เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 7 มีนาคม 2561 เวลา 12:14

ครูสาวฉาวโฉ่เลิกผัวมั่วกาม ล่อลวงเปิดซิงเด็กชายวัย14!

เรื่องราวฉาวโฉ่ของคนเป็นครูไปปรากฎที่เมืองมะกันเมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากที่ สเตฟานี่ ปีเตอร์สัน ครูสาวผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์แที่แต่งงานแล้ว เกิดชีวิตพลิกผันหันไปสอนเพศศึกษาภาคปฏิบัติกับนักเรียนชายวัยเพียง 14 ปี เสียอย่างนั้น! จนถึงขั้นถูกตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อม

     ปีเตอร์สัน วัย 26 ปี ที่ยังถูกกล่าวหาด้วยว่าส่งภาพเซลฟี่เปลือยไปให้เด็กชาย ถูกจับกุมเมื่อเช้าวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2018 (ตามเวลาท้องถิ่น) ณ เมืองนิว สเมอร์น่า บีช รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่เด็กชายบอกความลับกับพ่อแม่ของเขา
     
     สำนักงานนายอำเภอ โวลูเซีย เคาน์ตี้ ระบุว่า ปีเตอร์สัน ที่มีนามสกุลจากการสมรสว่า เฟอร์รี่ นั้น ได้ไปรับเด็กนักเรียนเกรด 8 (ม.2) จากบ้านของเขา ก่อนที่จะใช้เวลาร่วมกันหลายชั่วโมงในที่ลับตาคน โดยเด็กชายยังเอ่ยอ้างด้วยว่าครูสาวผู้นี้เคยเอากัญชากับบ้องมาให้เขาลองสูบดูด้วย

ครูสาวผู้มีสัมพันธ์กับเด็กชายวัย 14 

     สำนักงานเขตการศึกษาพื้นที่ดังกล่าวเผยว่าตอนนี้ ปีเตอร์สัน ได้ขอลาออกจากงานที่โรงเรียนมัธยม นิว สเมอร์น่า บีช เป็นที่เรียบร้อยแล้วสองวันก่อนที่เธอจะถูกจับกุม แต่ยังไม่มีการยืนยันใดๆ ว่าเด็กชายเป็นหนึ่งในนักเรียนที่เธอสอนหนังสืออยู่ด้วยหรือไม่

     ระหว่างการสอบปากคำ มีรายงานข่าวว่าเด็กชายได้บอกกับพนักงานสอบสวนว่าเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอเริ่มส่งรูปที่เธอกำลังเปลือยกายล่อนจ้อนมาให้เขาดูหลายภาพด้วยกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 พร้อมบอกเล่ารายละเอียดว่าถูกครูสาวพร่าพรหมจรรย์ทั้งในรถยนต์ของเธอ และในโรงนาที่บ้านของเขาเอง หลังจากที่เธอบังคับให้เขาออกมาจากบ้านยามราตรี

ปีเตอร์สัน ลาออกจากงานก่อนโดนจับ

     จากแฟ้มบันทึกคำให้การของสำนักงานนายอำเภอ โวลูเซีย เคาน์ตี้ บิดาหรือมารดาของเด็กชายได้รับโทรศัพท์จากครูผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งถามว่าจะให้เขามาช่วยติวหนังสือเด็กชายหรือเปล่า ด้วยความที่คิดว่าเป็นโทรศัพท์ที่ถามอะไรแปลกๆ พ่อแม่ของเขาก็เลยพูดตลกๆ กับเด็กชายว่าครูคนนี้ลวนลามเขาบ้างหรือเปล่า แต่เด็กชายกลับไม่ขำแถมยังร้องไห้โฮพลางพูดว่า "ใครๆ ก็ลวนลามผมได้ทั้งนั้นนั่นแหละ"

     เท่านั้นเอง พ่อแม่ของเขาก็เลยสงสัย ปีเตอร์สัน ขึ้นมาทันที หลังจากที่เขาเคยบอกว่าเขาต้องไปหาเธอที่ห้องพักครูอยู่ทุกวัน และเธอก็มักจะซื้อ แม็คโดนัลด์ ฟาสต์ฟู้ดยี่ห้อดัง มาให้เขารับประทานอยู่เป็นประจำ

ได้ประกันตัวไม่ต้องนอนคุก

     หลังจากนั้น เขาก็บอกแม่กับพ่อว่าเขาเคยแอบออกจากบ้านตอนดึกๆ เพื่อไปมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเขากับครูสาวเคยเล่นผัวเมียด้วยกันมาหลายครั้งแล้ว รวมทั้งครั้งหนึ่งในรถของเธอที่จอดอยู่ในถนนส่วนบุคคล และอีกสองครั้งในโรงนาที่บ้านของครอบครัวเขานี่เอง!

     ความสัมพันธ์กับครูสาวยังทำให้การเรียนของเขาเริ่มตกต่ำดำดิ่งอย่างน่าใจหายจากที่เคยได้เกรด เอ หลายวิชา กลายเป็นได้เกรด เอฟ หลายวิชา เพราะเขาใช้เวลาอยู่กับเธอมากมายเลยทีเดียว โดยเธอกำชับเขาว่าอย่าได้ไปบอกใครเป็นอันขาดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ฉันชู้สาวระหว่างเขากับเธอ

     ปีเตอร์สัน ซึ่งแต่งงานกับ แบรนดอน เฟอร์รี่ พนักงานดับเพลิง เมื่อปี 2015 แต่กำลังจะหย่าร้างกัน และเริ่มดำเนินการตามกฎหมายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ไปแล้วนั้น ได้รับอนุญาตจากศาลให้ประกันตัวออกจากเรือนจำ โวลูเซีย เคาน์ตี้ ไปได้ด้วยหลักทรัพย์ 25,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 800,000 บาท) หลังจากที่ถูกตั้งข้อหากระทำอนาจารหรือทำร้ายทางเพศ และถ่ายทอดวัตถุอันตรายให้กับผู้เยาว์

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

โรงเรียนมัธยม นิว สเมอร์น่า บีช

กลายเป็นข่าวดังทั่วเมืองมะกัน

นาทีที่ครูสาวได้ประกันตัว

 

เครดิตภาพ : Instagram, News6, The Sun