เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 7 สิงหาคม 2558 เวลา 20:04

เสพสม กามา

  • 6,978 view
  • share

 

ถึง มาดาม คะ

    ดิฉันได้อ่าน INLOVE ที่ร้านเสริมสวย ช่างแต่งผมแนะนำให้อ่านค่ะ ทีนี้เลยต้องซื้ออ่านเลย ชอบในหลายเรื่องและการตอบจดหมายคอลัมน์มาดาม คือดิฉันอยู่คนเดียวมานานแล้ว ละเว้นความรู้สึกทางกามารมณ์ ด้วยเห็นว่าไม่จำเป็นต่อชีวิต แต่พอได้อ่านในINLOVE ก็เลยอยากเปลี่ยนทัศนคติค่ะ

    ดิฉันอยากมีความรู้สึกดี กับการทำmasturbation ค่ะ เพราะยังตะชิดตะขวงใจอยู่กับการสัมผัสตรงนั้นของตัวเอง

    อยากจะเริ่มต้นจาก ข้อแนะที่ดีๆจากมาดามค่ะ

สุภาวดี

 


ตอบ โอ้ คุณสุภาวดีศรีสมร คะ

    ไม่อยากเดาเลยว่า คุณเป็นโอลด์เหมด ที่ยังใช้ฐานะนำหน้า น.ส. อยู่หรือเปล่าคะ?

    ในชีวิตได้ได้พบพานกับ ความเสียวซ่านที่สุดในชีวิตหรือยัง?

    แต่ไม่เป็นไรค่ะ คุณคงเป็นกุลสตรีที่เพรียบพร้อมงดงามมานับแต่ยังสาวๆ ที่ได้รับการอบรมสั่งสอนมาว่า ลูกผู้หญิงต้องเรียบร้อย สงบเสงี่ยมเหมือนผ้าพับไว้ ถูกสอนว่าอวัยวะเพศตัวเองเป็นของต่ำ สัมผัสแค่ตอนล้างทำความสะอาดพอแล้ว ยิ่งต่อมไตเม็ดกระสันยิ่งอย่าไปโดยเชียว เป็นเสนียด จะส่อเป็นคนมักมากในกาม (คนโบราณด่าว่านังดอกทอง นี่แหละค่ะ) จึงทำให้ลูกผู้หญิงยุคก่อนอย่างคุณสุภาวดี ละเลยส่วนนี้ของตัวเอง เหือดเสียจนกระทั่งอาจจะไม่คิดมีสามีด้วยซ้ำ

    บางคำสอนว่า เป็นการตัดกิเลศตัวเองให้หลุดพ้น นั่นก็อีกอย่างหนึ่ง เลือกทางเดินกันเองค่ะ

    แต่ถ้าคิดว่า เกิดมาชาตินี้ ธรรมชาติให้อารมณ์ความสุขทางกามเป็นของขวัญแท้ๆ กลับทิ้งเสียนี่ เสียดายวันเวลาในโลกเปล่าๆ ก็ไม่สายค่ะที่จะทำความเข้าใจกับ การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของเพศหญิง

    มาถึงยุคนี้ ผู้เชี่ยวชาญนักกามบำบัด sex therapist บอกเลยค่ะว่า เป็นกิจกรรมส่วนตัวที่คุณผู้หญิงต้องทำ เพราะเป็นคุณภาพชีวิตของตัวเอง ดัง10เหตุผลดีๆ ที่ทำไมต้องเล่นเสียวกับตัวเองบ้าง

    1. ให้ความรู้สึกดีๆ ยอดเยี่ยม
    2. สอนให้รู้จักเรือนกายของตัวเอง อะไรเป็นสวิทช์พาเราขึ้นสวรรค์ อะไรที่ไม่ใช่ การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ช่วยให้เรารู้ว่าเรามีความต้องการกามารมณ์พื้นฐานระดับไหนและทำอย่างไรที่จะพึงใจที่สุด หากผ่านจุดนี้ไปได้ คุณก็จะหรรษามีความสุขในขั้นตอนต่อไปกับชีวิตเซ็กซ์
    3. มันช่วยในการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่เขม็งเครียด ทำให้เราหลับสบาย โดยไม่ต้องมีผลข้างเคียงด้วยการกินยานอนหลับ
    4. มันสอนให้เรารู้ อะไรรัก อะไรเซ็กซ์ สอนให้เราแยกแยะออกระหว่าง การมีเซ็กซ์ sex-affairกับการร่วมรักlove-affair เพราะเป้าประสงค์คือการถึงจุดสุดยอดทางกายภาพ ไม่ได้ต้องการรักของบุรุษ ต่อไปเราจะรู้ว่า เราจะรักใคร ไม่ใช่เพราะดุ้นของเขาเท่านั้น
    5. ถ้าคุณยังโสด มันช่วยให้คุณไม่งุ่นง่าน หงุดหงิด ตะกายฝาแกรกๆ ช่วยตัวเอง ไม่ต้องให้ใครช่วย พอเสร็จก็แฮปปี้เหมือนกัน
    6.  ที่สำคัญเป็นเซ็กซ์(ถึงจุดสุดยอด)ที่ปลอดภัยที่สุด
    7.  มันคือการบำบัดรักษาความงามตามธรรมชาติที่ดีที่สุด การถึงจุดสุดยอดของสตรี ต่อมไร้ท่อจะขับสารเคมีและฮอร์โมนแห่งความพึงใจซ่านในร่างกาย จิตใจไม่เครียด ใบหน้าสดใส ตาเป็นประกาย ผิวหนังก็เต่งตึง ไม่แก่
    8. คุณสามารถมีสมาธิอยู่กับตัวเองสุดๆ ทำเพื่อตัวเองล้วนๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีกังวลกับใครเลย
    9. ยิ่งคุณสำเร็จความใคร่ตัวเองมากเท่าไหร่ ถึงจุดสุดยอดบ่อยๆมากเท่าไหร่ ก็ล้วนเป็นสิ่งที่คุณรับสุขหรรษามากเท่านั้น ไม่ว่าจะเล่นกับตัวเองคนเดียวหรือคู่ที่ตื่นเต้นแฮปปี้ไปกับคุณ คุณทำบ่อยๆก็จะถึงจุดสุดยอดง่ายกว่าคนอื่นเยอะ..ใครจะไม่อิจฉา
    10.   สำหรับสาวมั่น การทำตัวเองถึงจุดสุดยอดได้ คือ การได้รับอิสรภาพทางกามารมณ์ ที่ไม่ต้องง้อผู้ชาย
                     
