เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 15 มกราคม 2561 เวลา 10:40

หมวยแทบสลบคบ6เดือนเพิ่งรู้! แฟนหนุ่มตี๋ที่แท้ก็หมวยเหมือนกัน

  • 1,451 view
  • share

เรื่องราวความรักนั้นเขาว่ามันออกแบบไม่ได้ บางคู่ก็เรียบง่ายสบายๆ บางคู่ก็โรแมนติกระรี้ระริก บางคู่ก็โลดโผนโจนทะยานบานตะไท แต่บางคู่ก็พิสดารไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับคู่ของอาหมวยใหญ่วัย 40 ปี ที่ทำเอาตัวเธอต้องอยู่ในสภาพ "ช็อคซีนีม่า" ไปโดยปริยาย!

     หวัง ฉี พบ เฉียน "แฟนหนุ่ม" ของเธอ เมื่อปี 2016 ผ่านทางแอพพลิเคชั่นแชทออนไลน์ ตอนแรกๆ เธอก็เฉยๆ กับเขา เพราะเขาอายุน้อยกว่าเธอ แถมเธอยังมีลูกอยู่แล้วคนหนึ่งจากชีวิตสมรสที่จบสิ้นไปแล้วก่อนหน้านี้

หวัง ฉี กับ เฉียน ครั้งยังหวานชื่น

     เฉียน กลับไม่ยอมเลิกล้มความตั้งใจ เทียวไล้เทียวขื่อ ตามตื๊อไม่หยุดหย่อน ในที่สุด หวัง ฉี ก็ใจอ่อนโยนผ้าขาวพ่ายแพ้ความพยายามของเขา และยินยอมพร้อมใจประเดิมออกเดทด้วยกันในเวลาต่อมา 

     ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ราวๆ 6 เดือน ก่อนที่ หวัง ฉี จะมารู้ความจริงในที่สุดว่า เฉียน แอบซุกซ่อนความลับใหญ่หลวงเอาไว้ ทั้งๆ ที่เธอปล่อยกายปล่อยใจเตลิดเปิดเปิงไปแล้วเต็มเหนี่ยว เมื่อตกลงปลงใจเริ่มต้นหอบผ้าหอบผ่อนมาอยู่กินด้วยกันไปแล้วด้วยซ้ำไป!

เฉียน ดูยังไงก็ชายทั้งแท่ง

     สองเดือนต่อมาหลังจากที่อยู่ร่วมเรียงเคียงหมอนด้วยกัน อยู่ดีๆ เฉียน ก็หายตัวไปดื้อๆ! 

     อาตี๋รุ่นน้องที่อาหมวยรุ่นพี่ให้ใจไปหมดแล้ว ไม่ยอมรับโทรศัพท์ที่เธอกดปุ่มเรียกหา และแม้กระทั่งยังถึงกับเปลี่ยนชื่อบัญชีผู้ใช้งาน วีแชท (WeChat) ของตัวเองไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

เซลฟี่ด้วยกันฉันคนรัก 

     ทำเอา หวัง ฉี เริ่มกังวลใจ เพราะเธอให้ เฉียน ยืมเงินไปแล้ว 300,000 หยวน (ประมาณ 1.5 ล้านบาท) เธอเลยเริ่มต้นออกตามหาว่าเขาไปอยู่แห่งหนตำบลใดกันแน่ แต่แล้วจู่ๆ เธอก็เจอบัตรประจำตัวของเขาเข้าให้โดยบังเอิญ และตอนนั้นเองนี่แหละที่เธอรู้แน่ชัดแล้วว่าที่แท้ เฉียน ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกับเธอ!

     หวัง ฉี เผยว่าเธอไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจริงๆ แล้ว เฉียน จะเป็นผู้หญิง เพราะ เฉียน ดูเหมือนผู้ชายทั้งแท่งตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เขายังแม้กระทั่งเข้าไปใช้ห้องน้ำชายในยามที่ออกไปไหนมาไหนในที่สาธารณะ

หลอกเรื่องเพศไม่พอ ยังโกงเงินเธออีกต่างหาก!

     อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ หวัง ฉี ดูไม่ออกตลอดมาก็คือเธอกับ เฉียน ไม่เคยมีสัมพันธ์ทางเพศด้วยกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว เนื่องจาก เฉียน อ้างว่าเขา(เธอ) "ไม่ต้องการจะมีเซ็กซ์ก่อนสมรส"

     ด้วยความที่เธอไม่สามารถจะยอมรับความจริงที่ตีแผ่แบหราอยู่ตรงหน้าได้ หวัง ฉี จึงได้เดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของ เฉียน แต่เธอกลับต้องมาถูกกล่าวหาอย่างโหดร้ายว่าเธอโกหกทั้งเพ แถมเสกสรรค์ปั้นแต่งเรื่องราวขึ้นมาเอง เพียงหวังเอาเงินก้อนใหญ่แบบง่ายๆ เสียอย่างนั้น!

     อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของ เฉียน รู้อยู่แล้วว่า เฉียน เป็นทอมบอยมาตลอด และชื่นชอบการแต่งกายเป็นผู้ชายอยู่เสมอ แต่ทั้งคู่ก็ไม่อาจจะช่วยบอก หวัง ฉี ได้เลยว่า "แฟนหนุ่มกำมะลอ" ที่แสนจะเจ้าเล่ห์เพทุบายของเธอนั้น หอบเงินมูลค่าไม่ใช่น้อยๆ ของเธอ หลบหนีไปอยู่ที่ไหนกันแน่ 

     สุดท้าย หวัง ฉี ก็ต้องออกตามล่าค้นหาร่องรอยของ เฉียน ด้วยตัวเธอเอง โดยข่าวล่าสุดระบุว่าเธอยังคงตามหาตัวทอมบอยขี้โกงรายนี้ไม่เจอ แต่ก็ยังคงพยายามทำทุกช่องทางเท่าที่พอจะเป็นไปได้ เพื่อลากตัว เฉียน มาคืนเงินเธอให้จงได้!

ป่านนี้ยังไม่เจอ เฉียน แม้แต่เงา...

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : news.163.com

  • 1,451 view
  • share