เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 17 ธันวาคม 2557 เวลา 15:18

4 เรื่องต้องรู้ของจุดเร้าใจทั่วเรือนกาย

  • 3,658 view
  • share

ถ้าคุณอยากจะเพิ่มความปรารถนาให้ทับทวีคูณในช่วงการโหมโรง ก็ไม่มีอะไรดีเท่ากับการพุ่งเป้าไปที่การสัมผัสและจุมพิตกันให้ทั่วเรือนร่าง โดยเฉพาะบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกของร่างกาย และนี่คือ 4 เรื่

1.จุดเร้าใจของทุกคนเหมือนกันหรือเปล่า

ในทางทฤษฏี จุดที่ทำให้เกิดความตื่นตัวทางเพศค่อนข้างเหมือนกันในแต่ละคน แต่บางครั้งคนเราก็อาจชอบที่ใดที่หนึ่งมากกว่ากัน เพื่อค้นหาว่าบริเวณไหนของคุณที่ไวต่อความรู้สึกมากที่สุด ลองทดลองกับคู่ของคุณ

2.มันเกิดขึ้นได้อย่างไร

จุดเร้าใจที่สร้างความต้องการทางเพศแก่คนเรามีทั้งส่วนที่เกิดขึ้นตาม ธรรมชาติ และบางส่วนที่พัฒนาขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป เริ่มจากสมัยเด็ก ผู้เชี่ยวชาญบางคนชี้ให้เห็นว่า การสัมผัสทางร่างกายจากแม่ในวัยเด็ก มีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อพัฒนาการของประสาทสัมผัสในเด้ก และอาจต่อเนื่องมาจนกกระทั่งถึงพัฒนาการทางเพศในวัยผู้ใหญ่ ตัวอย่างเช่น เด็กทารกที่มีการสัมผัสแค่ตามหน้าที่ โดยไม่มีความอ่อนโยนใดๆ เป็นพิเศษ จะไม่มีความทรงจำพิเศษในเรื่องการสัมผัสผิวหนัง และจะขาดความมั่นใจในตัวเอง และดูเหมือนว่าเด็กทารกหญิงจะแสดงความอ่อนโยนมากกว่า (การกอด เคล้าคลอ และการจูบ) เด็กผู้ชาย ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไมผู้หญิงถึงมีจุดเร้าใจมากกว่าผู้ชาย

3.มันให้ความสุขแก่คุณเสมอไปหรือเปล่า

ขึ้นอยู่กับระดับของความผ่อนคลายในระหว่างการเล้าโลม ถ้าคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และพร้อมรับการปรนเปรอจากคู่ของคุณ บริเวณเร้าใจของคุณจะให้ความสุขและความตื่นเต้นแก่คุณอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเครียดและวิตกกังวล ร่างกายทั้งหมดของคุณจะแข็งขืนและการสมผัสก็อาจทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย หรือจั๊กจี้ได้ มันเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงที่จะหัวเราะในระหว่างการเล้าโลม ซึ่งอาจทำลายความโรแมนติกได้อย่างมาก

4.ข้อควรระวัง

เห็นได้ชัดเจนว่า จุดที่ทำให้เกิดอารมณ์จะไวต่อความรู้สึกอย่างมากก่อนมีเซ็กซ์ อย่างไรก็ตามหลังจากออกัสซั่ม การสัมผัส การจูบ การเลีย และการลูบคลำอาจทำให้เกิดความรู้สึกทนไม่ได้ หรือแม้แต่เจ็บปวดก็ได้ โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศชาย (บริเวณส่วนหัว) คลิตอริส รวมถึงหัวนม (ทั้งหญิงและชาย) ฉะนั้น มันจึงสำคัญอย่างมากสำหรับคุณทั้งสองคน ที่จะปล่อยให้ต่างฝ่ายได้มีเวลาของการฟื้นตัวสักพัก ซึ่งเป็นช่วงที่คุณจะไม่มีความตื่นตัวทางเพศ เพราะบริเวณจุดเร้าใจของคุณจะไวต่อความรู้สึกมากเกินไป

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag

  • 3,658 view
  • share