    แค่นี้ก็มีเหตุผลเพียงพอที่คุณจะกล้า ใช้นิ้วมือลงไปคลำสัมผัสน้องสาว หัดเร้าที่จุดกระสัน เริ่มเล่นเสียวด้วยตัวเองได้แล้วค่ะ

    สลัดความคิดเก่าๆที่ฝังใจว่า มันไม่ดี ทิ้งไปเถอะค่ะ ถ้าไม่ดี ธรรมชาติจะให้ติ่งตรงนั้น ให้คุณเสียวซ่านเล่นทำไม?

    ถ้ายังไม่เคยสักกะตี๊ด ลองนะคะ

    คุณสุภาวดี อาบน้ำขัดสีฉวีวรรณตัวเองให้สดชื่น สดใส อยู่ในที่ที่ส่วนตัว ไม่มีใครมารบกวน มีเวลาให้กับตัวเองมากๆ เช่นในห้องนอนหรือห้องน้ำสะอาดๆ ที่มีแยกส่วนแห้ง อย่าอายที่จะเปลือยกายให้หมด

    เรียกอารมณ์สบายกาย ผ่อนจิตใจด้วยการชโลมน้ำมันหรือครีมทาตัวให้กับตัวเอง ทั้งแขนขา ลำตัวแล้วนวดเบาๆให้เนื้อเนียนสบาย ลูบไล้ทรวงอก ใช้นิ้วคลึงบี้บยอดอกจนแข็งเป็นไตชูชัน อารมณ์อีโรติกมาริ้วๆแล้ว คุณสุภาวดีสามารถสร้างจินตนการกับตัวเอง ด้วยการดูภาพหรืออ่านหนังสืออีโรติก บทร่วมรัก (แต่ผู้หญิงหลายคนบอกว่า การมีสมาธิกับการเล่นตัวเอง ไม่ต้องคิดอะไร นอกจากตรงนั้น ความเสียวซ่านริ้วมาแล้ว)

    จากนั้นก็นั่งพิงฝาชันขา มือซุกลงไปหว่างกลางตัว สัมผัสน้องสาวอูมฟ์คลุมแพรไหมดำ

    ถ้ามีเวลาพินิจ  ชันขาอ้า ใช้กระจกเงาส่องดู ทำความรู้จักน้องสาวของตัวเอง 

    เธอน่ารัก กลีบนอกคล้ำบ้าง กลีบในชมพู ตามแต่ผิวสี มีช่องโตรกล้ำลึกไปในกายเรา ในตำราตันตระ ยกย่องว่าอวัยวะนี้คือ มารดาแห่งสรรพสิ่งเลยนะคะ มนุษย์ทุกคนต้องผ่านทางนี้มาทั้งนั้น เพื่อมีชีวิตในโลกนี้ ไม่ได้น่าเกลียด เป็นของต่ำทางออกของสิ่งปฏิกูลอะไรเลย เป็น ปากล่าง ที่ต้องดูแลอย่างดีที่สุด

    จุดสำคัญที่ต้องพินิจศึกษา คือ จุดต่อมคลิตอริส clitoris อยู่ตรงเหนือโตรกถ้ำสวรรค์ เหมือนเม็ดถั่วเล็กๆที่ฝังตัวอยู่ในม่านกลีบเนื้อ (ภาษาชาวบ้านบางทีก็เรียกว่า เม็ดละมุด ตามลักษณะเหมือน) บางคนฝังลึก บางคนโผล่แพลมออกมา บางคนถูกกลีบม่านเนื้อบดบังเยอะเกิน บางคนลอยเด่นดุจไข่มุกครึ่งซีก(ลักษณะเด่นอิตถีเพศ) 

