เลิฟสตอรี่ตอบปัญหารัก 17 ธันวาคม 2557 เวลา 14:56

ข้อควรรู้สำหรับ Sex ผู้หญิง

  • 2,250 view
  • share

แม้ส่วนใหญ่เราจะเป็นฝ่ายถูกกระทำ แต่การรู้เรื่องอย่างว่าติดตัวเอาไว้บ้าง ก็จะทำให้ฝ่ายตั้งรับ รู้สึกและสามารถวางลีลารับรองลีลาของฝ่ายรุกได้อย่างอิ่มเอิบ

ผู้ชายมิได้ชื่นชอบลีลารักที่แปลกพิสดาร
เพราะพวกเขาจะชอบท่าที่ต่างรู้จักกันดีและรู้สึกสบายอย่างท่าผู้หญิงอยู่บน เนื่องจากเป็นท่าที่สามารถเร้าอารมณ์ความรู้สึกได้มากกว่า ทั้งได้เห็นสีหน้า ร่างกาย หน้าอก ความรู้สึกของสาวคนรักและที่สำคัญคือช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นท่าการเข้าด้านหลังแบบด็อกกี้ เพราะเป็นท่าที่ช่วยให้เกิดการสอดใส่ในมุมที่ช่วยย้ำความรู้สึกว่าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างชัดเจน และท่าสุดท้ายคือ ท่ามิชชันนารีซึ่งเป็นท่าปกติทั่วไป

 
ออรัลเซ็กซ์เป็นตำรับรักพื้นฐาน
ผู้ชายชอบทำออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายหญิง เพราะพวกเขาต่างพบว่าการออรัลเซ็กซ์เป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์อย่างแรงให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เขาเห็นผู้หญิงมีความสุข ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายให้หมดกังวลในเรื่องที่กลัวว่าผู้ชายจะได้กลิ่น หรือลิ้มรสชาติอันน่ารังเกียจของเธอไปได้เลย แต่คุณผู้หญิงเองก็ไม่ควรละเลยดูแลกลิ่นและความสะอาดบริเวณนั้นด้วย

 
ผู้ชายโปรดผู้หญิงที่รักนวลสงวนตัว
แต่ก็แนบเนื้อในบางที บางโอกาสการที่คุณแสดงความใกล้ชิดให้กับเขา จะทำให้เขารู้สึกดีกับคุณได้มากกว่า การที่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้ง เช่น การที่คุณเข้าลิฟท์ แล้วคนแน่นมากๆ คุณอาจจะขยับตัวไปใกล้ๆ เขา (เบียดเขานิดๆ แนบตัวเขาหน่อยๆ) ประมาณว่า "ฉันยอมที่จะแนบเนื้อกับคุณ ดีกว่าจะให้เนื้อตัวฉันไปโดนชายอื่น" แบบนี้ หรือแม้แต่การที่เขายื่นของให้และคุณเอื้อมไปรับแล้วโดนมือเขานิดๆ ก็ทำให้เขารู้ว่า คุณเปิดรับสำหรับเขา แต่ไม่ง่ายสำหรับคนทั่วไป

การเล้าโลมทางสายตาทำให้ผู้ชายอยากมีเซ็กซ์
ผู้ชายถูกกระตุ้น ให้เกิดอารมณ์เซ็กซ์ได้ง่าย ถ้าเพียงแต่มีภาพที่น่าพอใจต่อสายตา เพราะตามหลักกายภาพผู้ชายใช้สมองด้านขวา ซึ่งคือการมองเป็นทิศทางมากกว่าผู้หญิง นี่ก็เป็นข้อพิสูจน์ที่ยามคุณหน้าตาบึ้งตึง ผู้ชายจึงไม่อาจมีอารมณ์เสน่หาได้ ผู้ชายมุ่งทิศทางความสนใจไปที่รูปร่างหน้าตาของผู้หญิงเป็นพิเศษ และการที่ผู้ชายมองผู้หญิงอื่น ไม่ใช่เพราะสนใจเธอ แต่เป็นเพราะเขาชอบที่จะมองและชื่นชมสิ่งที่สวยงามเท่านั้น เมื่อรู้ว่าผู้ชายชอบมองสิ่งที่จะกระตุ้นและเล้าโลมอารมณ์ ทางเพศของเขา คุณก็ควรเติมเสน่ห์ด้วยเคล็ดลับต่างๆ เช่น หาชุดชั้นในที่ยั่วยวนมาสวมใส่บ้างเปิดไฟสว่างเมื่อขณะร่วมรักเป็นการเล้าโลมทางสายตาให้ผู้ชาย


