เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:29

มอมเหล้าแล้วมั่วนิ่มขอแจมผัว! สาวเกาหลีแฉเพื่อนรักโคตรแสบ

เรื่องราวของความรักย่อมเป็นเรื่องของคนสองคนเป็นสำคัญโดยปกติแล้ว ถ้าจะมีเพิ่มเติมเข้ามาอีกคนกลายเป็นสามคนก็คงจะอลเวง อึดอัดคับข้องใจไปตามๆ กัน ไม่ใช่เพราะที่ว่างในห้องในหับมีไม่พอ แต่เป็นเพราะมันไม่ใช่ และมันไม่ดีต่อใจของใครก็ตามโดยธรรมชาติ!

     แค่คนอื่นคิดจะเบียดแทรกกระแทกกลางเข้ามาระหว่างคนสองคน มันก็ไม่ไหวจะเคลียร์อยู่แล้ว แต่นี่ไม่ใช่คนอื่น แถมดันเป็นเพื่อนเราคิดจะเผาเรือน เรื่องราวมันก็เลยยิ่งชวนปวดหัวใจบานปลายไปกันใหญ่ไปโดยปริยาย

     เหตุเกิดที่เมืองโสมขาว เมื่อหญิงสาวนางหนึ่งชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) เปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวของเธอผ่านโลกออนไลน์ภาคภาษาเกาหลีเกี่ยวกับเพื่อนสาวของเธอ น.ส.บี (นามสมมติ) ที่จู่ๆ ก็แปลงกายกลายเป็น "เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ" พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะร่วมหลับนอนกับสามีของเธอให้ได้...ทั้งๆ ที่เธอกับเพื่อนคนนี้เป็นเพื่อนรักกันมานานกว่า 18 ปีเข้าไปแล้วแท้ๆ!!

     น.ส.เอ แต่งงานกับสามีจนกระทั่ง     มีลูกชายวัยละอ่อนด้วยกันหนึ่งคน ซึ่ง น.ส.บี ก็คอยชื่นชมเอ็นดูลูกของเพื่อนมาตลอด จนกระทั่งวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2018 น.ส.บี บอก น.ส.เอ ว่าเธอจะเลิกงานแต่หัววัน และอยากจะมาเยี่ยมบ้านเธอเพราะอยากจะมาเจอลูกชายของเธอ 

     น.ส.เอได้ฟังดังนั้นก็ดีใจที่เพื่อนรักของเธอจะมาหา หลังจากใช้เวลายามบ่ายด้วยกัน น.ส.เอ, น.ส.บี และสามีของน.ส.เอ ก็ตั้งวงก๊งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ร่วมกัน ก่อนที่ทั้งสามคนจะลงเอยด้วยอาการมึนเมา เมื่อร่วมด้วยช่วยกันซด โซจู (สุราตำรับเกาหลี) หมดไป 7 ขวดด้วยกัน

     "สามีกับฉันเมาด้วยกันทั้งคู่ แต่น.ส.บีดูเหมือนจะไม่เมาเอาซะเลย" น.ส.เอ ขีดเส้นใต้เน้นๆ เหตุการณ์ ณ จุดนี้ที่กำลังจะนำไปสู่เรื่องราวที่เธอไม่เคยคิดฝันมาก่อนเลยว่ามันจะเกิดขึ้นมาได้?!

     ภายหลังดื่มกินเสร็จสิ้น น.ส.เอกับสามีก็บ่ายหน้าขึ้นเตียงนอน ขณะที่น.ส.บีนอนพักที่ห้องรับรองแขกในบ้านหลังเดียวกันนั้น เวลาผ่านไปพักใหญ่ๆ จู่ๆ น.ส.เอก็ได้ยินเสียงฝีเท้ากำลังก้าวเข้ามายังห้องนอนของเธอกับสามี

     "ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะกลายเป็นเพื่อนของฉันที่เดินเข้ามา ฉันเคยคิดมาก่อนว่าคงต้องมีสักครั้งที่ลูกของฉันจะเข้ามาขอนอนกับพ่อแม่" น.ส.เอระบุ 

     ทันใดนั้น สามีของน.ส.เอก็ลุกพรวดพราดขึ้นมานั่งพลางร้องเอะอะโวยวาย หลังจากที่เห็นน.ส.บีล้มตัวลงนอนข้างๆ เขา เมื่อถามน.ส.บีว่าเธอจะทำอะไร เธอก็แก้ตัวมั่วๆ ว่าเธอคิดว่าเขาเป็นแฟนหนุ่มของเธอ...

     "ฉันคิดว่านี่คือแฟนฉัน ฉันเผลอไปหน่อยน่ะ" น.ส.บีกล่าวหน้าตาเฉย

     ด้วยความที่มันไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จู่ๆ แฟนของน.ส.บีจะมาอยู่ในบ้านของเธอด้วย น.ส.เอจึงไม่เชื่อคำแก้ตัวของเพื่อนสาวเลยสักนิด วันรุ่งขึ้นน.ส.บีพยายามจะปรับความเข้าใจกับน.ส.เอ แต่เธอก็ย้ำว่าสิ่งที่น.ส.บีทำลงไปนั้นไม่เหมาะสมเลยด้วยประการทั้งปวง 

     สุดท้ายน.ส.บีเบื่อที่จะอธิบายตัวเองก็เลยพูดจาด้วยน้ำเสียงกระโชกโฮกฮากออกมาว่า "เอาที่สบายใจเลยนะ ถ้าเธออยากจะให้มันเป็นอย่างนี้น่ะ เอาเลย ทำไมเธอถึงทำท่าทางแบบนี้ในเมื่อมันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลยสักหน่อย? ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเสียใจไปแล้วเหรอไง? 

     ไม่จำเป็นต้องบอกเล่าเก้าสิบอะไรอีก มิตรภาพระหว่างสองสาวย่อมจบลงแบบไม่สวยนัก น.ส.เอตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ฉันเพื่อนรัก หลังจากที่ส่งข้อความไปหาน.ส.บีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

     "เธอบอกว่าเธอเสียใจ ดังนั้น ตอนนี้เธอคงจะคิดว่าเรื่องนี้จบแล้วใช่ไหม? ฉันไม่อยากให้เธอมาคุยอะไรกับฉันอีกแล้ว ฉันหมายความตามนั้นเลย" น.ส.เอปิดฉาก "ฉันรักผัวเขา" ภาคภาษาเกาหลี ด้วยข้อความดังกล่าว


"ฉันรักผัวเขา" เกาหลีก็มีค่ะ!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : MBC, Koreaboo, HanCinema, Ohfree