    ส่วนนี้แหละ คือกุญแจแห่งการนำไปสู่ความเสียวซ่านถึงจุดสุดยอดของสตรี  การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของสตรี ก็ด้วยการสัมผัสเร้าตรงจุดนี้อย่างดี ทั้งละมุนหรือเน้นโดนๆก็แล้วแต่ความชอบ เป็นการเร้าสัมผัสภายนอก ขณะที่คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้ชายคิดว่า ผู้หญิงเสียวซ่านสุดๆจากการสอดใส่ร่วมรัก ซึ่งไม่ใช่ ตรงนี้เสียวกว่าและเป็นกุญแจสำคัญที่สุด

    คุณสุภาวดี ใช้น้ำมันหล่อลื่นทาชโลมส่วนอ่อนนุ่มให้กับน้องสาวหรือปากล่างของคุณ สามารถที่จะใช้ครีมทาผิวอย่างอ่อนหรือเบบี้ออย ที่เนื้อครีมบางเบาอ่อนนุ่ม มีค่าpHเป็นกลางที่สุด เพื่อป้องกันการระคายเคือง แต่ดีที่สุดคือK-Y สารหล่อลื่นเพื่อการนั้นโดยเฉพาะ ซื้อได้ตามในร้านขายยาฟาร์มาซี (ไม่ต้องอาย ตอนซื้อนะคะ) ชโลมนิ้วตัวเองให้นุ่มชุ่มชื่นด้วย แล้วค่อยๆนวดเหมือนสปาให้กับน้องสาว กรีดนิ้วสัมผัสกลีบนอกกลีบใน ค่อยๆกระดิบไปสู่โตรกสวรรค์ แล้วกระดกนิ้วหงายลากขึ้นบน

    อูว..ว..ว เสียวค่ะ ถ้าโดนเม็ดมณีเหนือโตรก

    จะถู เร้า ระรัวปลายนิ้วด้วยนิ้วชี้ สอดนิ้วนางเข้าไปในโตรกสวรรค์ด้วยอย่างไร ก็สุดแต่จะปรารถนาค่ะ อยู่ที่ชอบอย่างไร ทุกอย่างในเรือนร่างเป็นของเราทั้งสิ้น ทำไปดังใจปรารถนาเลยค่ะ..

    ความเสียวซ่านจะมาเป็นริ้วๆ มีสมาธิ มีความสุข อย่ากังวล จนจิตวอกแวก   

    มือหนึ่งเคล้นบีบนม บี้ยอดนมแข็งเป็นไตหรือเอานิ้วใส่ปากดูด เมื่อความเสียวระดับสิบมาริ้วๆแล้ว อยากทำอะไรทำเลย นี่คือภาพแห่งธรรมชาติ ไม่ใช่ภาพดาราหนังโป๊ แสร้งทำ 

    จำไว้ว่า นี่คือความสวยงาม ความสุขที่คุณมอบให้ตัวเอง มิใช่เรื่องบัดสีบัดเถลิง น่าอับอาย ดังที่เคยถูกสอนเลย

    อย่าหยุดยั้งการเร้ารัวที่ต่อมกระสัน จนกระทั่งคุณเสียวซ่าน ร้อนวูบจากท้องน้อยสู่ปากถ้ำสวรรค์  น้องสาวอ้าปาก ตอดตุบสู้ เสียวปรี้ดที่ต่อมกระสัน จนต้องครางสุดซ่านร่างกระตุก น้ำรักฉ่ำเนืองนอง

    นั่นแหละค่ะคือ การถึงจุดสุดยอดด้วยการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง

    ไม่ยากเย็นเลยที่จะทำใช่ไหมคะ..และดีที่สุดที่ทำเพื่อตัวเอง

    ที่จริงแล้วยังมี text อีกเยอะแยะ ที่จะแนะนำ เช่นว่า ไม่ค่อยเสียวหรือนานกว่าจะเสียว ที่มีหลายสาเหตุอันทำให้การสัมผัสจุดกระสันไม่ถนัดถนี่ การใช้ ดิลโดของเทียม การใช้ฝักบัว ฯลฯเทคนิกอื่นๆ ไปจนถึงการทำเสียวด้วยตัวเองแบบเร้าใจตื่นเต้นประชิดชุมชน  

    แต่ถ้าลงตอบคุณสุภาวดีหมด ก็ไม่ต้องตอบจดหมายคนอื่นแล้วค่ะ 

    ถ้ามาดามไม่เบี้ยว ไม่ลืม คุณสุภาวดีติดตามอ่านต่อในฉบับหน้านะคะ

    เอาแค่บทแรกที่แนะมานี้ ไปลองทำดูก่อน

    ซ่านมากเท่าไหร่ ก็อวยพรอานิสงส์ให้มาดามมีความสุขมากเท่านั้นนะคะ อย่าลืม

Madam La Rue-Bann

  • 6,978 view
  • share