เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 23 เมษายน 2561 เวลา 09:35

เจ้าพ่อเพลย์บอยแดนจิงโจ้โวสนั่น เมียโคตรชอบแจมเซ็กซ์หมู่30สาว!

สุดสวิงริงโก้จริงๆ นี่คือเจ้าพ่อเพลย์บอยแดนจิงโจ้โล้สำเภาขนานแท้ ทราเวอร์ส เบย์นอน หรือ "แคนดี้แมน" ที่ถูกยกให้เป็น "ฮิวจ์ เฮฟเนอร์" ผู้ก่อตั้ง "เพลย์บอย" (Playboy) ตำนานนิตยสารปลุกใจเสือป่าระดับโลก ฉบับออสเตรเลีย ขนาดนั้นกันเลยทีเดียว เพราะรสนิยมและพฤติกรรมสอดคล้องต้องกันยังกะแกะ!!

     เจ้าสัวใหญ่กิจการยาสูบออสซี่ "ฟรีชอยซ์" (FreeChoice) วัย 46 ปี เผยว่าสนุกสนานกับการใช้ชีวิตรักแนวทดลองกับ แทช่า ภรรยาสาววัย 27 ปี ที่อยู่กินกันมานานกว่า 8 ปีแล้วในคฤหาสน์หรูมูลค่า 3.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 114.7 ล้านบาท) ที่เมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย  

     ยิ่งไปกว่านั้น เบย์นอน ยังคุยฟุ้งด้วยว่าเมียรักของตัวเองชื่นชอบการแบ่งปันตัวเขากับสาวๆ กว่า 30 คนในระหว่างปฏิบัติการเซ็กซ์สามัคคีเป็นหมู่คณะด้วยอีกต่างหาก!!!

     หนึ่งในภาพถ่ายสุดฮือฮาจำนวนมากที่เศรษฐีหนุ่มใหญ่เจ้าสำราญเอามาโพสต์ไว้ใน อินสตาแกรม (ไอจี) ด้วยนั้น มีภาพที่ แทช่า กำลังนุ่งบิกินีคลานอยู่กับพื้นในขณะที่สามีของเธอจูงเธอกับหญิงสาวอีกคนด้วยบังเหียน พลางบรรยายภาพว่า "การตีความ ด็อกกี้ สไตล์ (Doggy Style) ของ แคนดี้แมน"

ทราเวอร์ส เบย์นอน กับ แทช่า ภรรยา

     ทั้งๆ ที่ต้องแบ่งปันสามีกับแฟนสาวของเขา 2 คน และสาวสวยอีกนับไม่ถ้วน แต่ แทช่า กลับเปิดอกเผยว่าเธอไม่ได้รู้สึกหึงหวงอีกต่อไปแล้ว และแม้กระทั่งยังร่วมวงเล่นเซ็กซ์หมู่ และเซ็กซ์สามคนอลเวงได้อย่างไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจใดๆ ทั้งสิ้น 

     เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์แบบเปิดกว้างของเขากับเธอนั้น เบย์นอน กล่าวว่า "เรามีความสุขมากๆ ผมแต่งงานกับภรรยาของผมมานาน 8 ปีแล้ว และความสัมพันธ์ของเรา - ในแง่ความสนุก, ในแง่ครอบครัว และในแง่เซ็กซ์ - ก็เหมือนกับเราเพิ่งจะพบกันครั้งแรกเลยด้วยซ้ำไป"

     "แคนดี้แมน" เชื่อว่าแฟนสาวหลายคนไม่ใช่เรื่องชั่วร้ายอะไรเมื่อเทียบกับการลักลอบเล่นชู้อย่างลับๆ "ถ้า (สาวๆ) คิดว่าพวกเธอจะเข้ามาแทนภรรยาของผมได้แล้วล่ะก็ มันจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้หรอกนะ"

     ด้าน แทช่า กล่าวบ้างว่า "ฉันเคยมีช่วงเวลาที่หึงหวง และคุณก็ผ่านมันมาแล้ว...เมื่อเราเริ่มเดทกัน ฉันไม่รู้หรอกว่าเขากำลังจะมีแฟนสาวคนอื่นๆ อีกมากมายในขณะที่มีฉันอยู่แล้ว แต่มันก็เป็นอะไรที่เราเคยหารือกันมาก่อน - มันไม่ใช่แบบว่าเขาพูดว่าเรื่องนี้กำลังจะเกิดขึ้นแล้วนะด้วยซ้ำไป" 

     "เรามีชีวิตเซ็กซ์แนวทดลองอย่างสุดๆ มันสุดขั้วมากๆ ฉันไม่ได้ดูหนังโป๊หรืออะไรทำนองนั้น แต่แม้กระทั่งถ้าคุณเคยดูหนังโป๊ ฉันก็ไม่คิดหรอกนะว่ามันจะเอามาเปรียบเทียบกันได้กับสิ่งที่เราลุกขึ้นมาทำด้วยกันอยู่นี้"

     เบย์นอน กับภรรยาพบรักกันกลางงานปาร์ตี้หนหนึ่งที่เขาเป็นเจ้าภาพ ณ ปัจจุบันพวกเขาอยู่บ้านเดียวกัน และหลับนอนในห้องนอนขนาดใหญ่ร่วมกันกับแฟนสาวอีก 2 คนของ "ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ออสเตรเลีย" อันได้แก่ นิชา วัย 22 ปี และ คริสตัล วัย 21 ปี 

     หลายคนเชื่อว่าเขาใช้ ไอจี ของตัวเองสำหรับการโฆษณา "ฟรีชอยซ์" กิจการยาสูบของเขาอย่างผิดกฎหมาย โดยผู้หญิงหลายคนที่มีภาพปรากฎอยู่ใน ไอจี ของเขาต่างมีรอยสักโลโก้บริษัทยาสูบของเขา แถมยังแสดงท่าทางราวกับกำลังเดิน, กำลังพูดคุยอยู่ในป้ายโฆษณากิจการของเขายังไงยังงั้นกันเลยทีเดียว

     เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เบย์นอน ยังเคยยื่นข้อเสนอยั่วยวนใจขึ้นเครื่องบินฟรีเหินฟ้ามาร่วมแจมปาร์ตี้สุดหฤหรรษ์ของเขาในออสเตรเลียสำหรับ 40 คนแรกที่ใจถึงพอที่จะลงน้ำหมึกสักด้วยถ้อยคำที่เป็นชื่อกิจการของเขาบนอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายตัวเองมาแล้วด้วยเช่นกัน

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : TRAVERS BEYNON/INSTAGRAM