เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 12 มีนาคม 2561 เวลา 09:34

อนาถ!รวบผัวโฉดเมาเหล้าหน้ามืด ใช้ลูกปืนค.ต่างเซ็กซ์ทอยสอยเมียดับ

เกมแห่งความหรรษาอาจกลายเป็นเกมฆาตกรรมไม่คาดฝันได้เช่นกัน หากผู้เล่นคิดอ่านอะไรเลยเถิดไม่เข้าเรื่อง หรือขาดสติยั้งคิดว่าอะไรควรไม่ควร ซึ่งมีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำว่าโทษฐานของความห่าไม่เข้าท่านำพามาซึ่งความซวยให้กับผู้คนมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน!

     คดีนี้ก็เป็นอีกคดีหนึ่งซึ่งกำลังอื้อฉาวในประเทศเปรู ทั้งๆ ที่เหตุการณ์น่าจะเป็นไปอย่างสุขสันต์สาสมใจสำหรับคู่ผัวตัวเมียแท้ๆ แต่กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมและคดีฆาตกรรมเสียอย่างนั้น เพราะความเมาขาดสติอย่างถนัดชัดเจน 

     เกมเซ็กซ์ที่กลายเป็นเกมเศร้าดังกล่าวเริ่มเปิดฉากขึ้นเมื่อ รูเบน บาเลร่า กอร์เนโฆ่ สามีจอมห่าม กับยูบิตซ่า เยเรน่า ภรรยาของเขา ซึ่งพำนักอาศัยอยู่ที่เมืองอาเรกีปา พากันออกไปสรวลเสเฮฮายามราตรีตามประสาคู่รักนักดื่ม จนกระทั่งเมามายได้ที่

เยเรน่า ผู้ล่วงลับ

      ทั้งคู่กลับบ้านมาก็เริงรักกันอย่างสุดสวิงริงโก้ภายใต้ฤทธิ์แอลกอฮอล์ ก่อนที่สุดท้ายฝ่ายหญิงจะถึงแก่ความตายอย่างไม่คาดฝัน เพราะฝ่ายชายหน้ามืดใช้ลูกกระสุนปืนครก (ปืนค.) ต่างของเล่นเซ็กซ์หรือ "เซ็กซ์ทอย" สอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของเธอ ด้วยความหวังว่าจะเพิ่มรสชาติความสยิวให้กับเมียรัก แต่กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมในบั้นปลาย

      บาเลร่า กอร์เนโฆ่ ถูกตำรวจควบคุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อมในฐานะผู้ต้องสงสัยข้อหาฆาตกรรม แต่เจ้าตัวกลับบอกเจ้าหน้าที่หน้าตาเฉยว่าจำอะไรได้ไม่มากนักเกี่ยวกับค่ำคืนหื่นโหดดังกล่าว แต่ยังพูดว่าพอจะนึกได้เลาๆ ว่าภรรยาของเขาขอร้องให้เขาหยิบฉวยวัตถุภายในบ้านมาใช้ต่างเซ็กซ์ทอยให้เธอที

บาเลร่า กอร์เนโฆ่ โดนจับฐานฆ่าเมียตัวเอง    

     สามีผู้วิปริตอ้างต่อไปว่าพอเสร็จเกมสวาทเขาก็ผล็อยหลับไปเลย ก่อนที่จะมารู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นก็ตอนที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วพบว่าภรรยาของเขานอนแน่นิ่งไม่มีการตอบสนองใดๆ แล้ว

     ตำรวจกำลังสอบสวนคดีดังกล่าวที่มีรายงานว่าพวกเขาพบลูกกระสุนปืนค.เปื้อนเลือด และมีขนเพชรติดอยู่ด้วย ซุกซ่อนอยู่ข้างในกระเป๋าหิ้วขนาดเล็ก ท่ามกลางเซ็กซ์ทอยสารพัดชนิด!!

ภาพที่เกิดเหตุขณะตำรวจกำลังหาหลักฐาน

     ฆาเบียร์ อาราน่า ผู้กำกับการตำรวจอาเรกีปา เปิดเผยว่าลูกกระสุนปืนค. ที่มีข่าวว่าถูกพบในบ้านที่เกิดเหตุนั้น เชื่อว่าน่าจะอยู่ในสภาพที่ไม่ทำงานหรือระเบิดด้านไปแล้ว และถูกใช้งานในฐานะเครื่องประดับภายในบ้าน โดยมีขนาดยาวราวๆ 15.7 นิ้ว กว้างราวๆ 2.3 นิ้วด้วยกัน 

     อย่างไรก็ตาม เรื่องน่าหวาดเสียวอย่างสุดๆ ก็คือลูกกระสุนปืนค.ไม่ยักระเบิดตูมตามในระหว่างที่ทั้งคู่โรมรันพันตูกันอย่างดุเดือดอยู่บนเตียง!


ลูกปืนครกที่ถูกใช้แทนเซ็กซ์ทอย?! ยาวเกือบ 16 นิ้ว!!

     ผู้กำกับฯ คนเดิมกล่าวต่อไปว่า "พบยาระงับอาการปวดรวมอยู่ด้วย และพอจะเชื่อได้ว่าพวกเขาเอามาใช้เพื่อควบคุมความเจ็บปวด"

     ภายหลังทราบข่าวลูกเขยถูกตำรวจจับกุมด้วยข้อหาฆ่าเมียตัวเอง วอชิงตัน เยเรน่า พ่อตาของ บาเลร่า กอร์เนโฆ่ ก็รีบรุดมาดูหน้าลูกเขยตัวแสบทันที พร้อมเรียกร้องให้ลงโทษสถานหนักโทษฐานที่ก่อกรรมทำเข็ญกับลูกสาวของเขาจนถึงขั้นต้องเสียชีวิตไปอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้แบบนี้ 

     "เขาสมควรจะต้องติดคุกสำหรับสิ่งที่เขาทำเอาไว้กับลูกสาวของผม ผมจะสู้อย่างถึงที่สุด" บิดาของผู้ตาย ประกาศลั่นต่อหน้าเหล่าบรรดาผู้สื่อข่าวที่สถานีตำรวจ

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ


เครดิตภาพ : CEN, Getty Images, Defense Industry Daily