆ..ไม่ใช่สุดารัตน์คะ 

    ถ้าสามีภรรยาเข้าใจถึงความสำคัญของความสุขทางเพศ แล้วช่วยกันปรับแต่งให้มันสนุกได้ตลอดไปตามวัย ชีวิตครอบครัวก็ราบรื่นค่ะ เพราะต่างรู้ว่ามีของดีทีบ้าน ติดใจซึ่งกันและกัน

    จินตนาการเป็นสิ่งสำคัญค่ะ การทำงานของสมองมาก่อนร่างกายเสมอ ดังนั้นจึงอย่าขาดจินตนาการโรแมนติกและอีโรติก หมั่นทวนอยู่เสมอ 

    นึกถึงเซ็กซ์วัยหนุ่มสาว ว่าเราสนุกโลดโผนยังไง สถานที่ไหน โรแมนติกหวานชื่นประการใด

    พอให้นึกถึงจินตนาการอีโรติก ส่วนใหญ่มักจะคิดไปถึงการเล้าโลม สัมผัสอวัยวะของกันและกัน ภาพการขยับออรัลเท่านั้น ที่จริงมันไม่ใช่แค่นั้นนะคะ เพราะความรู้สึกโรแมนติก สร้างความอยากก็เป็นฐานสำคัญที่ทำให้คุณมีควาสสุขยามนึกถึง จึงอย่าละเลย

    นึกถึงตอนที่คุณรู้สึกฉ่ำ(หรือแข็งตัว) ตอนที่ได้จูบแรก ได้สัมผัสทรวงอก ได้เชยชม นึกถึงกว่าจะได้กัน ชีวิตมันโลดโผนปานใด คุณสามารถคิดถึงเรื่องเช่นนี้ได้ตั้งแต่เช้า หรือช่วงเวลาพักเที่ยง จนถึงดินเนอร์ คุณสามารถย้อนเวลาหาอดีต จากชุดนอนบางเบาที่เคยใส่ จากน้ำหอมกลิ่นเดิมสมัยสาวๆ เอี้ยวตัวอวดโนมเนื้อที่เขาชอบสัมผัส นำไปสู่การเร้าโลม แตะต้องสัมผัสกายกัน อันเป็นจุดเริ่มต้นทางกายภาพ หลังจากบ่มด้วยจินตนาการมาเพียงพอ คุณจะฉ่ำ หรรษากันกามาที่ปรุงแต่งด้วยกันไม่รู้เบื่อ

    มันไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคะ?

    ไม่รู้สิ่ มาดามชอบเห็นภาพ สามีภรรยาอายุหกสิบ เดินจูงมือกัน โอบกัน สัมผัสกัน หัวเราะยิ้มแก่กันเวลาเดินชมสวน ชมธรรมชาติ มากกว่าคู่ที่หิ้วปิ่นโตไปวัด ทำบุญ พนมมือรับสัพพี สร้างความสุขเพื่อชาติหน้า  บางคนบอกว่า คนมีอายุมีบุญ ทำบุญแล้วหน้าตาอิ่มเอิบสดใส แต่มาดามว่า คุณลุงคุณป้าที่สดใส ผิวผ่อง ตามีแววประกาย หัวเราะง่าย อารมณ์ดี ก็เพราะยังมีเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยมต่อกันอยู่ค่ะ อาจไม่บ่อยเหมือนหนุ่มๆ แต่ไม่เหือดแน่นอนค่ะ

    มาดามให้แนวคิดสำหรับคู่ครองที่อยู่กันมายาวนานและอยากปรุงแต่งความสุขบนเตียงให้สดใสเสมอ สัก 10 ข้อ (มีเยอะค่ะ เอาไว้ทยอยให้อ่านกัน)

    * ผสมผสานโรแมนติกกับอีโรติก  หาของขวัญให้แก่กันเสมอๆ คุณรู้สึกพึงใจกับช่อดอกไม้ที่สามีให้มา ก็หาของที่เขาชอบตอบแทน เช่นไวน์ดีๆสักขวด เขียนโน๊ตให้ทุกครั้ง เพราะบางทีการอ่านจะหวานยิ่งกว่าการพูด เพราะมีเวลาซาบซึ้งนานกว่า ขอบคุณในสิ่งที่เขาทำให้คุณ เอาใจคุณ สปอยล์คุณ (ไม่ใช่ล้างรถให้ หรือลงลิ้นออรัลจนคุณดิ้นพลาดๆเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน) หากแต่บอกเป็นนัยว่า คืนนั้นน่ะ คุณโคดีที่สุดที่เขาเป็นยอดชายของคุณ

