เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 26 ธันวาคม 2560 เวลา 11:03

แฟนๆอึ้งบีเจสาวกิมจิเผยทั้งน้ำตา เคยตกเป็นเหยื่อ"โอปป้าขาโหด"!

  • 1,554 view
  • share

อีกหนึ่งเรื่องราวด้านมืดของ "โอปป้า" เกาหลีที่สาวไทยหลายคนลุ่มหลง จนเผลอไผลคิดไปเองว่าจะเป็นลูกผู้ชายแสนดีไปซะทุกคนทั้งประเทศเหมือนอย่างในซีรีส์ที่ตัวเองชื่นชอบ ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วคนเรานั้นเหมารวมว่าจะเหมือนในหนังในละครไม่ได้หรอกหนาในโลกแห่งความเป็นจริง...

     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ทั้งสวยทั้งน่ารักอย่าง ซอยุน สาวกิมจิผู้มีอาชีพ "บีเจ" (BJ ย่อมาจาก Broadcasting Jockeys - บรอดแคสติ้ง จ็อคกี้ส์ คล้ายๆ วีเจ) ของ แอฟรีกา ทีวี (AfreecaTV) ทีวีออนไลน์ชื่อดังในเกาหลีใต้ กลับต้องมาเผชิญกับความรักหฤโหดที่ทำเอาเธอเข็ดเขี้ยวกับผู้ชายจนแทบไม่อยากจะรักใครอีกเลย!

     นักจัดรายการออนไลน์สาวรายนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งใน บีเจ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดของ แอฟรีกา ทีวี เลยทีเดียว แถมยังมีรายได้เกินกว่า 1,200 ล้านวอน (ประมาณ 39.36 ล้านบาท) เข้าไปแล้วแค่เพียง 4 ปีที่เธอก้าวเข้ามาทำงานดังกล่าว

     ต่อหน้ากล้องแลเห็นแต่ความสนุกสนานและสดใสร่าเริงของเธอ แต่ลึกๆ ข้างในแล้ว บีเจ ซอยุน กลับเปี่ยมไปด้วยความรันทดตรอมตรมขมขื่น เมื่อเธอสารภาพออกอากาศว่าเธอเคยใจสลายมาแล้ว เพราะเธอมีความสัมพันธ์ที่เลวร้ายสุดๆ

     "ฉันเคยมีความสัมพันธ์ที่โหดร้ายทารุณมาก่อน มันง่ายมากๆ เลยนะที่จะบอกว่าฉันแจ้งตำรวจให้เล่นงานเขาได้อย่างสบายๆ เลย เพราะพ่อของฉันก็เป็นตำรวจ ถึงอย่างนั้นก็ตาม เมื่อฉันตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น ฉันกลับคิดอะไรที่มันมีเหตุมีผลไม่ออกเลย ความกลัวครอบงำความรู้สึกของคุณ และคุณก็ไม่กล้าจะบอกเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังได้เลยจริงๆ" บีเจ ซอยุน เผยทั้งๆ ที่น้ำตาคลอเบ้า 

     สาวเกาหลีผู้เคยชอกช้ำเพราะ "โอปป้าขาโหด" ยังสารภาพอีกว่ามือของเธอยังสั่นเป็นครั้งคราวต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงปัจจุบันนี้เลยทีเดียว อันเนื่องมาจากบาดแผลทางใจที่เคยถูกแฟนเก่าทำร้ายร่างกายอย่างทารุณนั่นเอง!

     เดชะบุญ ซอยุน หลุดพ้นจากความรักห่วยแตกที่ต้องแลกด้วยเลือด และน้ำตามาได้สำเร็จ โดยเธอรับรองกับแฟนๆ ที่ติดตามชมเธอว่าตอนนี้เธอพบรักใหม่ที่มีความสุขกับผู้ชายที่แสนดีแล้ว

     เรื่องราวของเธอทำเอาผู้ชมอึ้งทึ่งตะลึงกันไปถ้วนหน้า แต่ก็รู้สึกขอบคุณที่เธอกล้าหาญพอที่จะนำเอาประสบการณ์อันน่าเศร้าใจของเธอออกมาเผยแพร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมองในแง่ที่ว่าถือเป็นการมอบความหวังให้กับเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่กำลังต้องเผชิญกับความรักที่โหดร้ายแบบเดียวกันนี้

     "ขอบคุณ ซอยุน อย่างมากมายสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ นี่อาจจะไม่ง่ายสำหรับคุณ แต่ด้วยรอยยิ้มอันงดงามบนใบหน้าของคุณทุกเวลา มันจึงยากสำหรับแฟนๆ อย่างพวกเราที่จะล่วงรู้ได้ว่าคุณเคยผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมาแล้วแบบนี้ ตอนนี้คุณมีพวกเราแล้ว, ได้โปรดมีความสุขเถอะนะ!" ข้อความแสดงความเห็นอกเห็นใจจากแฟนคลับคนหนึ่ง ระบุ

     ขณะที่สาวกอีกคนของเธอโพสต์ให้กำลังใจสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ลืมอดีตที่เจ็บปวดไปซะ และจงมีชีวิตที่ดี!"

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : Instagram/seoyoon282, YouTube

  • 1,554 view
  • share