เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 5 พฤษภาคม 2558 เวลา 01:30

ปุจฉา วิสัชนา ปัญหารัก

  • 1,656 view
  • share

 

คุณมณีจันทร์คะ

    ฉันได้พบกับอดีตคนรักเก่าอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ไม่ได้พบกันมาเกือบสิบปี  เราสองคนดีใจมากที่ได้เจอกันอีกในวัยเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว จากนั้นก็มีการนัดออกเดตกัน  เราสนุกกันมาก เที่ยวด้วยกันดึกดื่น เต้นรำทั้งแทงโกทั้งสโลว์ซบเบียดชิดร่างกาย  เขาพร่ำพรอดว่าฉันยังสวยปิ๊ง คืนหนึ่งเขาถึงกับบอกว่า เขายังรักฉันอยู่ ฉันเป็นผู้หญิงที่อยู่ในหัวใจเขาเสมอ เขาดีเหลือเกิน จนใจฉันกลับไปรักเขาสุดๆ ทั้งที่ตอนวัยรุ่นนั้นเป็นฉันที่ขอเลิกกับเขา ยิ่งนึกถึงความสุขบนเตียงที่เคยมีกัน ยิ่งทำให้ฉัน ''อยาก'' มากๆ เต้นรำกันฉันก็ฉ่ำไปหมด

    แต่ปัญหาก็คือเขาไม่เคยสานต่อจนไปถึงเตียงเลย แม้ฉันจะอ่อยแค่ไหนก็ตาม จูบกันก็เพียงบางเบา ไม่กดปากรัวลิ้นดูดดื่มอย่างที่เคยทำกับฉัน

    เพื่อนๆ บอกฉันว่า เขาคงกลัวอกหักอีก  

    ฉันเดาไม่ถูกจริงๆ ว่า เขากลัวอะไรกันแน่ แนะนำฉันด้วย

ชลธิชา

 


โถ...คุณชล ถ่านไฟเก่าคุ ขา

    วิสัยผู้ชายนะคะ ถ้ายังชอบยังรักหญิงที่เคยเป็นแฟนเก่า วัวเคยขาม้าเคยขี่มาก่อน เขาอ่านขาดแน่นอนค่ะว่า ตอนเต้นรำสโลว์ซบบดร่างกันนั้นภาษากายของคุณบ่งบอกว่า คุณฉ่ำในอันเดอร์แวร์มากแค่ไหน ยังไงเขาต้องจูบคุณดูดดื่ม ลูบไล้ตะโบมคุณเพื่อไปสุดๆ กันที่เตียงแน่นอนค่ะ เรื่องอย่างนี้ไม่มีถ้า ไม่มีหรือ ไม่มีแต่เด็ดขาด แต่ทำไมเขาถึงยับยั้งอารมณ์ตรงนั้น ทั้งที่ปากก็บอกรักคุณเหลือเกิน คุณเองก็แทบจะทรุดตัวลงไปดูดดื่มให้เขาอยู่แล้ว

    เขาคิดอะไรในหัว? เขากลัวหรือ?...คงกลัวแหละค่ะ กลัวจะต้องกลับมาเป็นแฟนเป็นจริงเป็นจังกับคุณไงคะ

    เขาอยากเป็นแค่ ''เพื่อน'' ที่มีอดีตดีๆ ด้วยกันเท่านั้น จึงไม่อยากทำร้ายจิตใจคุณ ถ้าเขาเป็นคนดีนะ

    แต่ถ้าเขาเป็นคนเลวล่ะ?

    ลองนึกย้อนอดีตซิว่า ตอนที่คุณกับเขาเลิกกันสมัยวัยรุ่นนั้นคุณหักอกเขาหรือเปล่า?  สร้างความทุกข์ทรมานให้กับเขาหรือไม่  

    ถ้าใช่ บางทีเขากำลัง ''เล่นบท'' ชำระแค้นรักฝังใจ ทำทุกอย่าง พร่ำพรอด ตะโบมให้คุณเยิ้มไปทั้งหัวใจและร่ายกาย  แล้วค่อยฉีดยาพิษให้ทีหลัง

    บางทีคืนสุดท้ายเขาอาจมีเซ็กซ์กับคุณแบบกระหน่ำสุดๆ ให้คุณโอดโอยคร่ำครวญไปทั้งคืน แล้วเขาจะบอกเลิกศาลา หรือเจ็บแสบไปกว่านั้นเขาทำให้คุณ ''อยาก'' สุดๆ แต่ไม่เอาคุณหรอก ตอกพูดให้ช้ำใจ ดูสังขารซิ ผู้หญิงวัยสามสิบที่ไม่ใช่สาวน้อยวัยรุ่นคนนั้นสักหน่อย อย่าฝันที่จะได้อะไรจากเขา คุณจะร้าวรานยิ่งกว่า วันที่เขาเคยร้าวรานเพราะรักคุณ

    อ่านแล้วอย่าเพิ่งหัวใจสลายนะคะ มณีจันทร์ก็อ่าน ''ตามเกม'' ข้อมูลที่คุณให้มา เพื่อปัดผงเข้าตาให้คุณค่ะ

    สังเกตพฤติกรรมเขาอีกสักนิด ถ้ามาในแนวที่มณีจันทร์ว่า เลิกไปเลยค่ะ เขาแค่เล่นๆกับคุณเพื่อสนุกชำระแค้นเท่านั้น

    เลิกแล้ว คุณก็โพนทะนาต่อไปเลยว่า อดีตคนรักที่ใครเห็นมาดเนี้ยบของคุณคนนี้ หล่อนเป็นตุ๊ด เกย์ควีน ประเภทรถแอมบูลานซ์

    ยินดีเปิดอ้าประตูหลัง โดนแท่งเตียงเสียบพรวดเข้ามาปากหวอก็ร้องโหยหวนแหลมปรี๊ดไปตลอดทางไงคะ 

มณีจันทร์

 

....................................................................