    * เป็นนักอ่านบ้าง ลงทุนไม่กี่ร้อยบาทเพื่อปรุงแต่งชีวิตรัก เดินเข้าร้านหนังสือใหญ่ๆ ตรงไปที่ส่วนที่มีหนังสือตำราการมา อีโรติกเลย เมียงมองเล่นที่มีภาพมากๆ ส่วนใหญ่แล้วจะอิง กามา สูตรา แม้จะเป็นภาษาต่างประเทศ ราคาสูงสักหน่อย แต่คุ้มค่าค่ะ เพราะเราเอามาดูรูป สร้างจินตนาการ มากกว่าจะแกะอ่านภาษา (แต่ก็แกะบ้างก็ดีค่ะ เปิดคำศัพท์หน่อย ทบทวนภาษาอังกฤษและมีหลาสยเรื่องที่ได้รู้ในศาสตร์กามา) จะมีบางบทที่น่าสนใจ เช่นทำอย่างไรถึงเสียวซ่านได้หลายครั้งในหนึ่งชั่วโมง การเล้าโลมส่วนต่างๆ แต่ก็ไม่ได้เน้นหาความรู้ หากต้องการให้เป็นสื่อกระตุ้นในเรื่องกามา

    อย่าอายที่จะซื้อ เพราะมันคือตำรารักค่ะ ขายกันทั่วโลก เอามาให้คนรักดู อ่านด้วย เพราะเขาเองจะตื่นเต้นอยากทดลองในท่าต่างๆเหมือนคุณนั่นแหละค่ะ

    * ทำเสน่ห์ สร้างความมั่นใจ เข้าห้องส่วนตัว แล้วสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เพื่อการเอ่อฉ่ำของน้ำสุคนธ์จากกระเปาะสวรรค์ ถ้าคุณสุขภาพพลานามัยดี น้ำสุคนธ์จะหอมนะคะ เอามาทำเป็นน้ำหอมทำเสน่ห์ อ้าว จริงนะคะ มาดามไม่ได้พูดเล่น ใช้ปลายนิ้วแตะแต้ม แล้วเอามาทาที่ซอกคอ หน้าอก หัวนมและริมฝีปาก ส่วนที่เขาจะจูบ

    เขาไม่รู้หรอกว่าคุณทำอะไร แต่เขาจะหลงด่ำดื่ม ไม่ละมือไปไหนจากคุณเชียวละ และที่แน่ๆ คุณจะตื่นเต้นวิบวับ ตอนที่เขาจูบในส่วนที่คุณทาเสน่ห์ตรงนั้น

    * จัดปิกนิก X บนเตียง  วันเหมาะๆ อยู่แค่สองคนในบ้าน หรือไปพักตากอากาศกันสองต่อสอง ลองจัดอาหารปิกนิกบนเตียง แช่ไวน์เย็นเฉียบในถังน้ำแข็ง อาหารใช้มือหยิบกิน เช่น ผลไม้ตัดแต่ง,ช็อคโกแล็ต,วิปครีม เปิดหนังแผ่นอีโรติกXXXดูด้วยกันด้วยความเบิกบาน บางทีจะเล่นสนุก เอาวิปครีมมาละเลงส่วนอวัยวะของเขาหรือเธอ เพื่อใช้ลินเลียกิน ไม่ได้เน้นว่าจะต้องร่วมรักกัน แต่เป็นการปรุงแต่งความสนุกสนานซนๆเซ็กซ์ๆต่อกันมากกว่า

    * ถ่ายรูปกุ๊กกิ๊ก สมัยนี้ การถ่ายคลิปโป๊เล่นๆ  ทั้งด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือหรือเวปแคมพีซี เป็นอะไรที่ง่ายมาก และมีโอกาสหลุดออกไปง่ายมากเช่นกัน ดังนั้น ไม่แนะนำให้ใช้อุปกรณ์พวกนั้นที่จะเล่นสนุกนี้ค่ะ ซื้อกล้องโพลารอยด์มาเล่นดีกว่า ถ่ายปุ๊ป สะบัดๆรูปก็ออกมาปั๊บ ผลัดกันถ่ายภาพรูปเปลือยกัน หรือจะท่าอะไรก็แล้วแต่ที่สามารถถ่ายกันเองสองคนได้ บางมุมเราจะได้เห็นความสวย ความเท่ สร้างความเร้า พอสนุกสนานกันแล้ว ก็ฉีกทิ้งกับมือให้หมด อย่าเก็บไว้ดูเพราะมันอาจหลุดไปจากห้องนอนคุณได้ สนุกอีกก็เอามาถ่ายอีก กล้องโพลารอยด์ดีตรงที่ ไม่มีหลักฐาน ไม่มีฟีลม์ไปอัดได้อีก เป็นของเล่นที่ปลอดภัย ถ้ารอบคอบค่ะ

    * ครั้งเดียว ไม่เคยพอ  มีวิธีมากมายที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้มากกว่าหนึ่งครั้ง ถ้าเขาศึกษาและช่วย ขณะที่ตัวเขาเองหากอยากเสียวถึงจุดสุดยอดมากกว่าหนึ่ง คุณก็ต้องช่วยเขามากยิ่งกว่า หากมีเซ็กว์กันตอนเช้าในวันหยุดสุดสัปดาห์ สายๆลองลากเขามาขึ้นเตียงอีก เอาให้หนำไปเลย ไม่ถึงไม่เป้นไร แต่ขอสนุกเบิกบาน

