เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 9 มกราคม 2561 เวลา 12:05

โคตรโหดของแท้! เมียหลวงแดนมังกร จับแก้ผ้า-รุมตื้บเมียน้อยท้องกะให้แท้ง

  • 1,977 view
  • share

ศีลธรรมไม่กลับมา โลกาจะวินาศ! แม้การลักลอบเล่นชู้กับผัวชาวบ้าน จะบาปกรรมอย่างถนัดชัดเจนก็ตามที แต่การทำร้ายหมายชีวิตเมียน้อยหรือแม้กระทั่งลูกในท้อง จะมาบอกว่าเป็นสิทธิ์โดยชอบธรรมของคนที่ได้ชื่อว่าเป็น "เมียหลวง" ได้ยังไง?!

     ความคลั่งเพราะหึงหวงจนขาดสติสุดขั้ว เกิดขึ้นอีกครั้งในแดนมังกร หลังจากที่เคยมีภาพและข่าวเมียหลวงกระหน่ำทุบตีเมียน้อยอย่างบ้าระห่ำให้เห็นกันอยู่เนืองๆ แต่ครั้งนี้โหดสุดๆ เพราะไม่ได้ทำร้ายแค่เมียน้อย แต่ตั้งเป้าจะให้ "ตายทั้งกลม" กันเลยทีเดียว...

     เหตุการณ์สั่นคลอนเส้นศีลธรรมที่หมายจะเอาชีวิตถึงสองชีวิตครั้งนี้ กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อมีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวไปตามเว็บไซต์ต่างๆ รวมทั้ง ยูทูบ (YouTube) เว็บไซต์ฝากคลิปยอดนิยมระดับโลก ทำเอาสื่อต่างประเทศหลายสำนักอยู่เฉยไม่ไหว จำต้องหยิบยกเอามาเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในหน้าสื่อของตัวเองไปโดยปริยาย

     เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่าภรรยาผู้ใจดำอำมหิตยกพวกมากลุ้มรุมถอดเสื้อผ้าภรรยาน้อยที่กำลังท้องข้างถนน ก่อนที่จะกระหน่ำฝ่าเท้าที่ห่อหุ้มด้วยรองเท้าส้นเข็มลงไปที่บริเวณท้องของเธออย่างโหดร้ายทารุณ!

     ช่วงเวลาโคตรโหดดังกล่าวยังถูกบันทึกภาพในรูปแบบวิดีโอเอาไว้ด้วย โดยแสดงให้เห็นภาพตอนที่หญิงสาวอายุน้อยกว่านอนปัดป้องดิ้นรนอยู่บนพื้น ท่ามกลางกลุ่มสตรีสูงวัย 5 คน ที่เข้ามารุมล้อมร่วมด้วยช่วยกันถอดเสื้อผ้าเธอ ก่อนที่จะทุบตีแบบไม่ยั้ง จนแม้กระทั่งเสียงฝ่ามือกระทบผิวหนังยังดังสนั่นลั่นไปทั่วบริเวณที่เกิดเหตุ

     ไม่มีใครหน้าไหนเข้ามาห้ามปรามใดๆ ทั้งสิ้น ได้ยินแต่เพียงเสียงแตรรถยนต์เป็นระยะๆ เสมือนพยายามเตือนสติอยู่ไกลๆ ในขณะที่เมียน้อยกรีดร้องขอความเมตตา "อย่าทำฉัน ฉันท้อง" โดยที่ไม่มีข้อมูลว่าเธอแท้งลูกหรือไม่อย่างไร หลังจากเมียหลวงที่คาดว่าน่าจะสวมเสื้อสีกรมท่าและนุ่งกางเกงยีนส์เหยียบท้องเธอด้วยรองเท้าส้นเข็ม และเป็นผู้เริ่มเปิดฉากการทารุณกรรมในครั้งนี้

     ในขณะที่เพื่อนสองคนของเมียหลวงจับมือทั้งสองข้างของเมียน้อยเอาไว้ไม่ให้ขัดขืน เพื่อนอีกคนก็ฉีกกระชากเสื้อผ้า จนกระทั่งเมียน้อยแทบจะเปลือยเปล่าล่อนจ้อน นอกเหนือไปจากที่โดนยำใหญ่ใส่สารพัดไปแล้วดังกล่าว

     คลิปวิดีโอดังกล่าวที่มีความยาวราว 3 นาที มองไม่เห็นจุดจบของเหตุการณ์นี้ เพียงแต่เห็นเมียน้อยนอนหมดสภาพเกือบเปลือย และมีเลือดกบปาก ในขณะที่กลุ่มสตรีสูงวัยใจเหี้ยมยังคงรุมทำร้ายเธออย่างเมามัน

     ไม่มีความชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไปหลังจากเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจบสิ้นลง หรือแม้กระทั่งว่าเมียน้อยเคราะห์ร้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหรือไม่ หรือสุดท้ายแล้วเธอจะยังคงมีชีวิตอยู่หรือไม่อย่างไร?! 

     คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคม 2017 ทราบแต่เพียงว่าเหตุเกิดในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดขึ้นที่เมืองใดกันแน่

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ 

เครดิตภาพ : Daily Mirror, LiveLeak

  • 1,977 view
  • share