 


คุณมณีจันทร์คะ

    หนูมีแฟน คบกันมาเกือบสองปีแล้ว จำได้ว่าหกเดือนแรกเซ็กซ์ระหว่างเราก็ดีหรอก  แต่มันชักน้อยลงไปเรื่อยๆ จนเดี๋ยวนี้สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น แต่หนูต้องการมากกว่านั้น พอหนูเป็นฝ่ายเริ่มเอง ลงไปคุยกับน้องของเขา แทนที่จะคึกเขากลับบอกว่าเขาเครียดกับงาน พรุ่งนี้ก็แล้วกัน แต่บางทีมันเป็นทูมอโรว์ไปเรื่อยเรื่อยๆ ค่ะ บางทีหนูคุยกับเขาตรงๆ เขาก็บอกว่าเขาเป็นคนขี้กังวล ซึมเศร้าง่าย วันก่อนได้รู้ข่าวลุงของเขาเป็นมะเร็งกำลังจะตาย ก็กังวลกลัวพ่อเป็น กลัวตัวเองเป็น มันหดหู่ อารมณ์เซ็กซ์ไม่มี ดูเขาไม่สนุกกับเซ็กซ์เลยค่ะ บางทีเขาอาจคิดลึกๆ ตั้งแต่คบกันใหม่ๆ ก็ได้ว่าหนูเซ็กซ์จัด ที่จริงหนูก็ยังรักเขาอยู่ เพราะเขาเป็นคนดีทุกอย่าง (ยกเว้นเรื่องบนเตียงที่ไม่ได้เรื่อง)

    แต่หนูเครียดค่ะและมีความสุขน้อยลง หนูควรจะยอมรับกับเหตุผลที่แฟนบอก แล้วอั้นตัวเองให้ ''อยาก'' น้อยล ...หรือเราไม่ใช่คู่กันคะ

เพ็ญดารา

 


โอ้...คุณเดือนดาวขา

    ทั้งภาพวาดเฮียโรกราฟิกของอียิปต์ ทั้งศาสตร์ฮินดู ทั้งตำราจีนโบราณที่มีอายุนับพันปี ไม่เพียงแค่บอก แต่บัญญัติเป็นกฎวิถีชีวิตเลยว่า สิ่งที่สร้างความสุขที่สุดในชีวิตคือการมีเซ็กซ์กับคนที่พึงใจ กุญแจแห่งความรักยาวนานของสามีภรรยาคือเซ็กซ์ที่ไม่รู้เบื่อ ป้อนต่อกันไม่เคยอิ่ม แล้วไหงคนที่ได้หยุดยั้งวิถีนี้กับคุณ...กลับเป็นคนที่คุณมีชีวิตอยู่ด้วย?

    ผู้ชายนะคะ ยิ่งอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ นอนอยู่กับสาวสะพรั่งที่เซ็กซ์ร้อนแรงเสมอ เขาต้องมีความสุขกับการได้กดลงไปในตัวเธอ ถอนตัวขึ้นมาแล้วกดลงไปอีก ไปเรื่อยๆ ขับกล่อมด้วยเสียงภาษาสวรรค์จนกระทั่งขึ้นสวรรค์ด้วยกันบ่อยๆ ครั้งที่สุด ควรดีใจด้วยว่าได้ของดีมาแท้ๆ

    บางทีสิ่งสำคัญของชีวิตของคนเราคือเลือกคู่ให้ถูก ชอบในสิ่งที่เราชอบเหมือนๆ กัน...โดยเฉพาะเรื่องบรรเลงเพลงกามบนเตียงไม่รู้เบื่อ

    คุณสามารถรองรับในสิ่งที่เขาต้องการได้เพราะคุณรักเขา (ในตอนนี้) แต่ก็ต้องถามตัวเองค่ะว่า นี่คือความสัมพันธ์ที่คุณต้องการด้วยหรือเปล่า?  นี่คือสิ่งที่คุณสละให้กับชีวิตเซ็กซ์ของคุณไปตลอดชีวิตได้หรือไม่? 

    ตอบให้ได้ค่ะว่า คุณรู้ลึกอย่างไร?  ไม่ใช่ประเดี๋ยวประด๋าว...แต่ตลอดกาล

    มณีจันทร์เชื่อตำราโบราณค่ะว่า เซ็กซ์เป็นเรื่องสำคัญกับชีวิตคู่

มณีจันทร์

  • 1,656 view
  • share