    * เล่นเปียกๆบ้าง การเล้าโลมกัน เปลือยกายกอดบดจูบในน้ำ เป็นอะไรที่เร้าใจดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสระ หรือในทะเล การที่น้ำทำให้เราตัวเบา จึงทำให้เราก่ายกอดกันได้แปลกๆ แต่ไม่แนะนำให้ร่วมรักกันในน้ำ เพราะ น้ำจะชะล้างการหล่อลื่น ฝืด แถมยังถูกอัดน้ำเข้าจิ๋มอีกด้วย ผู้หญิงไม่สนุกหรอก อย่าไปเชื่อภาพที่เห็นในหนังอีโรติก เล้าโลมกันในน้ำ ในห้องน้ำที่อาบน้ำด้วยกัน แล้วค่อยมาต่อร่วมรักกันบนเตียงเป็นเรื่องที่ถูกต้อง

    * เป็นทาสรักเธอหนึ่งวัน     ลองหาวันพิเศษ เช่นวันใกล้วันเกิดของเธอ กับไอเดียดีๆเซอร์ไพรส์ โดยบอกเธอว่าคุณจะเป็นทาสรักของเธอหนึ่งวันเต็ม ทำทุกอย่างที่เธอต้องการอย่างศิโรราบสิ้นเพื่อให้เธอมีความพึงใจ มีความสุข เริ่มแต่การเสิร์ฟอาหารเช้าบนเตียงแบบอีโรติก ป้อนองุ่นหรือสตอเบอร์รี่จากปากสู่ปาก จุ่มอวัยวะของคุณในโถน้ำผึ้ง แล้วยอนป้อนให้เธอดูดกิน หรือทุกอย่างที่เธอมีบัญชา เช่นคุณต้องนุ่งผ้าเตี่ยวผืนเดียวรับใช้เธอ ออรัลเซ็กซ์ให้เธอทั้งวัน โดยคุณห้ามไม่ให้บ่นแม้แต่คำเดียว

    * ทำอย่างเดียว หัวข้อนี้ก็คือ อย่าใช้ทุกอย่างในการร่วมรักครั้งเดียว ลองตั้งเป้าด้วยกัน ทำอะไรก็ทำอย่างนั้นอย่างเดียว จูบก็จูบอย่างเดียว แต่จูบทั่วร่าง แม้แต่ดูดหัวแม่เท้ากันเล่น (ไม่ใช่ลิ้น ไม่ใช่อวัยวะเพศชาย) เร้าโลมด้วยนิ้ว ก็ใช้นิ้วอย่างดียว หรือ ออรัล เซ็กซ์โดยไม่สอดใส่ หรือสอดใส่โดยไม่ออรัล เป็นการทำเล่นสนุกๆ หรือเป็นการฝึกฝนความชำนาญการทำให้กัน ในแต่ละอย่าง เหมือนร่างของคู่รักเป็นกระดานดำที่คุณจะเขียนอะไรลงไป ทำเพื่อสนุก ไม่จำเป็นต้องเน้นให้ถึงจุดสุดยอด

    * ยั่วสวาทต่อกัน แม้ว่าคุณจะอยู่ด้วยกันนานหลายปี ก็ไม่ได้หมายความว่า การหว่านเสน่ห์ การเฟลิร์ตยั่วสวาทระหว่างกันจะเหือดหายไปด้วย ผู้เชี่ยวชาญระบุว่า การยั่วสวาทต่อกัน จะกระตุ้นเร้าความรู้สึกต่อกันโดยธรรมชาติ มีอารมณ์ซาบซ่าน ต่อมไร้ท่อขับสารเอนดอร์ฟินและแอมเฟตตามีน ให้ความพึงใจ มีความอยาก คุณมีจริต  ทิ้งตาหวาน ทำปากฉอเลาะ ใส่เสื้อรัดให้เห็นร่องนมบ้าง ยั่วยวนเขาในที สบตาหวานปานจะกลืนกินเขา ประกบจูบปากดื้อๆตอนที่เขาพูดเป็นต่อยหอย กอดซบเบียดหน้าอกนิ่มๆแบบจงใจสัมผัสเขา หรือถลงประโปรงแล้วขอนั่งตักเขาเล่นๆ ไม่ต้องร่วมรัก เพียงแต่อารมณ์นื๊ดๆ ก็สนุกดี

    ลองเอาไปทำดู10ข้อ พอหอมปากหอมคอค่ะ แล้วจะรู้สึกว่า การปรุงแต่งเซ็กซ์ซึ่งกันและกันนั้นดี มีประโยชน์ต่อคุณภาพการใช้ชีวิตคู่จริงๆ  แล้วมาดามจะหามาแนะเพิ่มอีกค่ะ

Madam La-Rue Bann

  • 18,093 view
  • share