เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 16 เมษายน 2561 เวลา 09:34

สาวฉุนเตียงแทบหัก!โล้สำเภาอยู่ดีๆ หนุ่มเกาหลีครางชื่อไอดอลสนั่นห้อง!

เสพสมบ่มิสม ทำเอาขมขื่นกล้ำกลืนกันมาหลายคู่แล้ว เช่นเดียวกับกรณีของสาวเกาหลีนางหนึ่งที่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ก็เลยต้องพึ่งพาชาวเน็ตเพื่อนร่วมชาติให้ช่วยไขปัญหาคาใจเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงให้กับเธอด้วย หลังจากที่เธอต้องเผชิญกับพฤติกรรมไม่คาดฝันของแฟนหนุ่ม!!

     หญิงสาวไม่ทราบชื่อคนดังกล่าวเปิดฉากการโพสต์ที่ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้นไปตามๆ กันว่า "แฟนของฉันจู่ๆ ก็ตะโกนเรียกชื่อสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนหนึ่งออกมาในระหว่างที่เรากำลังมีเซ็กซ์กันอยู่" 

     ก่อนที่จะร่ายยาวถึงการกระทำที่อุกอาจคาดไม่ถึงของคนรักของเธอต่อไปว่า "สวัสดีค่ะ ฉันคิดหนักมากก่อนจะเขียนเรื่องนี้ ฉันอยากจะขอคำแนะนำจากพวกคุณ"

     "แฟนของฉันกับฉันเริ่มออกเดทกันเมื่อ 3 เดือนก่อน เขาเป็นผู้ชายเกาหลีทั่วๆ ไปที่ชื่นชอบเกิร์ลกรุ๊ป อันที่จริงแล้วเขาชอบหนึ่งในพวกเธออย่างมากๆ จนถึงขนาดเขายังต้องพาฉันไปดูคอนเสิร์ตของวงนี้มาแล้วในระหว่างที่เราออกเดทด้วยกัน"

     "ตอนแรกๆ ฉันคิดว่าการเป็นแฟนบอย (แฟนคลับผู้ชาย) ของเขานั้น มันก็ตลกดี แต่ฉันเลิกตัดสินเขาเพราะฉันมองว่ามันเป็นความคลั่งไคล้เกี่ยวกับอะไรบางอย่าง แต่มันกลายเป็นปัญหาสำหรับเรามาพักหนึ่งแล้วเมื่อแฟนฉันกับฉันมีเซ็กซ์ด้วยกัน"

โพสต์ปัญหาคาใจของสาวเกาหลี

     "ในระหว่างที่เรากำลังทำรักกันอยู่ดีๆ แฟนฉันก็กรีดร้องออกมาว่า "ฉันรักเธอโคตรๆ เลยอ่ะ, (ชื่อสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนหนึ่ง)!" มันไม่ใช่ชื่อฉันอ่ะ มันเป็นชื่อของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนโปรดของเขา มันทำให้ฉันโกรธจริงๆ" 

     "ฉันโมโหมากๆ ที่ความจริงแล้วเขาคิดถึงคนอื่นตอนที่เขากำลังมีเซ็กซ์กับฉัน ฉันลุกขึ้นทันที ใส่เสื้อผ้า และออกมาเลย แฟนของฉันกำลังขอร้องให้ฉันยกโทษให้เขาด้วย เขากำลังส่งข้อความมาหาฉันไม่หยุดเลย ซึ่งมีแต่คำขอโทษมากมาย"

     "ฉันควรจะยอมรับคำขอโทษของเขาดีไหม? หรือฉันควรจะเลิกกับเขาให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย?"

ชาวเน็ตแห่เข้ามาตอบ

     ชาวเน็ตโสมขาวแห่เข้ามาตอบกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยส่วนใหญ่จะเป็นการแสดงความขยะแขยงพฤติกรรมดังกล่าวของแฟนหนุ่มของเธอซะมากกว่า

     "ฉันพนันว่ามันเป็นนิสัยตอนที่เขาช่วยตัวเอง เขาอาจจะช่วยตัวเองโดยนึกถึงสมาชิกคนนั้น...แม้จะไม่เป็นอย่างนั้น มันก็หมายความว่าเขากำลังจินตนาการว่ากำลังมีเซ็กซ์กับสมาชิกคนนั้นในขณะที่เขากำลังมีเซ็กซ์กับคุณนั่นแหละ ถ้าเป็นฉันนะ ฉันก็คงจะหมดอารมณ์กับผู้ชายคนนี้แน่นอน"

     "นี่เป็นอะไรที่น่าสะอิดสะเอียน...เขาอาจจะคิดถึงเรื่องนี้ตลอดเวลาเลยก็เป็นได้..."

     "นี่มันห่วยจริงๆ มันไม่สำคัญว่าชื่อที่เขาเรียกจะเป็นของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนหนึ่งหรือไม่ มันสำคัญว่ามันไม่ใช่คุณน่ะสิ, เมื่อตอนที่เขากำลังมีเซ็กซ์กับคุณน่ะ นี่มันผิดถนัดเลยทีเดียว" 

     "คุณยังอยากจะจินตนาการอยู่อีกเหรอว่าอะไรกำลังอยู่ในหัวของเขาน่ะ...?"

     "เลิกกับเขาซะ"

ชาวเน็ตรู้สึกแย่แทนไอดอลสาวที่ถูกเอ่ยชื่อ... 

     ขณะเดียวกัน ยังมีอีกหลายคนที่ห่วงใยความรู้สึกของเธอ บางคนชี้ว่าการกระทำของแฟนหนุ่มของเธอบ่งบอกชัดเจนว่าเขาไม่มีคุณสมบัติของการเป็นแฟนที่แท้จริงเลย

     "มันเป็นไปได้ยังไงในโลกนี้ที่จะจินตนาการว่ากำลังมีเซ็กซ์กับคนที่คุณหลงใหลได้ปลื้มในขณะที่กำลังมีเซ็กซ์กับคนที่คุณรัก...ฉันเป็นแฟนเกิร์ล (แฟนคลับผู้หญิง) ของนักร้องที่ฉันปลื้มมาได้ 14 ปีแล้ว แต่ฉันก็ยังมีความสัมพันธ์ และฉันก็ไม่เคยทำแบบนี้กับนักร้องขวัญใจหรือแฟนหนุ่มของฉันเลย ฉันไม่เคยจินตนาการว่ากำลังมีเซ็กซ์กับนักร้องที่ฉันชอบเพราะแม้กระทั่งคิดถึงมัน มันก็น่าละอายและขาดความเคารพแล้ว ฉันไม่เคยแม้กระทั่งคิดเลยว่าจะทำอะไรแบบนี้"

     "ฉันเกลียดเรื่องนี้ ฉันเกลียดที่แฟนคนหนึ่งจะคิดเรื่องเซ็กซ์กับไอดอลขวัญใจของเขาแบบนี้...นี่เป็นอะไรที่น่ารังเกียจอย่างร้ายแรงมากๆ" 

     "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาชอบสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนหนึ่งจนถึงขั้นคิดถึงเธอในแง่นั้น..." 

     ยังไม่มีความคืบหน้าจากแฟนสาวที่ทุกข์ทนคนดังกล่าว แต่เรื่องราวของเธอหนุนส่งให้แฟนหนุ่มของเธอขึ้นแท่นบุคคลสังคมรังเกียจสุดๆ ในโลกออนไลน์เกาหลีไปซะแล้ว!

เกิร์ลกรุ๊ปแนวเซ็กซี่ก็มีนะ!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : Koreaboo, Pov Porn, tvN, Billboard, HIM, Purpose of Reunion 2015