เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 9 เมษายน 2561 เวลา 11:15

ครูสาวมะกันโดนรวบเล่นรักเด็ก13! แฉผัวก็รู้!แถมโทร.ขู่พ่อเหยื่อกามฉาว

เกิดเรื่องอื้อฉาวระหว่างครูสาวกับนักเรียนชายอีกแล้ว เมื่อ บริตตานี่ ซาโมร่า ถูกตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อม ด้วยข้อหามีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์วัย 13 ปีของเธอ หลังจากมารดาของวัยรุ่นรายนี้โทรศัพท์ไปแจ้งโรงเรียนว่าพบข้อความไม่เหมาะสมมากมายในโทรศัพท์มือถือของลูกชาย ซึ่งมาจากครูสาววัย 27 ปีรายนี้นั่นเอง

     ซาโมร่า ที่ถูกกล่าวหาว่าแอบเล่นชู้กับนักเรียนรายนี้นั้น สมรสแล้ว และทำงานสอนหนังสือระดับเกรด 6 (ประถมศึกษาปีที่ 6) อยู่ที่ ลาส บริซาส อะคาเดมี่ เมืองกู๊ดเยียร์ รัฐอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา

     ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวเป็นผู้แจ้งความกับตำรวจเมืองกู๊ดเยียร์ หลังจากที่ได้เห็นข้อความอนาจารดังกล่าว ก่อนที่ตำรวจจะยกกำลังไปจับกุม ซาโมร่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2018 โดยตำรวจเผยว่าข้อความเหล่านั้นเน้นหนักชัดเจนถึง "กิจกรรมทางเพศ" ซึ่งเกิดขึ้นทั้งในและนอกโรงเรียน

แต่งงานแล้วตั้งแต่ 3 ปีก่อน

     ครูสาวหลีกเลี่ยงการตอบคำถามจากสื่อมวลชน เมื่อถูกบันทึกภาพขณะเดินทางมาถึงเรือนจำ ฟอร์ธ แอฟวะนิว (4th Avenue Jail) เพื่อปรากฎตัวในศาลพร้อมรับทราบข้อกล่าวหาเป็นครั้งแรก ภายหลังถูกจับกุมตัวในวันเดียวกัน  

     อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนกลับมาขึ้นศาลอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2018 หลังจากที่ต้องถูกควบคุมตัวในคุก ซาโมร่า ให้การปฏิเสธทุกข้อหา โดยเธอต้องเผชิญกับข้อหาลวนลามทางเพศกับเด็ก 2 กระทง, จัดหาวัตถุที่เป็นอันตราย 1 กระทง และร่วมประเวณีกับผู้เยาว์ 9 กระทง

สื่อตามถ่ายนาทีขึ้นศาลหนแรก

     ตำรวจเผยว่าพ่อแม่ของเด็กชายพบข้อความของ ซาโมร่า ที่เกี่ยวข้องกับการร่วมเพศ โดยใช้แอพพลิเคชั่นคอยตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเขา ซึ่งจะแจ้งเตือนพวกเขาทันที หากมีภาพต้องสงสัยส่งเข้ามาหาลูกชายของพวกเขา และกลายเป็นตัวช่วยที่ทำให้พบเห็นพฤติกรรมไม่ปกติระหว่างครูสาวกับเด็กชายในบั้นปลาย

     เด็กชายกล่าวว่าความสัมพันธ์ผิดทำนองคลองธรรมดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นในกลุ่มแชทของชั้นเรียน เมื่อ ซาโมร่า เริ่มเกี้ยวพาราสีเขา และเริ่มระดมส่งรูปเปลือยของเธอจำนวนมากมายั่วยวนเขา

รับทราบข้อกล่าวหาในศาล

     เรื่องแปลกประหลาดมากขึ้นไปอีกก็คือเอกสารคำฟ้องระบุว่าหลังจากที่ ซาโมร่า กับสามีของเธอรู้แล้วว่าพ่อแม่ของเขาจับได้ไล่ทันถึงสัมพันธ์สวาทต้องห้าม ทั้งคู่ก็เริ่มข่มขู่คุกคามพ่อของเขา โดยพ่อของเขาบอกกับตำรวจว่าได้รับโทรศัพท์จาก ซาโมร่า และสามีของเธอที่พยายามขอร้องไม่ให้เขาแจ้งตำรวจ แต่เขาปฏิเสธและวางสายไปในทันที
     
     พ่อของเด็กชายให้สัมภาษณ์สื่อเมืองลุงแซมว่า "คุณสอนลูกๆ ของคุณว่าไม่มีสิ่งชั่วร้ายอะไรทั้งนั้น แต่ในโลกความจริงมีคนชั่ว บริตตานี่ ซาโมร่า คือคนชั่วคนหนึ่ง" พร้อมกับประณามผู้บริหาร ลาส บริซาส อะคาเดมี่ 
ที่เพิกเฉยละเลยสัญญาณเตือนสารพัด และตอนนี้พยายามจะปกปิด 

     พ่อแม่ของเด็กชายกำลังวางแผนการฟ้องร้องทางแพ่งกับโรงเรียนแห่งนี้ต่อไปด้วยเช่นกัน เพราะรู้ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์สุดฉาวระหว่างครูสาวกับเด็กชายมาก่อนแล้วแท้ๆ แต่กลับไม่บอกพ่อแม่ของเขาเสียอย่างนั้น!

ให้การปฏิเสธทุกข้อหา

     "เรื่องใหญ่สำหรับเราก็คือเราต้องการให้ผู้คนได้เข้าใจ ไม่เพียงแต่เพราะว่าเป็นเรื่องของเด็กผู้ชายก็เลยไม่มีความแตกต่าง มันเหมือนกันนั่นแหละ นี่คือเด็กอายุ 13 ที่ถูกเอาเปรียบโดยคนชั่วคนหนึ่ง"

     "ผมต้องการให้เธอใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของเธอในคุก ผมต้องการให้โรงเรียนรับผิดชอบกับสิ่งที่พวกเขาทำ และเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบต่างๆ และทำให้ไปถึงจุดที่ว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเด็ก, พ่อแม่ของเด็กคนไหนก็ตามอีกต่อไป" พ่อของเด็กชายทิ้งท้าย

พ่อแม่เด็กชายให้สัมภาษณ์สื่อ

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : The Sun, 3TV/CBS 5, Maricopa County Superior Court