 
ผู้ชายบางทีก็เป็นโรคขี้เกียจเล้าโลม
ผู้หญิงส่วนใหญ่พบว่าบางครั้งผู้ชายเหมือนเกียจคร้านที่จะโลมไล้กอดจูบกันอย่างซาบซึ้งก่อนจะร่วมรัก คุณอาจนึกว่าเขาไม่ได้ชื่นชมสนใจในร่างกายของคุณ แต่จริงๆ แล้วคุณเข้าใจผิด ผู้ชายในบางครั้งเขาก็เหนื่อยเพลียและต้องการจะร่วมรักในแบบที่เริ่มเลยโดย ไม่ต้องมีการโอ้โลมก่อนอย่างครั้งอื่นๆ และเขาไม่กล้าบอกคุณตรงๆ นั้นเอง เพราะเขากลัวคุณจะคิดว่าเขาเห็นแก่ตัว ผู้ชายมีเหตุผลในเรื่องนี้ว่า บางครั้งเขาก็ปรารถนาที่จะร่วมรักแบบโลดโผน หรือเต็มไปด้วยอารมณ์กระสันบ้าง เขาคิดว่าไม่จำเป็นต้องแสดงความซาบซึ้งหวานฉ่ำเสมอไป ดังนั้นคุณควรหาทางพูดคุยกับผู้ชายของคุณอย่างเปิดใจถึงความชอบและรสนิยมของกันและกัน

 
ความคิดของผู้ชายพัวพันเกี่ยวกับเรื่องเพศบ่อยกว่าผู้หญิง
ผู้ชายส่วนใหญ่เมื่อทำความรู้จักกับผู้หญิงที่ตรงสเป็คของตน ในใจมักคิดเลยเถิดไปถึงเรื่องอย่างว่าโดยตัวเองก็ไม่ค่อยรู้ตัว จากนั้นธรรมชาติมักจะชักนำให้ตามใจตัวเองอยู่เรื่อย ขณะที่ผู้หญิงการจะมอบใจมีเซ็กซ์กับใครก็มักจะตัดสินใจจากความรักและไว้ใจในตัวคนๆ นั้น น้อยคนนักที่จะเป็นพวกรักสนุก ผู้ชายจึงควรให้เกียรติอย่าเอาแต่เข้าข้างตัวเองว่าผู้หญิงเขาไม่คิดอะไรมากมายกับการที่คุณชวนเขาขึ้นเตียง สมองผู้ชายมีความอ่อนด้อยเรื่องการแสดงอารมณ์และการสนทนา แต่ส่วนที่มาชดเชยคือความสามารถในการคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ เนื่องจากผู้ชายมีสมองส่วนนี้ใหญกว่าของผู้หญิงถึงสองเท่า ผู้ชายจึงคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ทุกๆ 50 นาที ในขณะที่ผู้หญิงคิดเรื่องนี้เพียงวันละครั้งเดียว

 
ผู้ชายจะรู้สึกเสียเชิงชายหากโดนปฏิเสธการขึ้นเตียงจากผู้หญิง
ผู้ชายจะยอมรับไม่ได้เลย ถ้าคุณผู้หญิงมีทีท่ารำคาญและปฏิเสธที่จะมีเซ็กซ์ด้วย ดังนั้นสาวๆ ทั้งหลายควรรับทราบไว้ว่า เมื่อใดที่ชายรู้ใจของคุณเข้ามาคลอเคลียและต้องการอยากมีอะไรกับคุณ แสดงว่าเขาต้องการการยอมรับจากคุณ และถ้าเขาไม่ได้รับการยอมรับ เขาอาจเลือกวิธีไปมีเซ็กซ์กับคนอื่น เพื่อแสดงว่ายังมีคนอื่นที่ยอมรับเขา ผู้ชายพอใจผู้หญิงที่แสดงให้เขารู้ว่าเธอไม่รังเกียจการมีเซ็กซ์เพราะเขาจะรู้สึกปลอดภัย และไม่ต้องกลัวว่าจะถูกปฏิเสธ ถ้าเขาปรารถนาร่วมรักกับคุณในโอกาสใดก็ตาม

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag

  • 2,250 view
  • share